Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
203 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Shining Blu-ray Ripper, nén và chuyển đổi Blu-ray sang video từ 22/3

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí Shining Blu-ray Ripper, nén và chuyển đổi Blu-ray sang video từ 22/3 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí Shining Blu-ray Ripper, nén và chuyển đổi Blu-ray sang video từ 22/3 tại đây.

Sao chép dữ liệu từ đĩa Bluray, nén và chuyển đổi chúng thành video hay audio chưa bao giờ dễ dàng đến thế với bản quyền miễn phí Shining Bluray Ripper. Hãy cùng Vuihecungchocopie theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về nhữngh đăng ký bản quyền miễn phí Shining Blu-ray Ripper.

Shining Blu-ray Ripper cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ đĩa Bluray và nén, chuyển đổi chúng thành những định dạng video 2D, 3D hay định dạng âm thanh. Shining Bluray Ripper tư vấn chuyển đổi hơn 200 định dạng video và âm thanh khác nhau để phù hợp với mọi thiết bị chơi nhạc như iPhone, iPad, iPod, Samsung Galaxy Tab,…..

giveaway ban quyen mien phi shining blu ray ripper nen va chuyen doi blu ray sang video tu 22 3

Để sở hữu bản quyền Shining Blu-ray Ripper những bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền là 29.99$. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành Shining Soft đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyển miễn phí Shining Blu-ray Ripper từ 22/3/2018 – 26/3/2018, hãy nhanh tay đăng ký ngay bản quyền miễn phí ngay hôm nay qua hướng dẫn dưới đây để được sử dụng Shining Blu-ray Ripper với đầy đủ những tính năng nhé.

 Chú ý
– Thời gian đăng ký bản quyền Shining Blu-ray Ripper kết thúc vào 15h ngày 26/3/2018

hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Shining Blu-ray Ripper

Bước 1: Các bạn tải Shining Blu-ray Ripper về máy tính theo link game sau

– Download Shining Bluray Ripper Giveaway

– Sau khi tải xong, những bạn tiến hành thiết đặt như bình thường

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Làm Rubik 4X4, Hướng Dẫn Cách Giải Rubik 4X4 Cơ Bản

– Tiếp theo, những bạn VÀO ĐÂY để lấy Giveaway Key

Bước 2: Sau khi bạn thiết đặt và khởi động chương trình, Shining Blu-ray Ripper sẽ yêu cầu bạn đăng ký bản quyền ngay, những bạn nhập Name và nhập Giveaway key đã lấy ở trên vào khung trống và click vào Register

giveaway ban quyen mien phi shining blu ray ripper nen va chuyen doi blu ray sang video tu 22 3 2

Bước 3: Bảng thông báo đăng ký bản quyền miễn phí thành công hiện ra, những bạn click OK để xác nhận.

giveaway ban quyen mien phi shining blu ray ripper nen va chuyen doi blu ray sang video tu 22 3 3

Hình ảnh của ứng dụng sau khi đã đăng ký bản quyền thành công

giveaway ban quyen mien phi shining blu ray ripper nen va chuyen doi blu ray sang video tu 22 3 4


trông mong với bài viết trên đây những bạn có thể dễ dang đăng ký thành công bản quyền miễn phí Shining Blu-ray Ripper. Ngoài ra, những bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng nén và chuyển đổi Blu-ray trên Vuihecungchocopie như Aiseesoft Blu Ray Ripper cũng là một ứng dụng nén dữ liệu từ Blu-ray rất mạnh mẽ. Chúc những bạn thành công

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.