Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
471 lượt xem

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng giúp bạn nhanh chóng thành công – Finhay

Bạn đang quan tâm đến Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng giúp bạn nhanh chóng thành công – Finhay phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sự giàu có là mong muốn của mọi người. Có người sinh ra đã về đích, có người làm giàu từ hai bàn tay trắng. Bạn thuộc loại thứ hai, làm lại từ đầu. Bạn muốn học cách làm giàu từ con số không nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Những chia sẻ của finhay dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến ​​thức để làm giàu hiệu quả nhất.

Làm giàu từ tay trắng khó hay dễ?

Sự giàu có mang lại sự thoải mái, tự do tài chính và nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe và chăm sóc gia đình của bạn. Làm giàu là mục tiêu của nhiều người chứ không riêng một người. Làm giàu cần có nền tảng kiến ​​thức và tài chính. Vì vậy, nó thực sự dễ dàng để bắt đầu lại từ đầu?

Bạn đang xem: Học cách làm

Làm giàu đã khó, làm giàu từ hai bàn tay trắng lại càng khó hơn. Bởi vì, bạn không có nguồn tài chính, điểm tự tài chính sẽ khiến vấn đề khó giải quyết. Ngày nay, làm bất cứ việc gì cũng cần đầu tư vốn và kiến ​​thức để phát triển.

hoc-cach-lam-giau-tu-hai-ban-tay-trang-kho-hay-de

Tuy nhiên, học cách làm giàu mà không cần gì tuy khó nhưng không phải là không thể. Tóm lại, để làm giàu từ hai bàn tay trắng không phải là điều dễ dàng. Nhưng làm giàu là hoàn toàn có thể nếu bạn chăm chỉ học tập, có những kiến ​​thức cơ bản, kiến ​​thức và biết cách nắm bắt cơ hội.

Những người tự lập đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực hơn những người đã có hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, kết quả của nỗ lực này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và được đền đáp xứng đáng.

Bí quyết làm giàu từ một tỷ phú

Có thể thấy, những tấm gương tỷ phú trên thế giới đều tự thân lập nghiệp. Có thể kể đến một số ví dụ như: từ mồ côi thành ông chủ táo, jan koun từ người nhập cư nghèo trở thành tỷ phú ở thung lũng Silicon, hay một doanh nghiệp làm ăn phát đạt ở vùng quê nghèo Việt Nam trở thành ông chủ của tập đoàn vingroup. Vậy các tỷ phú này đã làm giàu từ tay trắng như thế nào?

Các mục tiêu được xác định rõ ràng

Các tỷ phú có ước mơ, dám ước mơ và có mục tiêu rõ ràng. Chúng không mơ hồ, mà được xác định rõ ràng, thiết lập các mục tiêu cụ thể cho hành động. Xác định mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn có mục đích và đi đúng hướng. Đừng để bị đánh lừa bởi những ước mơ viển vông và không bàn thắng, bạn cần xác định mục tiêu để xây dựng chiến lược cụ thể.

xac-dinh-ro-muc-tieu

Mục tiêu sẽ là giúp bạn hiểu bạn cần bắt đầu từ đâu? Để đạt được mục tiêu này cần học hỏi và bổ sung những điều gì? Ngày nay, có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn thiết lập và thiết lập các mục tiêu cụ thể. 5 phương pháp tiêu chí thông minh sẽ giúp bạn tạo ra các mục tiêu rõ ràng, phù hợp:

 • Cụ thể – Bạn cần viết ra những mục tiêu cụ thể, ví dụ: Bạn có muốn trở nên giàu có không? Tôi muốn thi chứng chỉ IELTS … thì bạn nên viết ra những việc bạn cần làm,
 • có thể đo lường được – các mục tiêu phải đo lường được, xây dựng các bước nhỏ để đạt được những quả ớt lớn. Đo lường kết quả của bạn giúp bạn biết liệu bạn có đang đi đúng hướng để làm giàu hay không.
 • Có thể đạt được – Đặt mục tiêu trong khả năng của bạn hoặc hơn một chút để bạn có thể đạt được mục tiêu đó.
 • Thực tế – Các mục tiêu đặt ra phải thực tế và không viển vông. Bạn không thể mơ về ước mơ của người khác, kết quả và mục tiêu của người khác. Kết quả cần được đánh giá dựa trên năng lực cá nhân và phạm vi thực tế.
 • Thời gian – Các mục tiêu cần có khung thời gian để phát triển các kế hoạch và chiến lược cụ thể. Nếu không có thời hạn, mục tiêu của bạn sẽ khó đạt được và sự trì hoãn sẽ khiến bạn thất bại.

Hãy mạnh mẽ

Để trở nên giàu có, bạn cần duy trì ý chí và nghị lực của mình trong suốt quá trình đấu tranh cho đến khi đạt được mục tiêu. Thường thì lúc đầu ý chí rất mạnh nhưng càng về sau càng nản. Hay khi gặp trở ngại, khó khăn khiến nhiều người bỏ cuộc. Đây là lý do tại sao nhiều người thất bại trên con đường làm giàu.

Trên hành trình trở nên giàu có, điều quan trọng là phải học cách làm giàu từ đầu. Bạn có thể rèn luyện ý chí bằng cách:

 • Lặp lại các mục tiêu và ước mơ hàng ngày của bạn để luôn lạc quan. Bạn có thể viết ra mục tiêu của mình mỗi tối và nghĩ về chúng trước khi đi ngủ.
 • Rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời giúp xây dựng ý chí.
 • Gặp gỡ những người thành công có cùng mục tiêu và lý tưởng. Người bạn lý tưởng là người giúp đỡ nhau về mặt tinh thần trong những lúc khó khăn nhất.

Làm việc chăm chỉ

Làm việc chăm chỉ là chìa khóa để thành công và giàu có. Bạn không thể lười biếng và thiếu năng động, nhưng hãy tiếp tục tiến bộ trên con đường giàu có. Hành động, chăm chỉ sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và đam mê công việc của mình.

Chăm chỉ làm việc giúp bạn sử dụng thời gian một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Lười biếng, trì hoãn là kẻ thù của thành công. Bạn muốn tạo ra nhiều của cải, tiền bạc thì chăm chỉ là yếu tố không thể thiếu, tạo nên sự khác biệt của người giàu và người nghèo.làm việc chăm chỉ

Xem thêm: Cách làm nước khô bò bánh tráng trộn

Những người siêng năng không chỉ đơn giản là tiếp tục làm việc, họ biết cách lên lịch làm việc, làm việc chăm chỉ và cân bằng giữa sức khỏe, công việc và các mối quan hệ.

Doanh thu từ nhiều nguồn

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, bạn không thể chỉ dựa vào một nguồn thu nhập. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều công việc có thể giúp bạn tạo thu nhập cùng lúc. Nguồn thu nhập đa dạng giúp bạn duy trì động lực tài chính mà ít hoặc không bị ảnh hưởng bởi suy thoái, lạm phát hoặc thất nghiệp …

Ngày nay, những người giàu có thường có nhiều nguồn thu nhập khác với công việc văn phòng hoặc công việc hành chính. Họ điều hành doanh nghiệp, đầu tư vào đất đai, làm gia sư, làm nghề tự do … tạo ra nhiều nguồn thu nhập đa dạng và làm giàu tài chính.

Xem thêm:

Nguyên tắc “làm nhiều hơn với ít hơn” – bạn có hiểu đúng về thu nhập thụ động không?

Từ thói quen tiêu dùng đến đầu tư sinh lời

Thói quen tiêu dùng và đầu tư là những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự giàu có của mọi người. Tiêu dùng làm giảm số tiền bạn kiếm được, trong khi đầu tư mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Nếu bạn dư dả, thay vì tiêu tiền vào ăn uống, quần áo thời trang, du lịch… thì lựa chọn đầu tư sẽ giúp bạn hái ra tiền, hãy tái đầu tư với số tiền nhỏ.

chuyen-thoi-quen-chi-tieu-sang-dau-tu

Phá bỏ thói quen bội chi và chọn kênh đầu tư phù hợp. Hiện nay với sự phát triển của nhiều ngành bạn sẽ kinh doanh: chứng khoán, chứng chỉ quỹ, vàng, bất động sản hay kinh doanh… Khi bạn đánh giá đúng cơ hội, bạn sẽ có cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn. Đầu tư sẽ giúp tiền tạo ra lợi nhuận khổng lồ và giúp bạn làm giàu.

Quản lý bản thân

Những người tự lập sẽ cần rất nhiều nỗ lực để trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, ngoài việc học cách làm giàu từ đầu thì việc tự quản lý bản thân là điều thực sự quan trọng giúp bạn nhanh chóng thành công. Bạn cần quản lý bản thân theo những cách sau:

 • Quản lý thời gian : Thời gian là như nhau đối với mọi người và trôi qua thật lãng phí. Có người sử dụng thời gian để làm việc và tạo ra của cải, nhưng có người lại lãng phí thời gian vào mạng xã hội, chơi game … nên không bao giờ giàu được.
 • Quản lý Tài chính : Tài chính cá nhân đòi hỏi sự quản lý tối ưu và sử dụng tiền hiệu quả. Bạn cần biết cách chi tiêu hợp lý, xây dựng các khoản tiết kiệm dài hạn, quỹ phòng hộ và đầu tư sinh lời để tự do tài chính. Đồng thời, quản lý các hoạt động tiêu thụ quá mức do cảm xúc và thói quen xấu gây ra.
 • Quản lý cảm xúc : Yếu tố cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc, các mối quan hệ và tâm hồn của mỗi người. Bạn cần học cách tiết chế cảm xúc, bình tĩnh và lạc quan trong công việc.
 • Quản lý trí tuệ : Không ngừng học hỏi kiến ​​thức mới, mở rộng và đào sâu chuyên môn hóa, đồng thời nâng cao kỹ năng. Trí thông minh là một tài sản quý giá và rất hữu ích trong con đường dẫn đến sự giàu có của bạn. Đọc sách, tham gia các lớp học, học hỏi từ các chuyên gia… Nâng cao khả năng làm việc và làm giàu.

5 Ý tưởng Giúp Bạn Làm giàu Từ Scratch

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, công nghệ số 4.0 mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu nhanh chóng. Ý tưởng kiếm tiền rất quan trọng khi bạn có đủ các kỹ năng và kiến ​​thức nền tảng cần thiết. Dưới đây là 5 cách làm giàu từ tay trắng, bạn có thể tham khảo:

Nhà môi giới bất động sản

Ngành bất động sản có nhiều cơ hội kiếm tiền trắng tay hấp dẫn. Bạn trở thành một đại lý bất động sản, cố vấn đầu tư bất động sản. Bởi thị trường bất động sản đang rất sôi động và có sức mua lớn. Khách hàng cần người có chuyên môn và năng lực về bất động sản để được hỗ trợ chọn mua sản phẩm bất động sản phù hợp. Người môi giới sẽ nhận được một khoản hoa hồng lớn cho mỗi mặt hàng hoặc sản phẩm.

moi-gioi-nha-dat

Để trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản giỏi và kiếm được nhiều tiền, bạn cần chuẩn bị: kiến ​​thức về bất động sản, tài chính, phong thủy, kiến ​​thức xã hội tốt … Đồng thời, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt . Giao tiếp tốt, tư vấn linh hoạt, nắm bắt tâm lý khách hàng, hoàn thành hợp đồng hiệu quả.

Trở thành youtuber hoặc tiktoker

Với sự bùng nổ của công nghệ số, các kênh mạng xã hội, trở thành youtuber hay tiktoker là một nghề hấp dẫn đối với giới trẻ. Để youtube, tiktok sản xuất nội dung thu hút người xem, các nền tảng này trả tiền cho chủ kênh. Đồng thời, khi kênh thu hút được nhiều sự quan tâm và tương tác, bạn có thể bán các mặt hàng của mình hoặc chạy quảng cáo để tạo doanh thu.

Youtuber hoặc tiktoker chuyên nghiệp kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng. Một lĩnh vực tiềm năng mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền và làm giàu nhanh chóng. Nhưng thu hút một kênh youtube hay tiktok đòi hỏi nội dung chất lượng, sự sáng tạo không ngừng và rất nhiều kiên trì.

