Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
140 lượt xem

Tuyệt chiêu sửa lỗi ctrl z trong 3dmax 100% thành công nhanh chóng

Bạn đang quan tâm đến Tuyệt chiêu sửa lỗi ctrl z trong 3dmax 100% thành công nhanh chóng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tuyệt chiêu sửa lỗi ctrl z trong 3dmax 100% thành công nhanh chóng tại đây.

3DMAX là phần mềm vô cùng quan trọng trong các ngành nghề liên quan tới đồ họa. Một ngày kia, khi đang hoạt động thì bạn không thể mở máy, hoặc bị out ra nếu nhấn tổ hợp ctrl z. Rất tiếc, máy của bạn đã mắc lỗi thường xuyên gặp khi sử dụng 3dmax. Đừng quá lo lắng, bài viết sau của vuihecungchocopie.vn sẽ giúp bạn khắc phục ngay. Xem ngay tuyệt chiêu sửa lỗi ctrl z trong 3dmax bạn nhé.

Lỗi ctrl z trong 3dmax có xảy ra vì nguyên nhân nào

3DMAX là phần mềm dùng để dựng các hình ảnh 3D sống động. Khi dùng 3DMAX thời gian có thể xuất hiện các lỗi. Hay gặp nhât là lỗi ctrl Z (khi nhấn tổ hợp phím Ctrl Z thì bị out ra liên tục khỏi phần mềm”. Chính vì điều này dẫn đến nhiều sự rắc rối khi dùng 3DMAX như mất dữ liệu, chưa kịp lưu lại file đồ họa,…

Vậy nguyên nhân nào dễ xảy đến tình trạng lỗi ctrl z trong 3dmax? Thường gặp nhất chính là virus máy tính xâm nhập từ các phần mềm khác. Thứ hai do bộ nhớ máy đầy do tệp tin rác tồn tại ứ đọng. Làm sao để giải quyết rắc rối trên? Nào, tiếp tục theo dõi bài viết của vuihecungchocopie.vn để cập nhật tuyệt chiêu xử lý lỗi hiệu quả nhé.

Tuyệt chiêu khắc phục ctrl z trong 3dmax bằng Prune Scene

Nếu như gặp lỗi về tập tin và virus máy tính ở phần mềm khác, ta có thể sử dụng ứng dụng clean phổ biến. Song 3BMAX cần có file hỗ trợ chuyên biệt để tránh tình trạng virus lan truyền sang các bộ nhớ khác. File ứng dụng được đề cập ở đây chính là Prune Scene.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi
Prune Scene - giải pháp cho lỗi ctrl z trong 3dmax
Prune Scene – giải pháp cho lỗi ctrl z trong 3dmax

Ngay sau đây, premierphuquoc sẽ hướng dẫn tuyệt chiêu xử lý lỗi ctrl z trong 3dmax chi tiết nhất. Bạn hãy chú ý làm theo đúng từng bước nhé.

 • Bước 1: Vào google, tìm và tải Pune Scene về máy. Hiện nay, trên internet của cả tài khoản mua (dưới 200.000 VNĐ) và tài khoản miễn phí. Với tài khoản mua, bạn có thể dùng không giới hạn.
Bạn có thể chọn mua Prune Scene hoặc tải miễn phí tùy điều kiện
Bạn có thể chọn mua Prune Scene hoặc tải miễn phí tùy điều kiện
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng Pune Scene
  • Nhấn chuột phải, xuất hiện bảng cài đặt, nhấn vào “Sunscript”
  • Tick vào ô “I accept the term…” , chọn next
  • Tick vào tất cả các ô trống xuất hiện trên bảng cài đặt, chọn next
  • Đợi khoảng 10 – 30s để cài đặt ứng dụng vào máy
Nhấn chuột phải và chọn Run Script để tiến hành mở phần mềm
Nhấn chuột phải và chọn Run Script để tiến hành mở phần mềm
 • Bước 3: Mở lại 3DMAX sau đó quay lại Pune Scene chọn mục check all để tiến hành check tệp lỗi. Nhấn vào tất cả các ô trống xuất hiện, nhấn vào ô Start để bắt đầu check lỗi.
 • Bước 4: Sau khoảng 10-15 giây, Pune Scene sẽ quét ra một số lỗi trên 3DMAX (màu xanh là bình thường, màu đỏ là có lỗi). Tiếp tục nhấn vào ô Start để quét tất cả các tệp lỗi ra khỏi phần mềm.
Các tệp tin rác lỗi sẽ xuất hiện màu đỏ sau khi check bằng Pune Scene
Các tệp tin rác lỗi sẽ xuất hiện màu đỏ sau khi check bằng Pune Scene
 • Bước 5: Sau khi xóa lỗi tệp mà vẫn chưa sửa được lỗi lỗi ctrl z trong 3dmax, bạn tiếp tục sử dụng Pune Scene để check virus. Rà xuống bên dưới bảng thao tác, nhấn vào dòng chữ “ Virus Active Protection” và chọn “PROTECTION DISABLED”. Đây chính là thao tác khởi động chương trình diệt virus của Pune Scene.
XEM THÊM:  Top 30 Game Offline PC nhẹ mà hay cho máy tính, laptop cấu hình thấp (Cập nhật 2021)
Cấp phép quyền truy cập cho iCleaner Pro trên máy
Cấp phép quyền truy cập cho iCleaner Pro trên máy
 • Bước 6: Nếu không có virus, bảng thao tác sẽ có màu xanh sau 10-15 giâ Nếu phát hiện virus, hãy để máy làm phần việc còn lại. Bạn chỉ cần nhấn vào ô deleted là được.
Phần mềm sẽ quét virus cho máy tính của bạn
Phần mềm sẽ quét virus cho máy tính của bạn

Như vậy, quá trình diệt virus và lỗi tệp đã xong. Bạn mở 3DMAX và check lại ctrl z để xem có còn lỗi out ra không nhé. Nếu vẫn còn, hãy thực hiện lại từ bước thứ 3.

Lưu ý khi dùng 3dmax để không bị lỗi ctrl z

Vì tính chất của phần mềm 3DMAX cần dung lượng khá lớn, về lâu dài dễ để lại các ứng dụng chạy ngầm hoặc quên tắt. Như thế sau một thời gian máy sẽ bị lag, giật và gặp lỗi ctrl z trong 3dmax. Để ngăn ngừa tình trạng này xảy ra, hãy thường xuyên Reset máy để xóa các ứng dụng chạy ngầm.

Virus có thể tấn công vào từng tệp trên máy tính. Vì thế hãy cân nhắc khi tải bât skyf ứng dụng/ phần mềm nào trên máy. Nên bổ sung chương trình diệt virus trên máy để thường xuyên check virus nếu cần.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Kết luận:

Lỗi ctrl z trong 3dmax không phải lỗi hiếm gặp, cũng không phải lỗi không thể sửa. Tuy nhiên, bạn nên phát hiện và tìm cách sửa lỗi sớm nhất có thể. Tránh tình trạng virus phá hóa các tệp tin quan trọng có liên quan trong máy. Chỉ cần làm đúng theo tuyệt chiêu sửa lỗi ctrl z trong 3dmax của vuihecungchocopie.vn/, nhất định bạn sẽ khắc phục được lỗi này. Chúc bạn thành công.

XEM THÊM:  Bạn Có Biết Vnnic Là Gì,“Người Bảo Vệ” Thầm Lặng Cho Mạng Internet Việt Nam

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.