Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
194 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản lý sách trên Windows từ 28/2

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản lý sách trên Windows từ 28/2 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản lý sách trên Windows từ 28/2 tại đây.

Nếu bạn là một người đam mê sách và muốn có cho mình những bộ sưu tập sách trên máy tính thì ứng dụng quản lý sách Kindlian sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Kindlian hiện đang được khuyến mãi bản quyền miễn phí, bạn sẽ không cần bỏ ra một chi phí nào cũng có thể sở hữu ứng dụng với toàn bộ công dụng.

Kindlian là một ứng dụng Windows cho phép bạn dễ dàng quản lý sách và tạo những bộ sưu tập sách trên máy tính của mình. Kindlian cung cấp những phương thức đơn giản nhất để bạn có thể quản lý tủ sách Kindle library của mình. ứng dụng sẽ sao chép toàn bộ sách của bạn vào máy tính và cho phép tạo bộ sưu tập, quản lý sách, tìm và sắp xếp chúng. Bạn còn có thể thoải mái lựa chọn giao diện và màu sắc chữ phù hợp với phong nhữngh của bạn.

giveaway ban quyen mien phi kindlian quan ly sach tren windows tu 28 2

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản lý sách trên Windows từ 28/2

Kindlian tích hợp sẵn tính năng đọc e-book, đồng nghĩa với việc bạn có thể đọc toàn bộ những bộ sách trong tủ sách Kindle. Bạn có thể mở những dạng file như AZW, MOBI, PDF hay txt. ứng dụng sẽ tự động lưu những bộ sách này vào tkhô giòn dấu trang. Khi bạn thêm một sách không nằm trong tủ sách Kindle từ máy tính vào thư viện của Kindlian, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi chúng sang định dạng mà Kindlian tư vấn là MOBI. Những định dạng ebook mà Kindlian tư vấn chuyển đổi là EPUB, FB2, HTML.

XEM THÊM:  【6/2021】Top #10 Bảng Kí Tự Đặc Biệt Võ Lâm 1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 139,491】

Kindlian bản quyền được bán với giá 19.95$. Hãy đăng ký ngay hôm nay 28/2/2018 tới ngày 1/3/2018, để sở hữu bản quyền miễn phí Kindlian mà bạn không phải bỏ một chi phí nào cả.

nhữngh đăng ký bản quyền Kindlian

 Chú ý
Thời gian khuyến mãi bản quyền Kindlian sẽ kết thúc vào 15h ngày 1/3/2018

– Trước tiên bạn cần tải về Kindlian tại đây: Download Kindlian Giveaway

– Vì đây là phiên bản giveaway được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần tải và thiết lập thành công là đã được sở hữu ứng dụng bản quyền.

Giao diện của chương trình

giveaway ban quyen mien phi kindlian quan ly sach tren windows tu 28 2 2


Với bản quyền miễn phí Kindlian, việc quản lý tủ sách điện tử của bạn trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn vô vàn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều ứng dụng quản lý thư viện tốt nhất hiện tại, với những ứng dụng quản lý thư viện này, bạn sẽ giảm tải việc làm của mình đi đáng kể.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.