Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google adwords là gì?

Bạn đang xem: Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google adwords là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google adwords là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Là một đơn vị kinh doanh, bạn sử dụng AdWords để thu hút khách hàng. Mặc dù nó có vẻ khá khó khăn để đầu tư vào nó. Nhưng kết quả gần như rõ ràng ngay lập tức. Bạn có thể bán nhiều sản phẩm trực tuyến hơn. Lượng truy cập vào website ngày càng cao … vv … những lợi ích mà google adwords mang lại cho doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy thảo luận về những lợi ích của google adwords như một nền tảng quảng cáo.

Lợi ích của Google Adwords

1. adwords chạy nhanh hơn seo

Lợi ích lớn nhất của google adwords là nó chạy nhanh hơn so với seo. Cả seo và google adwords đều là chiến lược tiếp thị trên công cụ tìm kiếm. Mục đích là để tăng lưu lượng truy cập và xây dựng nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Các chiến dịch adwords được tối ưu hóa tốt chạy nhanh hơn. Dưới đây là một số lý do tại sao nó nhanh hơn:

Bạn đang xem: Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google adwords là gì?

 • Bạn có thể theo dõi nhiều từ khóa cùng một lúc.
 • Bạn có thể bật hoặc tắt chiến dịch của mình bất kỳ lúc nào.
 • Quảng cáo xuất hiện ở trên cùng sẽ hiển thị ngay lập tức.

Với adwords, cơ hội thu hút nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng tức thì lớn hơn nhiều. Ngoài ra, nền tảng này minh bạch hơn và bạn có thể thấy chính xác điều gì đang xảy ra với quảng cáo của mình.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua seo – một nguồn lưu lượng không phải trả tiền. SEO đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và nhiều bài viết có giá trị nội dung và các liên kết ngược chất lượng cao. Mặc dù vậy, phải mất một thời gian dài để xếp hạng cho các từ khóa. Nhưng bù lại, seo có một ưu điểm mạnh mẽ đó là tính bền bỉ nếu bạn duy trì tốt.

Bạn có thể sử dụng cả hai cùng một lúc. Nhưng hãy phân bổ thời gian, sức lực / tiền bạc cần thiết cho cả hai một cách hợp lý.

Bạn có thể xem thêm

 • Tại sao trang web của bạn cần seo?
 • 9 Mẹo SEO tốt nhất nên làm vào năm 2020
XEM THÊM:  Học phí & Học bổng

2. Tăng nhận thức về thương hiệu

Lợi ích của google adwords ngoài việc tăng lưu lượng truy cập, tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ chuyển đổi. Đây cũng là một kênh hiệu quả để giới thiệu với mọi người về thương hiệu của bạn.

Một nghiên cứu thống kê: Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm đã tăng nhận thức về tinh thần lên trung bình 6,6%.

Có thể bạn quan tâm:

 • Nguyên tắc xây dựng thương hiệu
 • Cách tạo thương hiệu mà khách hàng yêu thích
 • 7 Dự đoán về tiếp thị thương hiệu cho năm 2020

3. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn bằng hộp thư đến gmail của bạn

Xem thêm: Thép đen là gì? Phân biệt ống thép đen và ống thép trắng

Một trong những chiến lược tiếp thị được sử dụng phổ biến nhất là tiếp thị qua email. Đó là lý do tại sao quảng cáo gmail cũng hữu ích.

Vào tháng 9 năm 2015, google đã tích hợp quảng cáo gmail với google adwords. Sau đó, cung cấp dịch vụ này cho tất cả các nhà tiếp thị. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua hộp thư đến gmail của mình.

Thông thường, quảng cáo gmail sẽ xuất hiện trên tab Quảng cáo. Nhưng đôi khi bạn cũng có thể thấy nó trên các thẻ bắt đầu bằng # trên mạng xã hội. Những quảng cáo này chạy trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Bởi vì quảng cáo gmail thường có chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo tìm kiếm. Nếu bạn không có nhiều ngân sách, bạn cũng có thể thử quảng cáo gmail.

4. Kết nối lại với khách truy cập trang web của bạn

Một trong những lợi ích lớn nhất của google adwords là kết nối lại với những khách truy cập đã truy cập vào trang web của bạn.

a – Tiếp thị lại dựa trên hiển thị

Giả sử tổ chức của bạn cung cấp dịch vụ du lịch. và một khách du lịch đang tìm kiếm các gói hàng ở Thái Lan. Nhưng không hiểu sao họ lại bỏ đi mà không đặt tour trọn gói. Bạn chỉ có thể tạo danh sách tiếp thị lại để nhắm mục tiêu đến anh ta.

Tương tự như danh sách tiếp thị lại, bạn cũng có thể tạo danh sách “loại bỏ”. Những danh sách “đàn áp” này đảm bảo bạn nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng mới. Và không phân phát quảng cáo cho người dùng đã chuyển đổi.

XEM THÊM:  Hnbmg là gì? Cẩm nang giày cho những người nhập môn
b – Tiếp thị lại Dựa trên Tìm kiếm

rlsa là viết tắt của Danh sách tiếp thị lại dành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm . Đề cập đến danh sách tiếp thị lại cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm. Như tên cho thấy, nó chạy các chiến dịch tiếp thị lại trên mạng tìm kiếm, giống như tiếp thị lại hiển thị. Ngoài ra, các nhà quảng cáo cần thêm từ khóa vào chiến dịch này. Bằng cách này, Google Ads có thể đối sánh các truy vấn tìm kiếm của người dùng với từ khóa và danh sách tiếp thị lại. Điều này sẽ giúp google hiển thị các quảng cáo có liên quan cho từng truy vấn tìm kiếm.

Bởi vì khách truy cập đã truy cập vào trang web của bạn, họ có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hơn khi họ cũng nhìn thấy quảng cáo tiếp thị lại của bạn.

5. Đo lường nhất quán hiệu suất của bạn

Rất khó để đo lường hiệu quả của các hình thức quảng cáo truyền thống như báo, đài, truyền hình quảng bá, truyền hình cáp, biển quảng cáo ngoài trời, brochure, v.v … vốn đắt hơn nhiều so với google adwords. Bạn không kiểm soát được ngân sách và chi tiêu của mình.

Xem thêm: Doanh nghiệp Việt ‘đón sóng’ đầu tư từ Trung Đông – Tuổi Trẻ Online

Hơn nữa, bạn sẽ không thể hiểu khách hàng tiềm năng của mình đến từ đâu theo cách này. trừ khi được khách hàng tiết lộ. Vì vậy, rất khó để đếm số roi bằng phương pháp truyền thống.

Mặt khác, adwords sẽ cho bạn biết chính xác điều gì đang xảy ra với chiến dịch của bạn. Bạn sẽ biết:

 • Ai đã nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đã được tạo.
 • Bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập từ adwords.
 • Những từ khóa nào tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng nhất.
 • Chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng là gì.

Điều này sẽ giúp các nhà tiếp thị hiểu những gì họ đã làm hoặc chưa làm. Sử dụng thông tin này, bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch của mình cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất.

XEM THÊM:  Dịch Sang Tiếng Anh "Xuất Kho", " Nhập Hàng Tiếng Anh Là Gì, Các Mẫu Phiếu Nhập Kho Phổ Biến

6. Các tiện ích mở rộng sử dụng quảng cáo

Khi bạn liên kết tài khoản google adwords của mình với google analytics, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ. adwords là một nền tảng tuyệt vời, nhưng nó không cho bạn biết mọi người làm gì khi họ nhấp vào quảng cáo. Tuy nhiên, Google Analytics sẽ giúp bạn hiểu:

 • Khách truy cập đã ở lại trang trong bao lâu
 • Số lượng trang đã được truy cập
 • Tỷ lệ thoát trang đích của bạn
 • khách hàng mới và khách hàng lặp lại, v.v. .

Bằng cách liên kết chúng với nhau, bạn sẽ có nhiều dữ liệu hơn. Các nhà quảng cáo có thể đo lường hiệu suất đầy đủ của Google Ads. Anh ấy / cô ấy có thể tạm dừng các từ khóa / chiến dịch / quảng cáo không hoạt động và thử các biến thể khác nhau để cải thiện kết quả của bạn. Dữ liệu này cũng sẽ giúp viết nhiều bài báo / bài báo hơn bằng cách sử dụng các từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng các từ khóa này, bạn cũng có thể xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm không phải trả tiền.

7. Giải quyết tốt hơn các vấn đề cạnh tranh của bạn

Khi ai đó tìm kiếm trực tuyến nội dung liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Bạn không chạy quảng cáo, nhưng đối thủ của bạn thì có. Điều này có thể khiến bạn mất đơn hàng gần như ngay lập tức.

Bạn cần theo dõi họ để biết cách họ có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Loại quảng cáo nào họ chạy, v.v. Hệ thống minh bạch của google adwords có thể giúp bạn làm điều này. Tận dụng cơ hội để tạo sự khác biệt với đối thủ.

Kết luận

Bây giờ bạn có lý do để quảng cáo trên google adwords, phải không? Hy vọng những chia sẻ về lợi ích của google adwords này sẽ giúp bạn bắt đầu chiến dịch của mình. Bạn có thể xem thêm 5 bước tạo chiến dịch google adwords thành công.

Chúc bạn thành công!

Nhận xét

Nhận xét

Xem thêm: Trigger trong SQL là gì? Ví dụ cụ thể về Trigger

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.