Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
705 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí TotalD Pro, tư vấn tải file từ 11/4

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí TotalD Pro, tư vấn tải file từ 11/4 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

ứng dụng TotalD là một ứng dụng quản lý tải file tư vấn tải Torrent, tải file trực tiếp và tải video trực tuyến, đăng ký ngay hôm nay 11/4/2018, những bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí TotalD Pro với đầy đủ những tính năng mạnh mẽ của ứng dụng mà không mất một khoản chi phí nào. Mời những bạn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

ứng dụng tư vấn tải file TotalD sẽ quản lý file tải xuống và tải lên từ khối server mạng Bittorrent. Hoạt động như một máy trạm BitTorrent, ứng dụng có thể tải file Torrent và link game magnet. TotalD cũng tư vấn phương thức không ngừng phát triển thêm mới nhất từ BitTorrent.

giveaway ban quyen mien phi totald pro ho tro tai file tu 11 4

Đăng ký bản quyền miễn phí TotalD Pro, Giveaway TotalD Pro

ứng dụng TotalD cũng có thể tải video Youtube, Vimeo, Dailymotion và Veoh trực tiếp. Từ đó, bạn có thể xem những video yêu thích mà không cần có kết nối Internet. Bạn có thể tùy ý lựa chọn định dạng tải Video ở những trang, cũng tương tự như Youtube vậy.

Bản quyền ứng dụng TotalD Pro có giá trị 14.90$. Đăng ký ngay từ hôm nay 11/04/2018 , những bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí TotalD Pro. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền TotalD Pro nhé vì chương trình giveaway TotalD Pro sẽ kết thúc vào ngày 13/4/2018 . Mời những bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí TotalD Pro dưới đây.

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ TOTALD PRO

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí TotalD PRO sẽ kết thúc vào 16h ngày 13/4/2018.

Bước 1: Tải và setup phiên bản mới nhất của TotalD Pro

– Download TotalD

– Các bạn VÀO ĐÂY để nhận giveaway code

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt ứng dụng TotalD Pro

– Sau khi setup TotalD Pro xong, xuất hiện giao diện ban đầu lựa chọn những định dạng file tải, những bạn click OK để tiếp tục

giveaway ban quyen mien phi totald pro ho tro tai file tu 11 4 2

– Bạn click vào Pro Version để tiến hành kích hoạt bản quyền TotalD Pro

giveaway ban quyen mien phi totald pro ho tro tai file tu 11 4 3

– Nhập key giveaway đã lấy ở trên vào khung trống và click OK

giveaway ban quyen mien phi totald pro ho tro tai file tu 11 4 4

– Bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt bản quyền TotalD Pro thành công, click OK để tiếp tục

giveaway ban quyen mien phi totald pro ho tro tai file tu 11 4 5

Giao diện của ứng dụng

giveaway ban quyen mien phi totald pro ho tro tai file tu 11 4 6


Trên đây là hướng dẫn nhữngh đăng ký bản quyền miễn phí TotalD Pro, ứng dụng tư vấn tải file torrent, tải file trực tiếp và video trực tuyến chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần phải lo ngại về vận tốc tải hay phương thức tải file rắc rối nữa.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *