Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
126 lượt xem

lỗi không tag được tên trên facebook

Bạn đang xem: lỗi không tag được tên trên facebook Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến lỗi không tag được tên trên facebook phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO lỗi không tag được tên trên facebook tại đây.

Thỉnh thoảng khi dùng Facebook bạn sẽ thấy rằng nhập tên đủ kiểu cũng không xuất hiện người mình muốn Tag vào Comment và không biết phải làm thế nào. Nguyên nhân không Tag bạn bè vào Comment được có rất nhiều và trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khắc phục chúng.

Nguyên nhân không Tag được bạn bè vào Comment

1. Chưa nhập đúng tên

Chưa nhập đúng tên

Thông thường trên Facebook thì hệ thống tách ra phần “Tên” và phần “Họ”, để Tag được bạn bè vào Comment thì các bạn sẽ cần nhập phần tên trước và họ sau, trong một số trường hợp thì sẽ ngược lại (phụ thuộc vào bạn bè để hiện thị theo kiểu Tên Họ hay Họ Tên). Chính vì vấn đề này nên các bạn hãy thử nhập ngược tên theo nhiều kiểu khác nhau để tìm được đúng người bạn mình mong muốn.

Ví dụ:

  • Tên bạn bè trên Facebook: Nguyễn Văn Cường
  • Cú pháp nhập Tag bạn bè vào Comment: @Văn Cường Nguyễn, @Nguyễn Văn Cường, @Cường Nguyễn Văn…

2. Thêm/ mời bạn bè vào nhóm trên Facebook

Thêm mời bạn bè vào nhóm trên Facebook

Một số hội nhóm trên Facebook để chế độ Kín/ Riêng tư, điều này đồng nghĩa với việc chỉ có những người trong nhóm đó mới có thể xem được nội dung các bạn Tag. Nếu như bạn bè không có trong nhóm đó thì nó sẽ hiện chữ màu xám và biểu tượng tích chéo, người bạn của các bạn cũng sẽ không nhận được thông báo khi các bạn Tag vào Comment.

XEM THÊM:  Cách Nấu Nước Lèo Mì Tàu - Cách Làm Mì Vằn Thắn Kiểu Người Hoa Ở Sài Gòn

Để giải quyết vấn đề này thì các bạn chỉ cần thêm bạn bè của mình vào nhóm/ Group đó trên Facebook trước là xong.

3. Bạn bè bị chặn bởi trang Page

Bạn bè bị chặn bởi trang Page

Tất cả các trang Page trên Facebook đều có khả năng chặn người dùng Facebook nếu như những Comment của họ tiêu cực, lăng mạ, phỉ báng,… Một khi người sử dụng đã bị chặn trên trang Page thì người đó không thể xem được các nội dung của trang Page đó đăng, thậm chí là người khác cũng không thể Tag người bị chặn vào trang Page đó được.

Để kiểm tra vấn đề này thì các bạn hãy thử gửi Link/ tên trang Page cho bạn bè và bảo họ truy cập thử xem có được không. Nếu như bạn bè truy cập trang Page đó và xem mục Comment, mục Like có mất hay không, nếu mục Like, Comment bị mất thì có nghĩa là bạn bè của các bạn đã bị chặn.

4. Facebook bị lỗi, bị lag

Facebook bị lỗi, bị lag

Mặc dù nền tảng Facebook đã ra mắt được rất lâu nhưng chúng thường xuyên có các bản cập nhật và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người sử dụng. Lỗi không Tag bạn bè vào Comment được thường rất phổ biến và chúng thường xuyên xuất hiện khi Facebook thay đổi các tính năng. Chính vì điều đó mà các bạn hãy cố gắng đợi Facebook khắc phục lỗi và xử lý vấn đề này cho các bạn!

XEM THÊM:  Season Pass Là Gì Trong Bản Season Pass Của Game Thể Thao Cảm Giác Mạnh Steep?

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn nguyên nhân không thể Tag được bạn bè vào Comment trên Facebook. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.