Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
204 lượt xem

(Giveaway) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro, rip đĩa DVD hiệu quả từ 26/01

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro, rip đĩa DVD hiệu quả từ 26/01 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro, rip đĩa DVD hiệu quả từ 26/01 tại đây.

Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro, rip đĩa DVD sẽ giúp bạn dễ dàng trích xuất nội dung trong đĩa dvd mạnh mẽ. Để sở hữu những công cụ, tính năng RIP đĩa DVD, trích xuất nội dung từ đĩa DVD tốt nhất, bạn có thể nhận bản quyền ứng dụng WonderFox DVD Ripper Pro được nhà phát hành tung ra miễn phí.

WonderFox DVD Ripper Pro tư vấn rip dvd, trích xuất nội dung trong đĩa DVD sang những định dạng audio cũng như video phổ biến hiện tại như: MP4, FLV, AVI, HD WMV, AVI …như WinX DVD Ripper Platinum , nếu khách hàng đã từng sử dụng WinX DVD Ripper Platinum  sẽ biết hiệu suất cao cũng như hiệu năng mà nó đêm lại thế nào, nhưng với WonderFox DVD Ripper Pro có khi còn hơn thế nữa Bên cạnh đó, bạn dễ dàng chuyển đổi video DVD sang những thiết bị mobile như iPhone, iPad, iPod, những dòng điện thoại Samsung, Nokia ….

ban quyen mien phi wonderfox dvd ripper pro

(Giveaway) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro, rip đĩa DVD

Được áp dụng công nghệ tiến bộ Intel Core, NVIDIA CUDA và AMD giúp WonderFox DVD Ripper Pro tăng tốc quá trình rip, chuyển đổi nkhô cứng hơn nhiều lần so với những ứng dụng cùng tác dụng. Ngoài ra, bạn cũng được tư vấn chỉnh sửa những thông số video cũng như thêm những hiệu ứng đẹp mắt vào video như những hiệu ứng: Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Noise …

XEM THÊM:  Hoa tay là gì? Bạn có bao nhiêu hoa tay, đọc để biết ngay “định mệnh“ của mình!

29.95$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro trong những ngày bình thường. Còn đăng ký ngay trong hôm nay 26/01/2018 đến ngày 27/01/2018, bạn sẽ có trong tay bản quyền miễn phí WonderFox DVD Ripper Pro mà không mất một chi phí nào.

Cách đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro tới 14h ngày 28/01/2016

Bước 1: Download ứng dụng WonderFox DVD Ripper

Các bạn vào Tại Đây để lấy thông tin bản quyền miễn phí WonderFox DVD Ripper Pro

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền WonderFox DVD Ripper Pro

– Sau khi thiết lập, tại giao diện chương trình. Các bạn click Register để bắt đầu kích hoạt giveaway code bản quyền.

giveaway wonderfox dvd ripper pro mien phi

Register biểu tượng màu đỏ

Click tiếp vào Enter License.

giveaway wonderfox dvd ripper pro

Click Enter License để nhập giveaway code

Điền thông tin chính xác giveaway code mà bạn nhận được.

giveaway wonderfox dvd ripper pro mien phi

Click vào Register Now để hoàn tất.

Khi có thông báo này hiện lên, bạn đã hoàn tất việc kích hoạt ứng dụng.

giveaway wonderfox dvd ripper pro mien phi

Việc cuối cùng bạn cần làm là chạy chương trình thôi.

giveaway wonderfox dvd ripper pro mien phi


Trên đây Vuihecungchocopie đã hướng dân xong những bạn nhữngh kích hoạt bản quyền ứng dụng Rip DVD siêu mạnh mẽ WonderFox DVD Ripper Pro, với việc sở hữu bản quyền ứng dụng sẽ mở cho bạn vô tận tính năng mà chỉ những phiên bản PRO mới có. Và nếu như WonderFox DVD Ripper vẫn chưa làm thỏa mãn người sử dụng, Vuihecungchocopie xin giới thiệu ứng dụng đa năng hơn là VLC Media Player, ngoài chạy nhạc ra bạn có thể Rip DVD bằng với VLC Media Player không thua kém gì những ứng dụng chuyên nghiệp, thêm khảo bài viết nhữngh Rip DVD bằng VLC nhé.

XEM THÊM:  6 cách đốt vía cho trẻ sơ sinh hết khóc bất thường

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.