Kinh doanh các nền tảng thương mại điện tử shopee và tiki

Xem thêm: 9 ;S Speedcube – What Is Good Slow Turning

Kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử đang bùng nổ trong những năm gần đây, với sức mua mạnh mẽ và tăng dần theo thời gian. Người tiêu dùng đang dần chuyển từ hình thức mua sắm truyền thống sang mua hàng trực tuyến trên các sàn giao dịch. Trong tương lai, lĩnh vực này sẽ còn phát triển hơn nữa, tạo cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho nhiều người.

hoan-tien-shopeepay

Bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Phạm vi của các tài khoản quốc gia hoặc đa quốc gia lớn (thông qua các sàn giao dịch quốc tế). Nền tảng kỹ thuật số sẽ giúp bạn có được một lượng lớn khách hàng, từ đó tăng doanh thu cho bạn.
 • Bán hàng trên sàn giao dịch điện tử mà không cần thuê mặt bằng, thuê quá nhiều nhân viên … giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả trên sàn giao dịch điện tử Thực hiện bán hàng để thu hút khách hàng quan tâm. Từ đó, doanh số của bạn sẽ tăng “chóng mặt”.
 • Bán hàng trên trang web có thể bắt đầu với một số tiền nhỏ. Giải pháp thương mại điện tử cho những người có nguồn tài chính hạn hẹp và hai bàn tay trắng.

Để kinh doanh thương mại điện tử, bạn cần chuẩn bị: nguồn hàng tốt, giá rẻ, lựa chọn nền tảng giao dịch phù hợp với sản phẩm, xây dựng chiến lược kinh doanh, kỹ năng tiếp thị, tư vấn để hoàn thành đơn hàng …

Kiếm tiền với Tiếp thị Liên kết – Tiếp thị Liên kết

Một ý tưởng mà nhiều người quan tâm khi học cách làm giàu từ con số không là kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. Làm giàu nhờ tiếp thị liên kết đang là xu hướng trong những năm gần đây, mang lại lợi nhuận và thu nhập khủng.

Tiếp thị liên kết là cách để bạn tiếp thị sản phẩm của đơn vị khác mà không cần bán trực tiếp nhưng vẫn kiếm được% hoa hồng.

Bạn có thể xây dựng website, blog, kênh youtube … với nội dung chất lượng, tư vấn, đánh giá sản phẩm, đánh giá để giúp khách hàng chọn mua. Người tiêu dùng nhấp vào liên kết sản phẩm, mua hàng và bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng theo quy định.

<3

Đầu tư vào chứng khoán

Cổ phiếu là một phương tiện đầu tư hấp dẫn cho bất kỳ ai có dòng tiền nhàn rỗi để kiếm lợi nhuận. Người chơi có kiến ​​thức về thị trường, kinh tế, chính trị, am hiểu kinh doanh… Đánh giá, lựa chọn các biểu tượng chứng khoán hấp dẫn, sinh lời để đầu tư. Đầu tư cổ phiếu mang lại lợi nhuận rất cao và nhanh chóng, nhưng cũng có những rủi ro mà người chơi phải đối mặt.

yeu-to-dau-tu-chung-khoan-dai-han

Ngoài đầu tư vào cổ phiếu, nhà đầu tư còn có thể lựa chọn các sản phẩm: chứng khoán phái sinh, hợp đồng tương lai, chứng chỉ quỹ … rủi ro thấp, an toàn nhưng vẫn sinh lời hiệu quả.

Các nhà đầu tư mới cần chuẩn bị nhiều kỹ năng để tham gia thị trường và kiếm tiền từ chứng khoán. Các kỹ năng cần có của người kinh doanh chứng khoán như: kiến ​​thức thị trường, cách đọc biểu đồ, khả năng phân tích kỹ thuật, quản lý tài chính, tâm lý hiệu quả …

Có rất nhiều quỹ đầu tư trên thị trường hiện nay dành cho người mới và người chưa có kinh nghiệm. Finhay là một trong những đơn vị mang đến cơ hội đầu tư, với quỹ đầu tư dạng mở, lãi suất hấp dẫn và tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới. Đặc biệt, finhay còn có sản phẩm chứng khoán, cho phép người mua nhà đầu tư mua lẻ từ 1 cổ phiếu, phù hợp với người có vốn nhỏ, muốn đầu tư, thăm dò, tìm hiểu thị trường.

Banner Stock

Mọi người đều có cơ hội thực hiện ước mơ trở nên giàu có. Nếu bạn không có tiềm lực tài chính thì đây không phải là lý do để bạn chấp nhận nghèo. Học cách làm giàu từ con số không , chuẩn bị kiến ​​thức, kỹ năng và dám ước mơ để đạt được mục tiêu giàu có. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm thông tin và động lực để làm giàu từ con số không.

Xem thêm: Công thức tính lạm phát là gì? Những kiến thức cơ bản về lạm phát

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *