Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
163 lượt xem

Lulu DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Lulu mạnh nhất và mẹo chơi

Bạn đang quan tâm đến Lulu DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Lulu mạnh nhất và mẹo chơi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lulu DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Lulu mạnh nhất và mẹo chơi tại đây.

Kỹ năng hoá thú đối thủ khiến cho Lulu DTCL trở thành một trong những trợ thủ không dễ chịu bậc nhất trong trò chơi. Hãy cùng mình tìm nắm rõ hơn về sức mạnh, nhữngh lên đồ, đội hình Lulu DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hay qua bài viết sau đây.

LuLu DTCL 5

LuLu DTCL 5.5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Sát thương vật lý 40 72 130
vận tốc đánh 0.7 0.7 0.7
Giáp 25 25 25
Kháng phép 25 25 25

I. Cách lên đồ Lulu DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Tụ bão Zeke Tụ Bão Zeke: Các đồng minh (kể cả Lulu) cùng hàng với Lulu trong phạm vi 1 ô nhận thêm 25% vận tốc đánh.

Dây chuyền chuộc tội Dây Chuyền Chuộc Tội: Các tướng đồng minh trong phạm vi 1 ô trong cùng một hàng với Lulu được hồi 20% lượng máu đã mất trong 5 giây đồng thời giảm 25% sát thương gánh chịu.

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Mỗi đòn tấn công thường trúng mục tiêu hồi lại 5 năng lượng cho Lulu.

2. Trang bị thay thế

Bạn có thể sử dụng Bùa xanhBùa Xanh thay thế cho Dây Chuyền Chuộc Tội nhằm giúp Lulu được hồi lại 20 năng lượng ngay sau khi sử dụng kỹ năng.

Chén sức mạnh Chén Sức Mạnh cũng có thể thay thế Dây Chuyền Chuộc Tội. Trang bị này giúp đồng minh trong phạm vi 1 ô cùng hàng với Lulu tăng thêm 30 sát thương kỹ năng.

Nếu có được Ngọn giáo Shojin Ánh SángNgọn Giáo Shojin Ánh Sáng, bạn nên thay thế cho Ngọn Giáo Shojin nhằm giúp Lulu hồi lại 15 năng lượng với mỗi đòn tấn công thường trúng mục tiêu.

XEM THÊM:  Cộng Đồng Rubik Việt Nam - Cụ Bà Trung Quốc Phá Kỷ Lục Thế Giới Về Rubik

II. Các đội hình LuLu mạnh nhất

LuLu Mặc định

LuLu Mặc định

III. Mẹo chơi LuLu hiệu suất cao

Lượng sát thương mà Lulu gây ra rất thấp. Bạn nên tập trung vào kỹ năng khống chế của Lulu bằng nhữngh trang bị cho vị tướng này những món đồ hồi năng lượng như Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Nếu bạn muốn sử dụng Lulu như một trợ thủ tư vấn, hãy xếp đặt vị tướng này ở gần những đồng minh. Nếu bạn muốn Lulu khống chế được nhiều mục tiêu, hãy xếp đặt cô nàng gần những tướng chống chịu, trung tâm nhiều tướng địch.

Ác Quỷ cho phép Lulu hồi sinh từ cổng địa ngục cũng như tăng vận tốc đánh. Bạn nên cập nhật cập nhật thêm những tướng Ác Quỷ để kích hoạt hiệu ứng siêu có lợi này.

LuLu là một siêu trợ thủ của DTC mùa 5

LuLu là một siêu trợ thủ của DTC mùa 5

Lulu chắc chắn là một vị tướng siêu chất lượng cho vai trò tư vấn trong đội hình của bạn. Bạn nghĩ sao về vị tướng Lulu này? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/lulu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.