Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
140 lượt xem

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ

Bạn đang quan tâm đến Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn không ngần ngại chụp và lưu ảnh, những người dùng iPhone có dung lượng bộ nhớ thấp sẽ bị đầy bộ nhớ. Thật khó chịu khi phải xóa thủ công mọi hình ảnh và tệp tin trùng lặp. Đừng lo, hãy để tôi hướng dẫn bạn cách xóa các tập tin trùng lặp trên iPhone một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể đọc thêm

Cách giải phóng dung lượng iPhone

Bạn đang xem: Hinh anh trung

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone rất dễ dàng

1. Rem Phục hồi ảnh trùng lặp

Ứng dụng này tương đối đơn giản để sử dụng, remo quét toàn bộ thư viện và tìm các hình ảnh trùng lặp. Thời gian thực hiện nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào số lượng hình ảnh. kích thước tệp trên iphone. Sau khi kiểm tra, ứng dụng sẽ chia hình ảnh thành hai danh mục khác nhau, bao gồm chính xác ( chính xác ) và tương tự ( tương tự mạnh>).

Giờ đây, người dùng có thể chỉ cần đánh dấu vào các ảnh trùng lặp và xóa chúng khỏi iPhone của họ.

Xem thêm: Windows AnyTime Upgrade Key 2021 [Free Windows 7 Anytime Upgrade]

Bạn có thể tải xuống remo cho iPhone của mình miễn phí từ liên kết bên dưới.

  • Remo sẽ xóa các ảnh trùng lặp khỏi cửa hàng ứng dụng
  • 2. Google Ảnh

    Một trong những ứng dụng quản lý hình ảnh tốt nhất trên thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Google Photos còn có khả năng tìm kiếm và loại bỏ những hình ảnh trùng lặp. Đầu tiên, nhập các từ khóa cụ thể vào thanh tìm kiếm. Ví dụ “đôi giày”, Google Photos sẽ hiển thị ngay lập tức tất cả các bức ảnh có nội dung liên quan. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu vào những bức ảnh giống nhau và xóa chúng khỏi bộ sưu tập.

    Xin lưu ý rằng các hình ảnh đã xóa vẫn còn trong thùng rác trong 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Bạn có thể tải xuống Google Photos bằng liên kết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *