Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
297 lượt xem

Link download firmware Android 11

Bạn đang xem: Link download firmware Android 11 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Link download firmware Android 11 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Link download firmware Android 11 tại đây.

Bằng nhữngh truy cập liên quan tải về firmware Android 11 dưới đây để tải về, setup và trải nghiệm sớm những tính năng, thay đổi mới trên Android 11, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Vuihecungchocopie để tìm hiểu rõ chi tiết.

Android 11 hiện có sẵn dưới dạng phiên bản beta. Dưới đây là liên quan tải, tải về firmware Android 11.

liên quan tải về firmware android 11

Link tải về firmware Android 11 cho những dòng điện thoại Pixel 2, 3, 4 XL, 3a

Truy cập liên quan tải về firmware Android 11 dưới đây để tải về và trải nghiệm những tính năng mới trên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

Link tải về firmware Android 11

Để tải liên quan tải về firmware Android 11 về máy và setup, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

– Pixel 2: Tại đây
– Pixel 2 XL: Tại đây
– Pixel 3: Tại đây
– Pixel 3 XL: Tại đây
– Pixel 3a: Tại đây
– Pixel 3a XL: Tại đây
– Pixel 4: Tại đây
– Pixel 4 XL: Tại đây

liên quan tải về firmware android 11

Android 11 có gì mới?

Theo ghi chú phát hành của Google, Android 11 sẽ tập trung chủ yếu vào quyền kiểm soát và riêng tư của người dùng. Dưới đây là một số tính năng mới trên bản cập nhật Android mới nhất này:

Bong bóng chat

Trên Android 11, Google cháp vá cập nhật thêm tính năng bong bóng chat, hoạt động tương tự như Chat Head trên Facebook Messenger, cho phép người dùng có thể truy cập nkhô hanh chóng, đọc và phản hồi những nội dung tin nhắn đến mà không phải chuyển đổi qua lại giữa những ứng dụng.

XEM THÊM:  cách sử dụng facebook hợp lý

Kiểm soát quyền ứng dụng

Trên bản cập nhật Android mới nhất, gã khổng lồ tìm kiếm tiếp tục tinh chỉnh những quyền ứng dụng, cháp vá cập nhật thêm tùy chọn “Only this time“, cho phép ứng dụng truy cập tạm thời những dữ liệu cá nhân người dùng như theo dõi vị trí, micro và camera, … trong một lần. Trong những lần chạy

liên quan tải về firmware android 11 2

Tính năng Do Not Disturb và thông báo

Người dùng sẽ có thêm những tùy chọn mới để tùy chỉnh tính năng Do Not Disturb trên Android 11, cho phép chọn ứng dụng hoặc danh bạ được phép kích hoạt thông báo.

liên quan tải về firmware android 11 3

Menu Nguồn mới

Nếu như trước đây menu Nguồn chỉ bao gồm những tùy chọn Tắt máy, Khởi động lại. Với bản cập nhật Android 11, menu Nguồn được cháp vá cập nhật thêm những tùy chọn mới cho phép truy cập nkhô hanh những tùy chọn thẻ tkhô hanh toán, điều khiển nhà thông minh, … .

Giao diện điều khiển đa phương tiện mới

Android 11 được cháp vá cập nhật thêm giao diện điều khiển đa phương tiện mới, cho phép người dùng kiểm soát phát, tạm dừng hoặc bỏ qua những bài hát.

Quay màn hình

Tính năng quay màn hình được cháp vá cập nhật trên phiên bản Android 11 đầu tiên cho nhà phát triển. Với tính năng này từ giờ người dùng có thể dễ dàng quay video màn hình thiết bị thay vì phải setup những ứng dụng của bên thứ 3.

XEM THÊM:  TOP 7 ứng dụng điều chỉnh vận tốc quạt laptop, PC miễn phí, tốt nhất

tư vấn 5G

Android 11 hứa hẹn sẽ tư vấn mạng không dây 5G. Trong bản preview thứ 2 cho những nhà phát triển, Google cháp vá cập nhật thêm tính năng cho những ứng dụng có kỹ năng phát hiện mạng 5G mà thiết bị đang kết nối để có thể điều chỉnh hiệu suất tổng quan.

Sàng lọc cuộc gọi

Google cho biết hãng đang cháp vá cập nhật thêm những API cho phép ứng dụng sàng lọc cuộc gọi tốt hơn.

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng và thay đổi trên, Android 11 còn được cháp vá cập nhật thêm một số tính năng mới khác, bao gồm: ứng dụng đề xuất trên màn hình Home Screen, những biểu tượng icon mới, vận tốc làm mới màn hình nkhô hanh hơn, … .


Trên đây Vuihecungchocopie vừa điểm qua cho bạn những tính năng mới trên Android 11 cũng như liên quan tải về firmware Android 11. Nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.