Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
545 lượt xem

(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PhotoDirector 8, quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ 2/3

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PhotoDirector 8, quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ 2/3 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PhotoDirector 8, quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ 2/3 tại đây.

ứng dụng CyberLink PhotoDirector 8 Duluxe có tất cả những gì bạn cần để quản lý, tùy chỉnh thư viện ảnh của bạn. Trong đó phải kể đến tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không thua kém gì những ứng dụng nổi tiếng như Photoshop. Hãy đăng ký bản quyền Cyberliên kếts PhotoDirector 8 Deluxe ngay hôm nay để được trải nghiệm trọn vẹn tất cả những tính năng tuyệt vời có trong ứng dụng này.

CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe cung cấp những công cụ bạn cần để chỉnh sửa, quản lý ảnh của bạn. Chức năng làm đẹp cơ thể và khuôn mặt cho phép bạn tùy chỉnh những đường nét trên cơ thể và khuôn mặt sao cho ưng ý nhất. 

 

giveaway cyberliên kếts photodirector 8 mien phi

Giveaway Cyberliên kếts Photodirector 8 – Đăng ký bản quyền Cyberliên kếts Photodirector 8

Không chỉ quản lý hình ảnh hiệu suất cao, CyberLink PhotoDirector 8 còn tư vấn bạn chụp ảnh cũng như chỉnh sửa, tối ưu hóa màu sắc hình ảnh giúp bạn có những bức ảnh hoàn hảo hơn. Còn vô tận tính năng khác độc đáo và hiệu suất cao đang chờ bạn mày mò

Để nắm trong tay bản quyền CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe, bạn cần bỏ ra 59.99$. Tuy nhiên, nhà phát hành CyberLink đang có chương trình khuyến mãi Giveaway Key miễn phí cho ứng dụng từ thời điểm ngày hôm nay 2/03/2018 tới ngày 22/03/2018. Bạn sẽ không cần được bỏ ra một khoản phí nào cũng có thể sở hữu ứng dụng CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe bản quyền miễn phí, hãy nkhô giòn tay đăng ký theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

XEM THÊM:  Hoa tay là gì? Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay “định mệnh“ của mình!

Cách đăng ký bản quyền CyberLink PhotoDirector 8

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền CyberLink PhotoDirector 8 có thể kết thúc vào 15h ngày 22/3/2018

Bước 1: Bạn đọc tải PhotoDirector tại đây: Download PhotoDirector Giveaway.

-Tiếp theo bạn bấm VÀO ĐÂY để tiến hành đăng ký CyberLink PhotoDirector 8

* Các bạn để đăng ký nhận Giveaway phiên bản CyberLink PhotoDirector 8

– Sau khi setup hoàn tất CyberLink PhotoDirector 8, chương trình sẽ tự động hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn nhập key bản quyền..

Nhập chính xác dãy giveaway code nhận được ở trên rồi ấn vào OK.

giveaway cyberliên kếts photodirector 8 mien phi

Khi kích hoạt thành công sẽ có bảng thông báo như dưới đây, bấm Skip Registration và làm sau.

giveaway cyberliên kếts photodirector 8 mien phi

Cuối cùng CyberLink PhotoDirector 8 sẽ hỏi bạn có muốn luyện tập hay là không, nếu muốn sử dụng luôn nên lựa chọn No, Thank You.

giveaway cyberliên kếts photodirector 7 mien phi

– Giao diện ứng dụng CyberLink PhotoDirector 8 bản quyền miễn phí với đầy đủ tính năng.

giveaway cyberliên kếts photodirector 7 mien phi


Quản lý ảnh chuyên nghiệp với ứng dụng bản quyền CyberLink PhotoDirector 8 đang được cộng đồng mạng ưa thích sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều ứng dụng quản lý ảnh khác trên Vuihecungchocopie. Ngoài ra, nếu yêu thích chính sửa ảnh, bạn hãy tải Photoshop và setup lên máy tính, ứng dụng Photoshop được coi là bậc thầy trong việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất thực tại

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.