Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
225 lượt xem

Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security

Bạn đang xem: Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security tại đây.

Với một chiếc USB chứa đựng một số tài liệu rất cần thiết trong đó bạn đã dùng chính sách bảo mật để bảo vệ những tài liệu này bằng USB Flash Security. Với công cụ này bạn không phải lo sợ bị xâm hại tài liệu riêng tư của bạn với phương pháp bảo vệ siêu tốt và linh hoạt. Tuy nhiên nếu không muốn dùng mật khẩu đó bạn có thể gỡ bỏ.

Đặt mật khẩu bảo vệ những tài liệu trên USB là phương pháp mà không hề ít người sử dụng. Và ở bài trước Vuihecungchocopie đã hướng dẫn những bạn nhữngh đặt mật khẩu USB bằng USB Flash Security, thì ở bài viết này bạn sẽ biết nhữngh gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security nếu không muốn sử dụng nữa.

Go bo mat khau USB duoc tao tu USB Flash

Hướng dẫn Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security

Bước 1: Đăng nhập vào bằng nhữngh nhập mật khẩu bạn đã thiết lập cho USB vào mục Password. Nhấn OK

1634209942 460 Go bo mat khau USB duoc tao tu USB Flash

Bạn điền password vào để vào trong USB chứa tài liệu.

– Bạn tạm thời copy những tài liệu hiện có trong USB ra ổ khác. Vì sau khi gỡ bỏ mặt khẩu những tài liệu trong USB này sẽ ảnh hưởng mất đi sạch (bị Format).

Bước 2: Trở về giao diện chính để gỡ bỏ .

1634209944 583 Go bo mat khau USB duoc tao tu USB Flash

– Bạn vào Operation –> bấm vào Uninstall để gỡ mật khẩu.

1634209947 885 Go bo mat khau USB duoc tao tu USB Flash

– Nhấp chọn OK để xác nhận tại cửa sổ thao tác làm việc hiện ra, kết thúc quá trình này toàn bộ dữ liệu của bạn bên trong USB sẽ ảnh hưởng Format toàn bộ.

XEM THÊM:  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Glary Utilities Pro, tối ưu hệ thống từ 27/2


Trên đây là thủ thuật hướng dẫn chi tiết về gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo ra từ USB Flash Security, nó thực sự là một giải pháp hiệu suất cao cho những ai thường xuyên sử dụng USB để lưu trữ những thông tin rất cần thiết mà muốn tháo gỡ mật khẩu.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.