Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Người Phán Xử Tập Cuối: Thử Adn, Lê Thành Là Con Ai ? Người Phán Xử (Phim Việt Nam)

TPO – Những tình tiết mới được tiết lộ trong bộ phim “Người phán xử” khiến nhiều khán giả phán đoán: Phan Hải là con của Thế Chột và Lê Thành có thể là con của Lương Bổng.

Mới đây, một đoạn trailer tổng hợp những tình tiết mới trong phim “Người phán xử” thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.Bạn đang xem: Lê thành là con ai

*

Biểu cảm đầy đau đớn của Phan Quân.

Theo đó, Phan Quân biểu cảm sự choáng váng khi nói câu: “Mày không phải con tao”, sau đó chuyển phân cảnh Lê Thành đau đớn, hoang mang.

Đang xem: Lê thành là con ai

*

Thế Chột yêu cầu lấy máu để xét nghiệm ADN.

Trong khi Thế Chột lăm lăm dao nhọn trong tay và tuyên bố: “Nếu con còn nghi ngờ, thử AND đi, con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được”.

*

*

Rất có thể Phan Hải là con của Thế Chột.

Tiếp đó, một tình tiết được khán giả cận cảnh lại đó chính là hình ảnh Phan Hải cầm súng đứng sang giới tuyến khác chĩa về phía ông trùm Phan Quân và Lê Thành. Dựa vào đây, người hâm mộ cho rằng, rất có thể Phan Hải chính là con trai của Thế Chột.

Xem thêm: Giải Rubik 6X6X6 – Rubik 6X6X6 Bền Đẹp, Giá Rẻ, Giao Hàng Tận Tay

Còn tập đoàn Phan Thị thì kết cục bi đát lắm. Sau Thế Chột tung tin đồn hắn mới đích thị là cha đẻ của Lê Thành chứ không phải Phan Quân. Điều này khiến Phan Quân nghi ngờ và ra tay sát hại Lê Thành mặc dù Lê Thành đúng là con đẻ của Phan Quân. Phan Hải sau bị chấn động tâm lý gì đó nên hóa điên luôn.

XEM THÊM:  Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bib Là Gì ? Bib Chạy Bộ Là Gì

Còn nhân vật Bảo Ngậu thì có 2 giả thuyết: 1 là tay chân của Vũ Bắc, 2 là Bảo Ngậu chính là con của Sơn Tư kẻ mà bị Phan Quân hạ bệ lúc xưa, muốn ra nhập Phan Thị để trả thù cho cha nhưng sau đó vì nể phục lê Thành mà theo Lê Thành xây dựng đế chế cùng nhau.

Người yêu Lê Thành bị giết chết cùng cái thai trong bụng, sau đó Lê Thành vì giận dữ chấp nhận vị trí làm ông trùm và giết chết anh em Tuấn Tú dẹp giang hồ rồi trở thành Người phán xử thế hệ 2 trong thế giới ngầm. Đó cũng là lúc Lê Thành lấy cô y tá- em gái Tuấn Tú.

Nói chung kết gốc là bi đát lắm còn kết thúc Việt Nam thì chưa biết có giống kịch bản gốc không hay có chỉnh sửa”.

Xem thêm: Sms Chúc Ngủ Ngon Bằng Kí Tự Đặc Biệt Dành Tặng Người Yêu, Sms Chúc Ngủ Ngon Bằng Những Ký Tự Đặc Biệt

Ngược lại một bạn đọc khác đưa ra suy luận của mình cho rằng Lê Thành có thể là con của Thế Chột. “Theo tôi nghĩ đạo diễn không thể để người xem phán đoán quá dễ được như vậy sẽ mất đi sự hấp dẫn. Tôi nghĩ mắt xích ở đây khiến đế chế Phan Thị rơi vào hoàn cảnh khó khăn là Lê Thành. Trong khi mọi khán giả xem phim lại đoán là Bảo Ngậu.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 28 Tuổi Là Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1992 Mệnh Gì

Lê Thành có thể là tay trong của Thế Chột hoặc không ngoại trừ khả năng là con của Thế Chột. Việc Lương Bổng súng không có đạn có thể do tập trước đó Bổng đưa súng cho Lê Thành vào cứu Phan Hải. Lúc trả lại súng cho Bổng thì Lê Thành đã kịp tháo đạn chăng?

Tập này Bổng lâm vào tình huống nguy hiểm mình nghĩ Bảo Ngậu sẽ là người cứu vì lúc này Bảo còn đang trú tạm nhà Bổng. Có khả năng Bảo Ngậu do trúng đạn trọng thương chưa kịp hồi phục nhưng lại báo cho người của Phan Quân đến cứu kịp thời. Còn về Hùng Cá rô. Tuy ai cũng đã thấy Hùng chết nhưng vẫn còn khả năng khác là Hùng còn sống với sự tinh quái và là người trong nghề võ. Hùng Cá rô thừa sức biết đâm vào điểm nào để tính mạng mình vẫn còn chút gì đó hi vọng.

A Lý tài xế của Hải khùng lúc này cũng có thể đã bị Thế Chột mua chuộc. Ai còn nhớ lúc ngồi trên xe hắn có nói với Hải khùng là sẽ trung thành với Phan Thị, Hải khùng đáp lại “Mày thử rời Phan Thị xem” lúc này A Lý sắc mặt có vẻ sợ sệt. Mình nghĩ A Lý cũng phản lại Phan Thị vì do Thế chột mua chuộc. Ý kiến cá nhân mình thôi”.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *