Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
354 lượt xem

Cách Làm Tối Góc Ảnh Bằng Photoshop : Blur, Lasso Và Iris Blur Tool

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Tối Góc Ảnh Bằng Photoshop : Blur, Lasso Và Iris Blur Tool phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Làm Tối Góc Ảnh Bằng Photoshop : Blur, Lasso Và Iris Blur Tool tại đây.

Tạo viền mờ trong ảnh Photoshop giống như tạo dạng ảnh Spotlight, tập trung vào một điểm ảnh và làm mờ khu vực xung quanh. Tạo viền ảnh trong Photoshop có rất nhiều cách thực hiện khác nhau và bạn có thể thiết kế, sáng tạo nhiều kiểu viền để làm mới hình ảnh cho dù chúng ta không biết nhiều về chỉnh sửa ảnh trong Photoshop. Kiểu viền mờ này thường được sử dụng khi chụp ảnh chân dung, sự vật, khi muốn tập trung hơn vào chủ thể chính của bức hình. Người dùng có thể lựa chọn màu làm mờ viền theo ý mình để phù hợp với hình ảnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm mờ viền ảnh trong Photoshop.

Đang xem: Làm tối góc ảnh bằng photoshop

Hướng dẫn làm mờ viền ảnh trong Photoshop

Bước 1:

Chúng ta mở hình ảnh muốn chỉnh sửa rồi nhấn vào công cụ Elliptical Marquee Tool rồi vẽ một hình elip bao quanh nhân vật hay chủ thể của bức hình.

Bước 2:

Chúng ta sẽ click tiếp chuột phải vào phần viền rồi chọn tính năng Feather…

Trong giao diện hiện tại bạn chọn 50 rồi nhấn OK để lưu lại.

Bước 3:

Người dùng click tiếp chuột phải Select Inverse để chọn vùng bên ngoài hình elip. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy đường nét đứt bao quanh hình ảnh.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Cho Bé Sơ Sinh Xu Hướng Toàn Cầu 2021, Account Suspended

XEM THÊM:  Hé Lộ Cách Mở File Ảnh Trong Corel Draw Sang Jpg, Kỹ Thuật Xuất File Corel Sang File Jpg Để In Ảnh

Bước 4:

Nhìn lên thanh công cụ nhấn vào Windows chọn Swatches để chọn màu cho phần viền ảnh.

Nhìn sang cạnh phải của giao diện chúng ta sẽ nhìn thấy bảng màu để bạn chọn. Thường thì để làm viền ảnh mờ bạn nên chọn nền màu đen hoặc màu trắng.

Bước 5:

Nhấn vào Edit chọn Fill hoặc nhấn tổ hợp phím Shift+5. Hiển thị giao diện thiết lập, tại phần Contents bạn chọn Foreground ColorOpacity ở khoảng 70 để giảm đi độ đậm của màu viền nền. Cuối cùng nhấn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xếp Rubik Hình Quả Bóng, Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Snake (Rubik Rắn)

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy quanh hình ảnh được bao phủ bởi một lớp viền màu như hình dưới đây. Nếu thích lớp viền đậm hơn thì bạn tăng Opacity.

Video hướng dẫn tạo viền mờ cho ảnh trong Photoshop

*

Chỉnh sửa Ảnh
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.