Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
197 lượt xem

Khóa Sim Nếu Không Chụp Ảnh Chân Dung

Bạn đang xem: Khóa Sim Nếu Không Chụp Ảnh Chân Dung Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Khóa Sim Nếu Không Chụp Ảnh Chân Dung phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Không chụp ảnh chân dung chính chủ, sim di động của bạn sẽ bị khóa? Đây là thông tin khiến nhiều thuê bao di động hiện nay cảm thấy thắc mắc và hoang mang. Vậy thực hư thông tin này như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết này của vuihecungchocopie.vn để nắm thông tin chính xác nhất nhé .

Đang xem: Khóa sim nếu không chụp ảnh chân dung

Nghị định mới chắc chắn sẽ giúp các nhà mạng quản lý thuê bao tốt hơn, tuy nhiên kèm theo đó rất nhiều người dùng băn khoăn về quy định khi đăng ký sim ngoài giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu… thì khách hàng cần phải có thêm ảnh chân dung chính chủ.

Quy định về việc chụp ảnh chân dung đăng ký chính chủ khi sử dụng sim di động theo nghị định 49 của Bộ TT&TT:

– Nghị định 49 quy định các nhà mạng khi giao kết hợp động thuê bao ngoài các giấy tờ tùy thân thì cần có thê ảnh chân dung chính chủ của thuê bao đặc biệt ảnh được chụp phải rõ nét và có thông tin về thời gian, ngày, giờ chụp.

– Thời hạn bổ sung ảnh chân dung chính chủ đối với từng đối tượng khách hàng sẽ có sự khác biệt:

*

Không chụp ảnh chân dung chính chủ sim di động của bạn sẽ bị khóa?

Vậy khi nào sim di động của bạn sẽ bị khóa?

Theo thông tin từ tổng đài viên các nhà mạng Vinaphone, Mobifone những khách hàng cần bổ sung thông tin và ảnh chân dung chính chủ sẽ được gửi SMS thông báo, yêu cầu đến cửa hàng giao dịch là thủ tục bổ sung thông tin liên tiếp 5 ngày.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ thời điểm nhận được tin nhắn nếu quý khách hàng không ra cửa hàng bổ sung thông tin thì nhà mạng sẽ tiến hành khóa 1 chiều trong 15 ngày tiếp theo nếu quý khách hàng vẫn không bổ sung thông tin nhà mạng sẽ khóa 2 chiều, khách hàng không thể nghe, gọi, nhắn tin hay sử dụng 3G Mobifone hoặc 3G Vinaphone được nữa.

Xem thêm: Page Not Found &Bull; In Ảnh Instagram Vuông Size Nhỏ (5X5), In 10 Ảnh Vuông Instagram

Các nhà mạng sẽ luôn chủ động thông báo đến quý khách hàng khi có thông tin quy định mới chính vì vậy quý khách hàng hãy cứ an tâm sử dụng dịch vụ viễn thông mà không phải lo lắng bị ngừng cung cấp dịch vụ không thông báo trước. Để chủ động liên hệ ngay các cửa hàng giao dịch Mobifone, Viettel, Vinaphone khi cần bổ sung thông tin mà không phải mất nhiều thời gian hoặc di chuyển nhiều lần do không nắm rõ thủ tục quý khách có thể tham khảo thủ tục đăng ký sim chính chủ của các nhà mạng theo hướng dẫn dưới đây.

– Thủ tục đăng ký sim chính chủ Mobifone xem tại đây

– Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone xem tại đây

– Thủ tục đăng ký sim chính chủ Viettel xem tại đây.

Xem thêm: Tokuda Là J – Tokuda Là Ai

Quy định bổ sung ảnh chân dung chính chủ của Bộ TT&TT chắc chắn sẽ giúp cải thiện rõ riệt tình trạng sim rác, sim không chính chủ làm phiền các thuê bao di động, đồng thời giúp các thuê bao an tâm sử dụng dịch vụ viễn thông do các nhà mạng cung cấp.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *