Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Tetryzoline hydrochloride

Bạn đang xem: Tetryzoline hydrochloride Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tetryzoline hydrochloride phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Không phải ai cũng gặp những tác dụng phụ này. Có thể có các tác dụng phụ khác chưa được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tác dụng phụ, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Lưu ý trước khi sử dụng

Trước khi dùng tetrozoline hydrochloride bạn nên biết những gì?

Cần thận trọng khi sử dụng thuốc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sử dụng thuốc này trong thời gian dài có thể gây ra tắc nghẽn hồi phục. Ngừng sử dụng nếu bị đau mắt hoặc thay đổi thị lực. Ngoài ra, tránh sử dụng thuốc này trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Bạn đang xem: Hydrochloride là thuốc gì

Những điều cần lưu ý khi mang thai hoặc cho con bú

Không có đủ nghiên cứu để xác định rủi ro của việc dùng thuốc này trong khi mang thai hoặc cho con bú. Nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ để cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi dùng thuốc.

Tương tác thuốc

Thuốc tetrozoline hydrochloride có thể tương tác với những thuốc nào?

Xem thêm: Phù điêu là gì ? – cách phân biệt phù điêu và điêu khắc

Tương tác thuốc có thể thay đổi cách thức hoạt động của thuốc hoặc làm tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm tất cả các tương tác thuốc có thể xảy ra. Bạn nên viết danh sách tất cả các loại thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn và thực phẩm chức năng) và đưa chúng cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Không sử dụng, ngừng hoặc thay đổi liều lượng mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Trong khi một số loại thuốc không nên được sử dụng cùng nhau, trong các trường hợp khác, hai loại thuốc khác nhau có thể được sử dụng cùng nhau ngay cả khi có thể xảy ra tương tác. Trong những trường hợp này, bác sĩ có thể muốn thay đổi liều lượng của bạn hoặc thực hiện các biện pháp phòng ngừa khác nếu cần thiết. Bác sĩ của bạn cần biết nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào sau đây. Các tương tác thuốc dưới đây được lựa chọn dựa trên tần suất và không bao gồm tất cả.

Thức ăn và rượu có thể tương tác với tetrozoline hydrochloride không?

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia sức khỏe của bạn để tìm hiểu xem liệu thuốc của bạn có được dùng cùng với thức ăn, rượu và thuốc lá hay không.

Những bệnh nào có thể ảnh hưởng đến tertoline hydrochloride?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Khẩn cấp / Quá liều

Điều gì xảy ra nếu trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều?

Xem thêm: Công dụng của rau ngót | Sở Y tế Nam Định

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều, hãy gọi ngay cho 911 hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Các triệu chứng quá liều bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *