Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng quốc tế trên Shopee mới nhất năm 2022

Bạn đang quan tâm đến Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng quốc tế trên Shopee mới nhất năm 2022 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn là người yêu thích mua sắm quốc tế nhưng gặp nhiều trở ngại như không biết cách đặt hàng, không có thẻ thanh toán quốc tế, không biết đặt hàng từ trang web uy tín hay trình độ tiếng Anh của mình … vv. Bạn có tin được không khi giờ đây bạn có thể dễ dàng mua sắm quốc tế với shopee – ứng dụng mà mọi người chỉ nghĩ đến để mua sắm trong nước. Vậy quốc tế trên shopee là gì?

Tìm hiểu về trải nghiệm mua sắm quốc tế của shopee với shopee .

Bạn đang xem: Hang quoc te o shopee la gi

Trên shopee có những sản phẩm quốc tế nào?

shopee global – mua hàng quốc tế trên shopee , dịch vụ đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam trên nền tảng shopee. Thông qua dịch vụ này, khách hàng có cơ hội tiếp cận và mua sắm các sản phẩm chính hãng của nước ngoài với giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm quốc tế đa dạng và mẫu mã trên shopee khá đa dạng. Đặc biệt là những sản phẩm khó tìm thấy tại Việt Nam.

Do mới thành lập nên các sản phẩm bán ở mặt hàng quốc tế này không đa dạng về địa điểm bán hàng, chủ yếu đến từ Trung Quốc đại lục và Đài Loan.

Đặc biệt, giống như các mặt hàng khác trên shopee, shopee toàn cầu cũng đủ điều kiện để giảm giá nhanh hoặc giao hàng miễn phí, v.v.

Các bước mua hàng quốc tế trên shopee

1. Bước 1: Vào phần “Sản phẩm Quốc tế”, tìm và chọn sản phẩm bạn muốn mua

2. Bước 2: Thêm sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và thực hiện mua hàng.

Bạn có thể vào phiếu mua hàng trên shopee để sử dụng mã giảm giá vận chuyển cũng như đặt mua mã giảm giá.

Nhấp vào “Phương thức Thanh toán” để chọn một trong các phương thức thanh toán sau, sau đó nhấp vào “Đồng ý”:

Cuối cùng, bạn nhấp vào “Đặt hàng” và đợi người bán xác nhận đơn đặt hàng.

3. Bước 3: Nhận và kiểm tra hàng hóa.

Xem thêm: Thông tin liên hệ

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm, vui lòng nhấp vào Đã nhận, nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, v.v., vui lòng nhấp vào Trả lại và Hoàn tiền

Những điều cần lưu ý khi mua hàng quốc tế trên shopee

Giới thiệu về sản phẩm

Tên sản phẩm : Vì tất cả đều là cửa hàng nước ngoài nên đôi khi tên sản phẩm bị sai. Rất nhiều sản phẩm tôi đã nhìn thấy, tên nó được in “đậm” trên google dịch, và nhiều cửa hàng vẫn để tên sản phẩm bằng tiếng Anh.

Danh mục sản phẩm : Nhiều sản phẩm nhìn vào bạn sẽ thấy giá rất rẻ, nhưng sự thật là cửa hàng phân loại sản phẩm thành nhiều bộ phận, bộ phận trong một tập hợp mặt hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua cả bộ hoặc từng bộ phận, bạn nên chú ý.

Bạn nên đọc kỹ mô tả sản phẩm để hiểu rõ về chất liệu, màu sắc, kích thước … trước khi quyết định mua hàng.

Đánh giá chất lượng thông qua các chỉ số đánh giá cửa hàng và các chỉ số đánh giá sản phẩm.

Đối với các chỉ số đánh giá cửa hàng, tôi cho rằng những cửa hàng đạt 4,5 sao trở lên là những cửa hàng có chất lượng dịch vụ tốt.

Đối với đánh giá sản phẩm: Các xếp hạng này cũng từ 1-5 sao. Các bài đánh giá rất nhiều và rải rác, vì vậy theo tôi, bạn nên xem lại hình ảnh sản phẩm do những người mua trước chụp và đọc các đánh giá 1 sao để hiểu rõ nhược điểm của sản phẩm trước khi quyết định mua.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên mua hàng từ những cửa hàng được đánh dấu “shopee mall” và “yêu thích”, đó sẽ là những cửa hàng rất uy tín.

So sánh giá cả : Các sản phẩm trên shopee có giá rất cạnh tranh, vì vậy bạn có thể nhận được giá tốt hơn cho các sản phẩm bạn tìm thấy và thích. Nếu không cần đặt hàng ngay, bạn chỉ cần đợi 1-2 ngày, sản phẩm muốn mua ở các gian hàng khác nhau sẽ được đẩy lên trang chủ shopee, bạn có thể so sánh giá và lựa chọn.

Vận chuyển

Mình luôn nghĩ phí ship quốc tế sẽ rất cao nhưng sau khi mua hàng vài lần mình thấy phí ship không quá 20k, thấy có khi còn thấp hơn cả order trong nước. Bạn cũng có thể được miễn phí giao hàng nếu áp dụng mã giao hàng miễn phí.

Thời gian giao hàng

Xem thêm: Download & Hướng Dẫn One Piece Pirate Warriors 3 Thành, One Piece Pirate Warriors 3 Gold Edition

Khoảng 7-9 ngày kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng cho đến khi bạn nhận được đơn đặt hàng của mình. Bạn có thể xem chi tiết quy trình vận chuyển tại mục “Đặt mua hàng” trong tài khoản shopee của mình.

Phương thức thanh toán

Tương tự như mua sản phẩm ở cửa hàng trong nước. Khi mua sắm quốc tế, shopee hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán của bạn. Tuy nhiên có 2 lựa chọn, nếu bạn muốn bảo mật và hạn chế rủi ro thì nên chọn thanh toán khi nhận hàng, nếu muốn chiết khấu nhiều hơn thì nên chọn thanh toán bằng ví airpay, có nhiều lựa chọn, nhiều mã hoàn tiền. cho các đơn hàng quốc tế thanh toán qua airpay.

Cập nhật mã giảm giá cho các sản phẩm quốc tế tại đây.

Kiếm được món hời trong đợt bán hàng chớp nhoáng

Giảm giá nhanh là gì? tìm thấy ở đây

Sự kiện flash sale được shopee lên lịch vào một khung giờ cố định như sau: 0h00, 6h00, 9h00, 12h00, 15h00, 21h00, … đặc biệt là trong nước hay không hoặc các cửa hàng nước ngoài được phép tham gia. Tham gia mua sắm trong những thời điểm này bạn sẽ có cơ hội tìm được những sản phẩm chất lượng mà “ngon-bổ-rẻ”.

Tham gia các bạn vào trang chủ shopee, chọn “flash sale”, sau đó chọn “quốc tế” như hình bên dưới

Chính sách Trả hàng / Hoàn lại tiền

Bởi vì cửa hàng của chúng tôi ở nước ngoài, thời gian giao hàng tương đối lâu, và thời gian gửi về cửa hàng cũng mất thời gian không kém, vì vậy tôi luôn mong rằng vấn đề đổi trả chỉ là một vấn đề hy hữu mà bạn gặp phải.

Yêu cầu trả lại / hoàn lại tiền chỉ được chấp nhận trong các trường hợp sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *