Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
190 lượt xem

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Truyền Máu Tình Nguyện 7/4, Khoa Truyền Máu

Bạn đang quan tâm đến Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Truyền Máu Tình Nguyện 7/4, Khoa Truyền Máu phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Truyền Máu Tình Nguyện 7/4, Khoa Truyền Máu tại đây.

Ngày 7/4 hằng năm được chọn làm Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, mặc dù đang trong đợt cao điểm của dịch bệnh nhưng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vẫn đón tiếp khá đông người dân đến hiến máu. Đây thực sự là những tín hiệu lạc quan, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân dành cho người bệnh và cộng đồng.

Đang xem: Hình ảnh truyền máu

Thầy Thích Nguyên Thái đến từ chùa Phúc Lâm – Chương Mỹ, Hà Nội chia sẻ: “Biết được tình trạng khan hiếm máu điều trị cho người bệnh đang diễn ra và cũng hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 nên Thầy có mong muốn chia sẻ những giọt máu của mình dành tặng cho người bệnh. Trong Kinh Phật có câu “Nhất thiết duy tâm tạo” (tất cả mọi việc do trong tâm mình tạo ra). Thầy nghĩ, việc hiến máu cứu người cũng từ tâm mình mà ra. Mọi người có đủ sức khỏe, hãy tham gia hiến máu cứu người bằng tấm lòng của chính bản thân mình”.

*

Thầy Thích Nguyên Thái tham gia hiến máu

Đang nghỉ ở nhà để chống dịch, tuy nhiên khi biết Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương kêu gọi người dân tham gia hiến máu cứu người, vợ chồng chị Nguyễn Thu Hà và anh Ngô Quang Hưng đến từ Hà Nội vẫn quyết tâm đi hiến máu.

XEM THÊM:  Hỏa Ảnh Chi Truy Tìm - Hỏa Ảnh Chi Sống Đến Đại Kết Cục Convert

Hai vợ chồng chị Nguyễn Thu Hà và anh Ngô Quang Hưng cùng tham gia hiến máu

Chị Hà chi sẻ: “Khi quyết định đi hiến máu, hai vợ chồng cũng rất cân nhắc, vì đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm khi ra khỏi nhà. Nhưng chúng tôi thiết nghĩ, hiến máu cứu người cũng là việc làm vô cùng cần thiết trong giai đoạn này, bởi còn rất nhiều người bệnh đang chống chọi với bệnh tất để giành giật sự sống vì thiếu máu”.

Xem thêm: Gợi Ý Các Loại Khung Ảnh Cưới Treo Tường Chất Liệu Hd, Khung Ảnh Cưới Treo Tường

Cùng quan điểm đó, cô Trần Thị Thanh Hiền (51 tuổi), công tác tại Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết: “Tôi nghĩ, chống dịch là vô cùng quan trọng là trách nhiệm của mỗi cá nhân trong cộng đồng, nhưng hiến máu để cứu người trong tình huống cấp bách cũng hết sức cần thiết. Nhiều người bệnh sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng nếu không có máu để truyền trong lúc này”.

Cô Trần Thị Thanh Hiền lần thứ 3 tham gia hiến máu

Mặc dù rất đông người đến tham gia hiến máu trong ngày 7/4, nhưng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã bố trí khu vực hiến máu khá hợp lý và khoa học nhằm kéo giãn, tránh tập trung nhiều người tại một địa điểm để đảm bảo an toàn trong phòng dịch cho người hiến máu và nhân viên y tế.

XEM THÊM:  50+ Hình ảnh chữ Nhẫn đẹp nhất

*

Khu vực đăng ký hiến máu 

Bác sỹ đang khám, kiểm tra sức khỏe cho người dân trước khi tham gia hiến máu

*

Cán bộ y tế phục vụ tại khu vực hiến máu được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động phòng dịch

*

Cô giáo Phan Thị Việt, đến từ Trường PTTH Phùng Khắc Khoan – Thạch Thất – Hà Nội tranh thủ đến tham gia hiến máu

*

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh dẫn hai con gái đến tham gia hiến máu trong Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4

Tin:Vương Tuấn, ảnh: Công Thắng

 Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương KHẨN THIẾT KÊU GỌI những người khỏe mạnh hãy dành thời gian rảnh hơn của bạn trong những ngày chống dịch THAM GIA HIẾN MÁU NHÓM 

*

, NHÓM 

*

.

Xem thêm: Thịt Gà Kỵ Nấu Với Rau Gì – 5 Thứ Cấm Kỵ Ăn Chung Với Thịt Gà

 Nhờ sự nhiệt tình của cộng đồng trong thời gian qua và do nhu cầu sử dụng máu nhóm  và  thấp hơn so với lượng máu tiếp nhận, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thông báo tạm ngừng tiếp nhận máu nhóm  và .

CÁC ĐIỂM HIẾN MÁU VẪN SẼ ĐƯỢC DUY TRÌ TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI:

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
Vuihecungchocopie.vn@gmail.com

Vui Hè Cùng Choco Pie

Email: vuihecungchocopie.vn@gmail.com
Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội