Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
456 lượt xem

khoa răng hàm mặt tiếng anh là gì

Bạn đang xem: khoa răng hàm mặt tiếng anh là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến khoa răng hàm mặt tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO khoa răng hàm mặt tiếng anh là gì tại đây.

Nếu bạn quan tâm răng hàm mặt tiếng anh là gì thì hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây.

Răng hàm mặt là thuật ngữ chuyên dùng trong y học để nói về lĩnh vực chuyên về ngành răng, hàm và mặt. Răng hàm mặt hiện nay là chuyên môn được rất nhiều người quan tâm và những người đang làm việc trong lĩnh vực này cần phải biết về phiên âm tiếng anh của nó để có thể tìm hiểu những thông tin chuyên sâu hơn hoặc giao tiếp ở bên ngoài. Vậy răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Từ vựng răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Răng hàm mặt tiếng anh là gì? Nhiều người muốn tìm kiếm từ khóa tiếng anh để dễ dàng tra cứu cũng như nếu vô tình bắt gặp ở ngoài có thể nhận biết nhanh và thuận lợi hơn trong cuộc sống, đặc biệt là những người đang ở nước ngoài, làm việc trong môi trường quốc tế, những người đang hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Theo từ điển, “răng hàm mặt” trong tiếng anh là Dentomaxillofacial. Tuy nhiên “răng hàm mặt” sẽ được nói ghép với các từ khác để tạo thành một cụm từ rõ nghĩa như: chuyên khoa răng hàm mặt, lĩnh vực răng hàm mặt, phòng khám răng hàm mặt, bệnh viện răng hàm mặt,… Với mỗi cụm từ này trong tiếng anh lại có những từ vựng khác nhau.

Sở dĩ cụm từ trong tiếng Anh không giống như việc ghép từ trong tiếng Việt. Chính vì thế, mỗi cụm từ liên quan đến từ khóa răng hàm mặt sẽ được biểu hiện khác nhau. Nếu như bạn muốn tìm hiểu các từ ngữ tiếng Anh này thì đừng vôi bỏ bài viết.

XEM THÊM:  cung hổ cáp là cung gì

Những câu hỏi tiếng anh răng hàm mặt thường gặp

Nếu bạn chỉ biết riêng 1 từ vựng răng hàm mặt tiếng anh là gì thì chắc hẳn sẽ không đủ bởi đây chỉ là một từ khóa mà thôi. Để có thể tự tin hơn khi giao tiếp về lĩnh vực răng hàm mặt bằng tiếng anh cũng như tìm kiếm thông tin về nó, dưới đây là những từ vựng cơ bản mà nhiều người thắc mắc nhất.

  • Phòng khám răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Khám răng hàm mặt trong tiếng anh là: Oral maxillofacial clinic

  • Bệnh viện răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Bệnh viện răng hàm mặt trong tiếng anh sẽ được gọi chung là: dental hospital (bệnh viện nha khoa)

  • Chuyên khoa răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Chuyên khoa răng hàm mặt trong tiếng anh là: Oral maxillofacial

Bảng từ vựng về lĩnh vực răng hàm mặt dễ học nhất

Trong lĩnh vực răng hàm mặt có rất nhiều từ vựng phổ biến thường xuyên được sử dụng. Nha khoa Quốc tế Nevada tổng hợp cho bạn đọc ngay dưới đây về 100 từ vựng về răng hàm mặt thường gặp nhất.

Như vậy, răng hàm mặt tiếng anh là gì cũng như các từ vựng trong lĩnh vực răng hàm mặt thường gặp đã được tổng hợp trong bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức tiếng anh cơ bản. Nếu như bạn đang có vấn đề cần giải đáp về vấn đề răng miệng, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Nevada tại HOTLINE: 1800.2045.

XEM THÊM:  kỉ niệm 1 năm yêu nhau tiếng anh là gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.