Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Nạp Tiền Điện Thoại bằng số Seri thuận tiện hơn với TimoTopUp | Timo.vn

Bạn đang quan tâm đến Nạp Tiền Điện Thoại bằng số Seri thuận tiện hơn với TimoTopUp | Timo.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sử dụng số sê-ri để nạp tiền điện thoại Có nhiều lý do khiến thẻ nạp bị mất số sê-ri. Tại thời điểm này, bạn không thể sạc điện thoại của mình được nữa. Dưới đây là một số lý do khiến điện thoại bị mất số sê-ri có thể sạc được

Lý do thiếu số trên thẻ cào

Thẻ sạc điện thoại có số seri có thể bị mất số do những nguyên nhân chủ quan và khách quan sau khi mua. Tuy nhiên, những lý do phổ biến nhất là:

Bạn đang xem: Mã thẻ là gì

  • Bị rách một phần mã số thẻ cào.
  • Phần mã số của thẻ cào bị nhăn, điều này thường thấy ở thẻ cào giấy giao hàng nhanh.
  • Mã số thẻ đã nhập cho thẻ cào không chính xác.

Nếu tôi nạp thẻ cào mà bị mất số thì tôi có thể nạp tiền điện thoại được không?

Về nguyên tắc, bạn sẽ không thể nạp tiền điện thoại nếu bị mất mã số thẻ cào. Vì lúc đó mã nạp tiền điện thoại của bạn không còn nữa và bạn không thể nhập mã để nạp tiền điện thoại được. Không thể nạp tiền điện thoại bằng cách thay thế số seri cho mã điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn số seri thẻ cào của mình thì bạn có thể gửi lại mã thẻ cào để nạp tiền điện thoại .

  • Mã Thẻ Cào là một dãy 12 số liên tiếp được in và tráng bạc .
  • Số seri là một chuỗi số in trên thẻ cào , được mã hóa để khớp với từng mã thẻ. Số sê-ri là duy nhất và có ngày hết hạn.
XEM THÊM:  lập trình hệ thống là gì

Xem thêm: Playstation Now là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản PSN trên PC

Không có hai thẻ cào nào có số sê-ri giống nhau. Do đó, do tính duy nhất của số seri trên mỗi thẻ cào nên có thể lấy lại mã thẻ cào nhưng không thể dùng số seri để nạp tiền điện thoại.

Làm cách nào để lấy mã thẻ cào từ số seri?

Với sự hỗ trợ của các nhà mạng như mobi, vina, viettel,… bạn có thể lấy lại nhanh chóng mã thẻ cào theo dãy số. Vì vậy nếu thẻ cào của bạn bị mất mã nhưng vẫn giữ được số seri thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là thẻ cào của mình vẫn còn hạn sử dụng. Để được cấp mã số thẻ, bạn cần thực hiện đăng ký mã thẻ cào mới trực tiếp tại điểm bán thẻ được ủy quyền của nhà mạng. Các điều kiện cần được đáp ứng là:

  • Thẻ cào bị mất cần giữ nguyên số seri của thẻ.
  • Thẻ không được bị rách hoặc nhàu nát quá nhiều.
  • Với nhận dạng để lưu thông tin với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Để giảm thiểu số lượng thẻ cào bị mất, nhàu nát, không nhìn thấy được các số thường thấy ở thẻ cào giả, bạn nên chú ý đến điểm thu mua thẻ cào. Tốt nhất bạn nên mua thẻ cào từ nhà cung cấp thẻ cào uy tín, họ có thể hỗ trợ bạn nếu gặp sự cố. Được thiết kế để loại bỏ sự phụ thuộc vào thẻ cào, gây cho bạn nhiều phiền phức khi không thể chuẩn bị trước tiền mặt và càng bất tiện hơn khi bạn ra đường mua thẻ điện thoại. Được phục vụ để thêm cách chụp ảnh cuộc gọi đặc biệt và các giao dịch ngân hàng khác cho biết chúng được đặt tên là timo . Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn có thể sạc điện thoại của mình trong ứng dụng timo Top Up – .

XEM THÊM:  UNFPA là gì? Giới thiệu về Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc UNFPA

Sạc điện thoại của bạn.

Có tài khoản thanh toán timo

Đăng ký di động chỉ mất 2 phút

Chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa 50 emoji biểu tượng khuôn mặt chúng ta thường dùng hàng ngày – ICTNews

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

Hạn mức rút tiền không giới hạn, số tiền chuyển tối đa là 1,5 tỷ đồng

Quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả

Sử dụng tài khoản thanh toán timo của bạn mỗi ngày để dễ dàng quản lý tiền của bạn!

Xem thêm: Y tế cộng đồng là gì? Mục đích, chức năng và nhiệm vụ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.