Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1400 lượt xem

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, sửa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, sửa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đăng ký bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional ngay hôm nay để giúp ổ cứng máy tính của bạn luôn được hoạt động một nhữngh trơn tru, ứng dụng sẽ tìm, kiểm tra và chuẩn chỉnh đoán tình trạng ổ cứng, cải thiện hiệu năng hoạt động, ứng dụng sẽ là giải pháp bảo vệ dữ liệu trên máy tính của bạn tuyệt vời nhất. Mời những bạn theo dõi bài viết.

ứng dụng Hard Disk Sentinel Professional giúp kiểm tra ổ cứng máy tính hiệu quả, chuyên nghiệp, ứng dụng tư vấn với những loại ổ cứng như HDD/SDD/SSHD. ứng dụng sẽ tìm, kiểm tra, chuẩn chỉnh đoán và khắc phục những lỗi xuất hiện, thực hiện báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SDD và HDD, cải thiện hiệu suất thao tác của ổ cứng. ứng dụng Hard Disk Sentinel Professional sẽ cung cấp cho người dùng thông tin ổ cứng một nhữngh đầy đủ về ổ cứng cũng như trạng thái ổ cứng bên trong máy tính của bạn hoặc ổ cứng gắn ngoài (USB/e-SATA). ứng dụng có rất nhiều những lựa chọn cảnh báo và báo cáo giúp bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của bạn được an toàn.

giveaway hard disk sentinel professional

ứng dụng Hard Disk Sentinel Professional là giải pháp bảo vệ dữ liệu tuyệt vời dành cho bạn, ứng dụng sẽ giúp ngăn ngừa những lỗi ổ cứng HDD và tình trạng mất dữ liệu trên SSD/HDD bởi ứng dụng có khả năng cải thiện sức khỏe ổ cứng tuyệt vời cũng như khắc phục triệt để những vấn đề xảy ra.

Các bạn cần bỏ ra 19.50$ để sở hữu bản quyền ứng dụng Hard Disk Sentinel Professional với đầy đủ những tính năng. Tuy nhiên hiện tại nhà phát hành HDS Hungary đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional, setup và đăng ký trong 2 ngày từ 10/4/2018 tới ngày 12/4/2018,những bạn sẽ nhận được bản quyền Hard Disk Sentinel Professional miễn phí.

Cách đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional tới 15h00 ngày 12/04/2018

Bước 1: Download phiên bản mới nhất Hard Disk Sentinel
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

– Bạn chỉ cần setup chương trình, đây là bản setup cho phiên bản bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, bạn sẽ không cần thực hiện thao tác kích hoạt nào cả, ứng dụng sẽ tự động kích hoạt bản quyền khi bạn tiến hành setup Hard Disk Sentinel Professional hoàn tất. Máy tính của bạn cần phải có kết nối internet trong lần chạy đầu tiên
– Giao diện Hard Disk Sentinel Professional

1633968640 682 Giveaway Dang ky ban quyen Hard Disk Sentinel Professional sua

Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng thường xuyên với bản quyền Hard Disk Sentinel Professional. Ngoài ra, những bạn có thể kiểm tra ổ cứng máy tính bằng nhiều nhữngh khác nhau có trên Vuihecungchocopie

Nếu chưa kịp đăng ký, những bạn có thể tải và sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí khác có trên Vuihecungchocopie như CrystalDiskInfo hoặc dùng lệnh CMD trên máy tính, trong đó, CrystalDiskInfo tư vấn xem những thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất, vận tốc đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn chỉnh xác cao.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *