Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
328 lượt xem

Người mang tây tứ mệnh nên xây nhà hướng nào?

Bạn đang xem: Người mang tây tứ mệnh nên xây nhà hướng nào? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Người mang tây tứ mệnh nên xây nhà hướng nào? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hướng Tây thích hợp cho việc đi lại – Phong thủy là gì? Cách chọn hướng nhà theo phong thủy? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi xây dựng hoặc mua nhà. Vì Phong thủy là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sinh khí, nếu chọn sai hướng nhà có thể mang lại những điều may mắn, thậm chí là xui xẻo cho gia chủ. Trong bài viết hôm nay bất động sản tốc hành sẽ giới thiệu những hướng xây nhà phù hợp, đặc biệt là những người mệnh Tây.

Phương Tây của Bốn Vận May là gì?

Trả lời miền Tây của Bốn vận may là gì? Tây tứ trạch là từ bản đồ phong thủy bát trạch. Bát trạch sẽ bao gồm 8 thê thiếp và 2 nhóm, bao gồm Xigong và Simiangong cũng như Feichan, Zhi, Can, Daaigong; Dongsi, vv bao gồm các thiếp: Qian, Ton, Li, Mosaic.

Bạn đang xem: Hướng tây tứ mệnh là gì

Tây tứ mệnh là gì

Phương Tây của Bốn Vận May là gì?

Cách xác định Tây tứ trạch

Cách dễ nhất để xác định phương Tây là theo năm sinh. Căn cứ vào (1) Nhất Khảm, (2) Nhị Khôn, (3) Tam Tứ, (4) Tứ Cấn, (5) Ngũ Trung (Nam Khôn, Nữ Cấn), (6) Lục Sát, (7).) Đó doai, (8) bat can, (9) cuu ly. Những người thuộc về Xisipa sẽ có quái vật 2, 6, 7, 8 và 5 trong những trường hợp đặc biệt.

Các bước xác định tứ mạng của Tây phương theo quái số như sau:

– Bước 1: Xác định năm sinh của chủ hộ theo Âm lịch.

– Bước 2: Thêm hai số cuối của năm sinh. Nếu kết quả lớn hơn 10, tiếp tục cộng hai số để được một chữ số duy nhất.

– Bước 3: Tiếp theo, trừ 10 cho số được tính của chủ hộ là nam. Chủ hộ là nữ lấy 5 và cộng số đã tính. Nếu kết quả lớn hơn 10, tiếp tục thêm hai chữ số để có kết quả một chữ số. Đây là con quái vật cần tìm.

– Bước 4: So sánh kết quả tính toán:

+ Nếu quái số là 2, 6, 7, 8: người đó thuộc Miền Tây tứ phương

+ Nếu quái số là 1,3,4,9: người đó thuộc mệnh đồng

+ Trường hợp đặc biệt nếu kết quả là 5 thì nữ là số 8, nam là số 2 thuộc khu Tây.

Cách xác định Tây tứ mệnh

Cách xác định Tây tứ trạch

Hướng tây của tứ mệnh

Xem thêm: Rắn Màu Đen Là Rắn Gì – Các Loài Rắn Không Độc Ở Việt Nam Và Thế Giới

Hướng của Tây tứ mệnh là hợp nhất với hướng của chòm sao Tây tứ trạch. Cung Tây có Càn, Tình nhiều, Khôn ngoan, Càn. Tương ứng với các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Nếu xây nhà theo hướng hợp mệnh, gia chủ sẽ được hưởng những luồng khí tốt từ sao cát tường như sinh khí, thiên y, tu bổ, phúc khí. Ngược lại, nếu chọn nhà sai hướng sẽ sinh con, gia chủ gặp nhiều xui xẻo, xui xẻo.

Chọn hướng nhà là hướng Tây

Cách chọn hướng nhà đặc biệt đối với các cung hoàng đạo Tây và các cung hoàng đạo khác khá phức tạp. Cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết về thuyết Phong thủy để đưa ra kết quả chính xác. Lựa chọn căn hộ tầng trệt tại các dự án bất động sản lớn như novaworld, manhattan sẽ giảm bớt gánh nặng cho bạn ở một mức độ nhất định. Là các dự án bất động sản lớn nhỏ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng nên luôn có hướng đất đẹp, phong thủy hài hòa.

Nếu muốn tự mình quyết định, bạn có thể chọn hướng của ngôi nhà bằng cách làm theo các bước sau:

– Đứng cách tâm nhà 15-20 m, quay lưng vào nhà.

– Đặt la bàn trên mặt phẳng, không bị ảnh hưởng bởi văn bản hoặc kim loại để tránh bị lệch.

– Đặt la bàn thành 0 độ.

– Kéo một sợi dây thẳng từ tâm la bàn về phía tòa nhà.

– Ghi lại độ trên la bàn, nơi sợi dây đi qua.

– Áp dụng tin đồn thu được là 360 độ của la bàn và mỗi quái vật sẽ chiếm 45 độ. Có 8 thê thiếp, 8 hướng, và mỗi hướng đều liên quan đến chín bản tính. Kết quả tổng hợp sau khi đo đạc và so sánh đàm tiếu sẽ đưa ra hướng nhà chính xác.

Chọn hướng nhà choTây tứ mệnh

Chọn hướng nhà là hướng Tây

Chọn hướng bếp Tây

Hướng bếp cũng là một hướng cực kỳ quan trọng sau hướng nhà. Vì vị trí đặt bếp sẽ liên quan mật thiết đến trạch và mệnh. Về một số hướng, Đông tứ trạch rất hợp với hướng Tây. Dưới đây là xem phương Tây đã chọn hướng bếp như thế nào để mang lại vượng khí và mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà.

Không làm được hoặc không làm được

Tuyệt mệnh là vị trí đặt bếp, bếp tọa Đông Nam nhìn Tây Bắc là đẹp nhất. Giúp gia chủ giàu có, khỏe mạnh, trường thọ, tài lộc tràn vào nhà.

Bếp tọa Đông, nhìn Tây. Nó mang ý nghĩa trường thọ, vợ chồng hòa thuận, gia đình hòa thuận, phú quý, hạnh phúc.

doi par hay doi trach

Với vị trí đặt bếp thuộc mệnh Đoài, bếp tọa Đông Nam, nhìn về Tây Bắc. Hướng sinh khí, tọa hung hướng cát, chủ gặp nhiều may mắn, con cháu vinh hiển.

Xem thêm: Tam cá nguyệt là gì? Mẹ cần biết gì để có một kỳ thai sản an toàn

Bếp tọa Đông, nhìn Tây. Nó nằm ở vị trí cuối đời nhằm phục vị cho ngai vàng, mang ý nghĩa mang lại cuộc sống bình yên, gia đình hòa thuận.

Bất hạnh hay thông minh

Khôn ngoan chọn vị trí đặt bếp, bếp hướng Đông, nhìn Tây. Cung kính, hướng về ý trời, nghĩa là phú quý, trường thọ, gia chủ được nhiều phúc lộc.

Bếp tọa Đông Nam nhìn Tây Bắc. Tọa lạc tại Wu Yao, Chao lâu năm, mang đến một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Có thể là par hoặc cantac

Vị trí đặt bếp thuộc mệnh can, bếp tọa Đông, nhìn Tây. Ngồi trên Ngũ quỷ, chỉ sinh khí, tức là ngồi tọa hung hướng cát, vượt qua khó khăn, đạt được vinh quang, an nhàn.

Bếp tọa Đông Nam nhìn Tây Bắc. Gặp nguy hiểm, hãy tìm cách phục hồi và mang lại sự bình yên, hòa thuận cho cuộc sống gia đình.

Chọn hướng nhà bếp cho Tây tứ mệnh

Trên đây là một số thông tin về hướng xây nhà cho người mệnh tây. Các bạn có thể xem thêm các dự án biệt thự cảnh quan và các dự án biệt thự hướng Tây trên website của địa ốc express.

Công ty chuyển phát nhanh bất động sản

Địa chỉ: 150 trần não, phường bình an, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 70000

Đường dây nóng:

+84 24 39749350

+84 24 39749351

Email: [email protected]

Trang web: www.batdongsanexpress.vn

Xem thêm: Cách nạp tiền Moonata|Mua Moonata siêu nhanh, siêu rẻ [Đã trải nghiệm]

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *