Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
343 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11 tại đây.

Với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh, những bức hình của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thú vị hơn khi được chuyển thể thành nét chì. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có kỹ năng chuyển từ ảnh thường sang nét chì đơn giản nhất thì Sketch Drawer phiên bản PRO với đầy đủ tính năng sẽ là phương pháp tối ưu dành cho bạn

Hiện nay có vô tận ứng dụng cho phép bạn chuyển ảnh sang tranh vẽ như Adobe Photoshop một nhữngh tốt nhất, nhưng với Adobe Photoshop bạn sẽ rất cần được tiến hành vô tận thao tác để cho ra một bức tranh vẽ nét chì hoàn chỉnh, nhưng với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, việc chuyển ảnh thành tranh vẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh

SoftOrBits Sketch Drawer là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dùng để chuyển đổi những bức ảnh thông thường sang nét chì đa dạng, tinh thế, bạn có thể chuyển đổi sang nét chì đen trắng hoặc nhiều màu. Sketch Drawer mang đến những tuỳ chỉnh cho phép người dùng chuyển sang nét chì bằng tay theo ý thích hoặc chuyển đổi một nhữngh tự động theo thiết lập sẵn của chương trình. Hiện tại, bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Sketch Drawer trị giá $49.99 theo chương trình Giveaway Sketch Drawer diễn ra từ thời điểm ngày 30/11/2017 đến ngày 02/12/2017.

Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh

XEM THÊM:  cách bật bluetooth trên laptop asus

Bước 1: Tải về và thiết lập Sketch Drawer tại đây : Download Sketch Drawer

Bước 2: Sau khi thiết lập xong ứng dụng, khởi chạy Sketch Drawer. Tại giao diện chính của chương trình nhấp vào mục SoftOrBits và chọn Register để tiến hành kích hoạt Sketch Drawer.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 2

Bước 3: Trên cửa sổ Register, nhập mã bản quyền miễn phí Sketch Drawer mà bạn nhận được TẠI ĐÂY vào ô Enter your license key here. Sau khi chương trình xác minh mã bản quyền chính xác bạn nhấn Register.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 3

Bước 4: Khi đăng ký Sketch Drawer thành công sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo Thank you for registration of the program! là bạn đã kích hoạt Sketch Drawer thành công.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 4

Giao diện chương trình sau khi đăng ký xong.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 5


Với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh bạn có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào thành nét chì đẹp mắt. Là một ứng dụng chuyên dụng để chuyển sang nét chì nên những thao tác trên rất Sketch Drawer rất đơn giản. Tuy nhiên, để lưu được những hình ảnh nét chì bạn cần có bản quyền Sketch Drawer, nếu khách hàng không kịp đăng kí bản quyền miễn phí bản quyền của ứng dụng thì đừng phiền lòng, bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng bút chì bằng FastStone Capture cũng rất đẹp mắt và đơn giản, FastStone Capture ngoài việc chụp ảnh, còn tư vấn quay video màn hình máy tính nữa.

XEM THÊM:  Cách Viết Tên Kí Tự Đặc Biệt, Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Ff 2021 ❤️ Tên Game Số 1️⃣ Vn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.