Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
115 lượt xem

Thẻ Gmobile là gì? Hướng dẫn cách nạp tiền gmobile nhanh chóng

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Gmobile là gì? Hướng dẫn cách nạp tiền gmobile nhanh chóng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

1. Bạn biết bao nhiêu về thẻ gmobile

Trước đây, người ta gọi thẻ này là thẻ đường thẳng với biểu tượng đặc trưng là con ong. Khi mà logo đã rất phổ biến trên thị trường thẻ cào thì không khó để hiểu thẻ gmobile là gì. Đặc biệt hơn, mục đích chính của thẻ là nạp tiền cho người dùng gmobile, và với sự ra đời của gói Da Zero đã tạo được chỗ đứng trên thị trường viễn thông Việt Nam, giúp tài khoản của người dùng được nạp. Sử dụng lên đến 1 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Gmobile là gì

Vào tháng 9 năm 2012, gtel mobile jsc đã công bố một thương hiệu mới là gmobile để thay thế cho dòng trước đó. Tuy còn rất mới nhưng được người dùng gmobile rất quan tâm và sử dụng rất nhiều, rất nhiều công cụ nạp tiền gmobile trên website nạp thẻ trong đó có banthe24h.vn dùng để nạp tiền gmobile người dùng có thể nạp thẻ điện thoại bằng a thẻ tín dụng , thẻ ngân hàng, ví điện tử …

2. thông tin gói gmobile

gtel mobile jsc vừa ra mắt thị trường thẻ gmobile với 3 gói cước hấp dẫn: tỷ phú 2, tỷ phú 3 và đi. Mỗi gói đều có chính sách ưu đãi về giá cước dành cho thuê bao của mình. Cụ thể hơn, hãy tìm thông tin về giá cước thuê bao tại banthe24h.vn.

Để hiểu nhanh, vui lòng tham khảo cách nạp tiền nhanh nhất vào thẻ SIM sau:

2.1. Các lợi ích trong gói tỷ phú thẻ gmobile 2

Các cuộc gọi đến gmobile có mức phí 1.350.000 vnd mỗi phút hoặc chỉ 40 vnd nếu sim gmobile của bạn thực hiện cuộc gọi đến các số của nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc đến số điện thoại cố định. Số tiền này được đánh giá là rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường viễn thông. Thuê bao gmobile không chỉ được hưởng ưu đãi gọi thoại giá rẻ như vậy mà còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, thường là các gói khuyến mãi cho tài khoản tỷ phú, 270,000đ vào tài khoản thuê bao sau đó. Khi bạn thực hiện cuộc gọi internet đầu tiên của mình.

Nhà điều hành sẽ tính phí phút gọi đầu tiên của người dùng từ tài khoản chính hoặc tài khoản thông thường. Tài khoản Tỷ phú của bạn được kích hoạt ngay sau cuộc gọi đầu tiên.

Chuyển khoản là giảm giá điện thoại, còn dịch vụ nhắn tin, có khuyến mãi SMS nào cho người dùng mạng gmobile không?

Tất nhiên, vì gmoblie luôn phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất vì lợi ích của người dùng. Tương tự như giảm giá khi gọi, gmobile cũng áp dụng giảm giá qua SMS theo hai cách. Đầu tiên là gửi tin nhắn nội mạng, cước phí là 250 đồng / tin nhắn, còn nếu khách hàng sử dụng thuê bao gmobile để gửi tin nhắn ngoại mạng thì cước phí là 350 đồng / tin nhắn.

2.2. Ưu đãi gói tỷ phú 3

Bạn đang xem: Gmobile là gì

Xem thêm: &quotTâm Lý&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Nhiều người đăng ký gói này vì nếu bạn gọi điện trực tuyến và gửi tin nhắn trực tuyến, gói này hoàn toàn miễn phí. Có vẻ như trên thị trường viễn thông, chưa có gói dịch vụ nào “chịu chi” nhiều như gmobile 3 tỷ phú.

2.3. gói gmobile go

go là thế mạnh nạp tiền điện thoại của sim gmobile. Sự ra mắt của đơn vị di động gtel mang đến 3 ưu đãi hấp dẫn: ưu đãi hấp dẫn nhất cho người dùng với giá cước rẻ không thể cạnh tranh và trợ giá gọi quốc tế để đảm bảo người dùng vẫn được tính cước. mức lãi xuất thấp.

Thông tin chi tiết về biểu phí sẽ sớm được cập nhật:

– Phí gọi Internet là 1.180 đồng / phút

– Các cuộc gọi Internet được tính phí 1.380 đồng / phút

– SMS ngoại mạng tính phí 300đ / SMS.

3. Tổng quan về các dịch vụ do gmobile cung cấp

Ngoài sức hấp dẫn về giá cước, gmobile còn tạo được sức hút mạnh mẽ đối với người dùng bằng hệ thống dịch vụ tiện ích. Theo thông tin chia sẻ từ các chuyên gia viễn thông tại banthe24h.vn thì hiện tại, gmobile cung cấp cho khách hàng hai dịch vụ là dịch vụ tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ở mỗi hạng mục, khách hàng được trải nghiệm vô số điều thú vị.

Bạn đang xem: Gmobile là gì

Sử dụng Dịch vụ Tiện ích, bao gồm một hệ thống với 10 tiện ích sau:

– Đổi số thuê bao đẹp qua SMS

– Tiện ích thanh toán qua hóa đơn điện tử

Xem thêm: Tesla: Lịch sử hình thành và ý nghĩa logo | bởi Quyền Vũ | Brands Vietnam

– Gửi SMS

– Chuyển vùng trong nước

– Đăng ký Thông tin Khách hàng (Người đăng ký)

– Dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại quốc tế

– Dịch vụ Giải trí

– Thẻ trò chơi được cung cấp

– Giải trí âm nhạc

Thẻ trò chơi nạp tiền trực tuyến

4. mệnh giá thẻ gmobile

Bạn đang xem: Gmobile là gì

Theo công bố của gtel, các mệnh giá thẻ cào gmobile là: 10.000 đồng, 40.0000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 2200.000 đồng, 500.000 đồng. Thẻ cào gmobile có 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý phát hành thẻ, thẻ cào điện tử được bán tại các website cung cấp dịch vụ mua hàng và nạp tiền. Điện thoại trực tuyến như banthe24h.vn. Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ điện thoại bằng mã QR sau khi mua thẻ cào tại các trang web và đại lý bán thẻ.

Mua thẻ cào

Xem thêm: MPM là gì? Điều cần biết về xu hướng nhập khẩu cận biên | CareerLink.vn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *