Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
139 lượt xem

Kiểm tra Virus, ứng dụng độc hại với herdProtect

Bạn đang xem: Kiểm tra Virus, ứng dụng độc hại với herdProtect Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Kiểm tra Virus, ứng dụng độc hại với herdProtect phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kiểm tra Virus, ứng dụng độc hại với herdProtect tại đây.

Công nghệ càng phát triển cũng đồng nghĩa những công cụ kiểm tra virus cũng nhưng những ứng dụng độc hại cho máy tính ra đời, khá mạnh mẽ đó là ứng dụng herdProtect.

Là một công cụ kiểm tra virus khá hiệu suất cao, khác với những ứng dụng khác chỉ quét được virus và những ứng dụng độc hại ở một số tập tin và thư mục thì herdProtect có thể quét toàn virus ở toàn bộ máy tính. Và có thể nói đây là một phần dễ sử dụng vì giao diện khá đơn giản với tác dụng phát hiện ra virus và những ứng dụng độc hại.

kiem tra virus va phan mem doc hai voi herdProtect

Cách kiểm tra virus và ứng dụng độc hại bằng herdProtect

Bước 1: Trước tiên để sử dụng thì những bạn tải ứng dụng herdProtect

Sau đó thiết đặt chương trình

Bước 2: Các bạn Note là đây là một ứng dụng kiểm tra và phát hiện virus để quét những virus và ứng dụng độc hại chứ herdProtect không có tác dụng diệt virus và đưa ra lời cảnh báo nếu phát hiện ra những ứng dụng gián điệp hay những ứng dụng quảng cáo có trên máy tính của bạn.

Sau khi thiết đặt xong giao diện của herdProtect xuất hiện

phat hien phan mem doc hai va virus

Giao diện của ứng dụng khá dễ sử dụng, chỉ cần nhấn nút Scan những bạn đã có thể quét virus và kiểm tra được những ứng dụng độc hại trên máy tính.

Quá trình quét virus trải qua 5 giai đoạn: Process, Criticals, Cloud Connect, Analyze, Results. Thường thì thời gian quét sẽ diễn ra khá nkhô cứng, nhưng có thời gian này thường tùy thuộc vào những file trên máy tính của bạn cũng như vận tốc kết nối internet

XEM THÊM:  Cube Game Xếp Hình Rubik - Trò Chơi Rubik 2X2 Cube Speed Tốc Độ Bg1031

Nếu muốn dừng lại quá trình quét virus những bạn chỉ cần nhấn nút “Stop Scan

kiem tra va phat hien virus cho may tinh

Sau khi quá trình quét virus hoàn thiện, kết quả sẽ được đưa ra, ở đây nó đưa ra những tập tin, quy trình và những mục khởi động được quét trong suốt quá trình

quet virus va phan mem doc hai

 

Có thể nói chương trình kiểm tra và quét virus herdProtect là một ứng dụng khá tốt để phát hiện những ứng dụng độc hại ảnh hưởng tới máy tính của bạn.

Hơn nữa ứng dụng này còn tích hợp trên những hệ điều hành như: XP/ 7/ 8/ Vista

Vì là một ứng dụng khá tốt và miễn phí nên bạn còn ngại gì mà không thử xem sức mạnh của herdProtect mạnh mẽ tới mức nào

Thông thường mặc định Home khi chúng ta mở những trình duyệt web sẽ là Home của nhà phát hành trình duyệt web đó, tuy nhiên, vào một hôm nào đó, bạn mở trình duyệt và gặp phải những trang web như Initialpage123.com, Fortìm kiếm.net, Scoutee.net … mà không rõ nguyên nhân vì sao, tốt nhất bạn nên gỡ bỏ Initialpage123.com, Fortìm kiếm.net, Scoutee.net …. những trang web nguy hiểm này ra khỏi trình duyệt của mình nhé.


Với việc mã độc WannaCry bị phát tán như hiện tại, hàng triệu cái máy tính trên thế giới có nguy cơ dính phải mã độc này là rất rộng lớn, tại Việt Nam, BKAV đã phát hành ứng dụng mang tên BKAV CheckWanCry có nhiệm vụ phát hiện mã độc này, chỉ cần tải và cài BKAV CheckWanCry, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

XEM THÊM:  Zing NewsTri thức trực tuyến

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.