Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
371 lượt xem

Cá Trê: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Con Cá Trê, Bán Cá Trê Lai, Trê Phi Giá Sỉ Toàn Miền Bắc

Bạn đang quan tâm đến Cá Trê: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Con Cá Trê, Bán Cá Trê Lai, Trê Phi Giá Sỉ Toàn Miền Bắc phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cá Trê: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Con Cá Trê, Bán Cá Trê Lai, Trê Phi Giá Sỉ Toàn Miền Bắc tại đây.

Sau khi câu được con cá trê dài cả mét đem về nhà định làm thịt, tuy nhiên chỉ vì vẻ ngoài “xấu xí phát hờn” mà chú cá trê này đã thoát chết và được thả lại con kênh ngay sau đó.

Thời gian gần đây, việc một số người dân đi thả lưới bắt được những con cá khủng có giá trị không phải là hiếm. Vài người đem bán nhưng bên cạnh đó không ít người xẻ thịt chia cho cả xóm cùng ăn. Ấy thế nhưng, mới đây câu chuyện về một con cá trê khủng, được người dân thả đi chỉ vì hình thù “xấu xí” khiến nhiều người xôn xao.

Đang xem: Hình ảnh con cá trê

“Ông chú đi câu cá ở kênh, khệ nệ vác về con cá trê như con quỷ, dài cả mét. Cả làng cả xóm không ai dám ăn, đành khệ nệ vác ra kênh thả lại. Từ bé đến lớn tui mới thấy con cá xấu như vậy”, tài khoản H.H.T chia sẻ trên group Ký sự đường phố.

Kèm theo đó là hình ảnh con cá trê có kích thước khá lớn, tuy nhiên lại có chiếc đầu bẹt, màu da đậm, quả thật là “xấu phát hờn”. Tuy nhiên, cũng nhờ vẻ ngoài xấu xí ấy mà con cá trê đã thoát chết, được người dân thả lại ra kênh ngay sau đó.

Xem thêm: Bộ Ảnh Màu Cực Hiếm Về Việt Nam Hơn 100 Năm Trước, Ảnh Màu & Đen Trắng: Anh Em Thích & Chụp Loại Nào

XEM THÊM:  Full 6996+ Hình Ảnh Chế Tao Báo Công An Sẽ Bắt M Lại, Mèo Tom Gọi Điện Thoại Tao Báo Công An

Ngay sau khi những hình ảnh về con cá trê xấu xí được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã nhanh chóng để lại những bình luận vui vẻ, hài hước.

“Tự nhiên lại thấy may vì nó không được đẹp đó. Xấu cũng là một cái kết có hậu, tự nhiên lại thoát chết”, tài khoản D.T bình luận.

Xem thêm: Ảnh Của Một Vật Tạo Bởi Gương Phẳng, Và Cách Vẽ Ảnh

“Đó cứ bảo không cần hình thức, chỉ cần nội dung thôi. Nhưng đến con cá ngon như này cũng không bị thịt chỉ vì xấu, may nhờ xấu mới thoát nạn”, một bạn khác hài hước bình luận.

Đặt mua váy hoa thướt tha nhận ngay sản phẩm cứng ngắc nhăn nhúm, cô gái phản ánh còn bị shop mắng chửi và chặn Facebook


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.