Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
220 lượt xem

Hình Ảnh Cháy Nổ Kho Chứa Sơn Ở Bắc Ninh, Ảnh Về An Toàn Cháy Nổ

Bạn đang quan tâm đến Hình Ảnh Cháy Nổ Kho Chứa Sơn Ở Bắc Ninh, Ảnh Về An Toàn Cháy Nổ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

(GDVN) – Cháy cây xăng bênh viện 108, vụ hỏa hoạn tại cây xăng Tp.HCM là những vụ việc liên quan đến chất nổ dễ cháy lớn khiến dư luận hoang mang.

Đang xem: Hình ảnh cháy nổ

*
Chiều 3/6, xe bồn tiếp xăng tại cây xăng đối diện Bệnh viện 108 (phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội) bốc cháy nghi ngút. Hàng trăm cảnh sát cùng toàn bộ phương tiện chữa cháy của Hà Nội được huy động khống chế hỏa hoạn. Phải mất hơn 5 giờ đám cháy mới được khống chế
*
Ngọn lửa đã thiêu rụi hai cửa hàng cạnh cây xăng cùng nhiều đồ đạc. 6 xe máy, một ôtô 4 chỗ và một xe bồn bị cháy rụi.

Xem thêm: 1001+ Hình Ảnh Chúc Ngày Mới Vui Vẻ Mang Nhiều Ý Nghĩa, 120 Chào Buổi Sáng Ý Tưởng

Xem thêm: Hình Ảnh Sa Tử Cung – Bạn Bị Sa Tử Cung Ở Mức Độ Nào

Thiệt hại ước tính 4 tỷ đồng

*
12 lính cứu hỏa và 3 người dân đã bị bỏng trong vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong khi tiếp nhiên liệu vào bể chứa lái xe bồn đã không có mặt khiến xăng rò rỉ chảy xuống rãnh nước, bắt vào bếp than tổ ong trước quán cơm và phát hỏa
*
Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 chiều 16-9, tại cây xăng thuộc Doanh nghiệp tư nhân Trần Quang Tuyến ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM gây thiệt hại về tài sản và làm một người bị phỏng nặng.
*
Vụ cháy đã thiêu rụi hơn 20m2 nhà xưởng của cây xăng khiến nhiều đồ dùng, tài sản hư hỏng nặng. Rất may xe bồn cùng hầm chứa xăng không phát cháy lớn, nổ như vụ cháy cây xăng quân đội ở phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội trước đó.
*
Nhiều tài sản trong cây xăng bị cháy rụi hoặc hư hỏng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *