Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
137 lượt xem

Thi TOEFL ibt có khác thi TOEFL itp?

Bạn đang xem: Thi TOEFL ibt có khác thi TOEFL itp? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Thi TOEFL ibt có khác thi TOEFL itp? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

TOEFL (Kiểm tra Tiếng Anh như một Ngoại ngữ) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được công nhận trên toàn thế giới. Bài kiểm tra TOEFL dựa trên sự hiểu biết của bạn về tiếng Anh chuẩn được sử dụng ở Bắc Mỹ, khả năng nhận biết các quy tắc ngữ pháp, cấu trúc câu tiếng Anh cơ bản và khả năng kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học đường, cụ thể hơn là trong môi trường quốc gia nói tiếng Anh. để đánh giá. Trong đó, bài thi TOEFL bao gồm bài thi TOEFL ibt và bài thi TOEFL itp. Vậy sự khác biệt giữa hai bài kiểm tra này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

1. TOEFL là gì?

toefl ibt (kiểm tra dựa trên internet) là một bài kiểm tra thế hệ mới sử dụng Internet để chuyển các câu hỏi kiểm tra từ ets đến các trung tâm khảo thí. Bài thi toefl ibt gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với những cá nhân muốn đi du học.

Bạn đang xem: Ibt là gì

Chứng chỉ toefl ibt được sử dụng trong các trường hợp sau:

_ Nghiên cứu yêu cầu sử dụng tiếng Anh cho các khóa học đại học và sau đại học và các công ty nước ngoài.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa biến tần và bộ điều khiển động cơ servo (servo drive)

_Trong đơn xin học bổng và chương trình trao đổi văn hóa.

_ Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn.

Bài thi TOEFL trên 120 và chứng chỉ có giá trị trong 2 năm.

2. TOEFL là gì?

Toefl ITP (Dự án kiểm tra thể chế) là kỳ kiểm tra nội bộ trong nước, là tiền thân của kỳ thi toefl pbt và có hiệu lực trong vòng 2 năm. Hình thức thi toefl itp khác với kỳ thi toefl ibt ở chỗ thí sinh phải làm bài thi trắc nghiệm trên giấy. Bài thi gồm 3 phần: nghe, ngữ pháp và đọc hiểu, thời gian làm bài là 2 giờ.

toefl itp là một cẩm nang hữu ích để đánh giá trình độ tiếng Anh của các cá nhân và tổ chức khác với các mục đích khác nhau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *