Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
207 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc tại đây.

Dù bạn là một người mới bắt đầu làm phim hay đã là một người có thử dùng, VEGAS Movie Studio sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những công cụ với những tính năng bạn cần để nhập và chỉnh sửa video, ảnh và nhạc. Hãy tự mình tạo ra những kiệt tác ngay hôm nay với bản quyền miễn phí VEGAS Movie Studio 13 chỉnh sửa video, ảnh, nhạc ngay hôm nay.

Bạn có thể dễ dàng quay phim với chiếc điện thoại thông minh của mình. Và Vegas Movie Studio 13 sẽ giúp bạn thiết kế, chỉnh sửa video đó một nhữngh thật dễ dàng. Được trang bị những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhất, tự sắp xếp hợp lý những việc làm phải làm, cùng với đó là bộ hiệu ứng cho video và audio, mọi thứ đều sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac

Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc

Vegas Movie Studio sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những công cụ với những tính năng bạn cần như thêm tiêu đề, cyếu nhạc, thêm hiệu ứng, chuyển tiếp và chỉnh sửa màu ảnh cũng như âm tkhô hanh. Với Vegas Movie Studio và óc sáng tạo của bạn, hãy tạo ra những kiệt tác nghệ thuật ngay hôm nay.

Sở hữu Vegas Movie Studio bản quyền, bạn cần bỏ ra 49.99$, tuy nhiên đăng ký ngay hôm nay 9/2/2018, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí nào để có thể sở hữu bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio 13.

XEM THÊM:  【Các Loại Rubik】 Được Đánh Giá Các Loại Rubik 3X3, Ngocthinhrubikshop, Cửa Hàng Trực Tuyến

nhữngh đăng ký bản quyền Vegas Movie Studio

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Vegas Movie Studio 13 sẽ kết thúc vào 15h ngày 9/2/2018

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Vegas Movie Studio 13 về máy tính theo liên kết game sau:

– Download Vegas Movie Studio 13 32bit
– Download Vegas Movie Studio 13 64bit

– Sau khi tải xong bạn thiết đặt Vegas Movie Studio 13 như bình thường và bấm VÀO ĐÂY để tiến hành nhận giveaway code kích hoạt bản quyền ứng dụng Vegas Movie Studio 13 nhé.

Bước 2: Cách đăng ký bản quyền Vegas Movie Studio 13.

– Sau khi thiết đặt xong, những bạn khởi động ứng dụng lên. Các bạn tiến hành nhập Serial Number đã lấy được ở trên vào và click Next để tiếp tục

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 2

– ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng. Các bạn để tích tại Register Online và click Next để tiếp tục

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 3

– Các bạn nhập thông tin vào bảng đăng ký và đánh tích vào ô By providing this registration Information….. và click Finish để bắt đầu sử dụng ứng dụng Vegas Movie Studio bản quyền

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 4

Giao diện của ứng dụng sau khi đã kích hoạt xong

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 5


Hãy tạo ra những kiệt tác nghệ thuật của riêng bạn với Vegas Movie Studio bản quyền miễn phí ngay hôm nay.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.