Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

MANA coin là gì? Decentraland là gì? Có nên đầu tư MANA không?

Bạn đang xem: MANA coin là gì? Decentraland là gì? Có nên đầu tư MANA không? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến MANA coin là gì? Decentraland là gì? Có nên đầu tư MANA không? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

mana không phải là một loại tiền điện tử thông thường và nhiều người vẫn sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị hoặc để mua các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Thay vào đó, đồng tiền mana được liên kết với nền tảng đàng hoàng và cung cấp một cái gì đó rất độc đáo khiến nó trở thành đồng tiền định giá trong danh mục đầu tư của bạn. Vậy chính xác thì tiền xu mana là gì và dự án phi tập trung là gì? Chúng hoạt động như thế nào và có tiềm năng đầu tư nào không? Chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết về tiền ảo và tiền mana trong bài viết dưới đây.

đàng hoàng và – Năng lượng là gì?

Phân quyền là gì?

đàng hoàng là một nền tảng thực tế ảo (vr) chạy trên chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng trải nghiệm, tạo và kiếm tiền từ nền tảng của nó.

Bạn đang xem: Mana coin là gì

Cụ thể hơn, phong phú và có thể được coi là một thế giới của Áo. Trong thế giới này, bạn có thể tự do mua đất, xây dựng, phát triển, kiếm tiền và sở hữu hoàn toàn “thế giới” đó.

staticand thực sự là một “trò chơi” nhập vai, nhưng thay vì chơi trên màn hình 2D, bạn tham gia vào thế giới 3D thông qua kính vr và tạo ra thế giới của riêng bạn.

Để biết thêm thông tin, đặc biệt là cách hoạt động của tổ chức phi chính phủ, bạn có thể xem video giới thiệu của họ:

mana là gì?

MANA coin là gì?

MANA coin là đồng tiền của nền tảng Decentraland

Tuy nhiên, với độ phổ biến ngày càng tăng và từng bước có được thứ hạng cao trong thị trường tiền điện tử, MANA coin không còn đơn giản chỉ là đồng tiền dành cho game thủ trong Decentraland, mà nó còn được một số nhà đầu tư coin thuần túy khác lựa chọn để làm một sản phẩm đầu tư sinh lời.

Ai là người tạo ra phong nha và (năng lượng)?

đàng hoàng và được tạo ra bởi ari meilich (trưởng dự án) và esteban ordano (phụ trách kỹ thuật). ordano trước đây làm kỹ sư phần mềm tại bitpay và thành lập công ty giải pháp hợp đồng thông minh. Hai nhà sáng lập cũng đồng sáng lập stremium và bitcore.

Người sáng lập Decentraland

Người sáng lập Decentraland

Decentraland đã tồn tại lâu hơn bạn nghĩ. Thực tế, nó được tạo ra 6/2015 nhưng rất sơ khai, và người ta gọi đó là “thời kỳ đồ đá”. Sau quãng thời gian dần phát triển, Decentraland đã được tiến hành ICO vào năm 2017 và 24 triệu đô la đã được huy động trong một thời gian ngắn.

Đến năm 2019, sau 2 năm thử nghiệm, thế giới ảo của đàng hoàng đã đưa ra thử nghiệm nội bộ và thời gian thử nghiệm công khai chính thức là tháng 2 năm 2020.

đàng hoàng và tiền xu mana có gì đặc biệt?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền mana là gì và nền tảng phi tập trung là gì, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các thành phần của đồng tiền điện tử, bao gồm:

land: hay còn gọi là đất , nếu bạn muốn xây dựng một thế giới ở đàng hoàng, bạn phải có nó. Đất là mã thông báo erc 721 (nft) được sử dụng để xác nhận quyền sở hữu đối với đất đã mua, không thể phân hủy, không thể phân chia.

Sau khi sở hữu một mảnh đất, bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn: xây nhà, tạo trò chơi, ứng dụng, hoạt ảnh 3d, thậm chí cả dịch vụ giáo dục, du lịch, lịch…. Tóm lại, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hiện tại, khu đất rẻ nhất là 11,750 mana, trong khi những khu phổ biến hơn có giá hàng triệu.

Decentraland là gì? LAND trong Decentraland là gì?

Thỏa sức tạo cảnh sau khi đã mua “LAND”

Ở LAND cũng có các nhóm, tương đương với các Quận, là một cộng đồng xoay quanh một chủ đề chung. Bạn càng sở hữu nhiều đất trong Quận, thì bạn càng có nhiều phiếu bầu khi muốn biểu quyết vấn đề chung của Quận.

mana: là mã thông báo chuẩn erc 20. quyền lực quản lý và nền kinh tế của nền kinh tế. Mọi tài sản và dịch vụ đàng hoàng (đất đai, đồ đạc, ảnh đại diện, thiết bị, tên, v.v.) được tính bằng năng lượng.

Thị trường: là nơi bạn có thể bán tài sản và đất đai để tạo ra cho chính mình để kiếm năng lượng và lợi nhuận. Hoặc nếu bạn cần một thứ gì đó, bạn có thể “mua sắm” ở chợ ở đàng hoàng.

Decentraland có gì đặc biệt? Thỏa sức mua bán giao dịch tại decentraland

Thỏa sức mua bán giao dịch tại Decentraland

Ý tưởng đằng sau Decentraland là cung cấp cơ hội kinh doanh, phương tiện làm nghệ thuật cũng như trở thành một nơi giải trí cho người dùng.

Ví dụ, trong cuộc sống thực, nếu bạn muốn mua đất và kiếm lời từ nó, bạn cần rất nhiều tiền, thời gian và thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên, đàng hoàng cung cấp cho bạn một nền tảng thay thế để giúp bạn mua đất, tạo ra những thứ theo sở thích trong thế giới của cây cỏ và kiếm tiền từ chính thế giới này.

XEM THÊM:  Chàng sinh viên trường F với biệt tài vẽ tranh semi realistic - Đại học FPT Đà Nẵng

Tổng cộng có bao nhiêu tiền mana?

Theo thông tin được công bố, tổng nguồn cung cấp tiền mana tại thời điểm phát hành là 2,6 tỷ đồng mana. Nguồn cung này là cố định và tổng số lượng đang lưu hành trên thị trường là 1.813.376.401.

Để có thể tạo ra một thế giới bằng mana, bạn phải mua đất. Ban đầu, bạn sẽ mua đất từ ​​đàng hoàng và họ bán nó với giá 1000 mana / đất, sẽ cháy (tiêu diệt) ngay sau khi bạn mua.

Ngoài ra, 2,5% năng lượng được giao dịch trên thị trường đàng hoàng cũng sẽ bị phá hủy. Nhưng sau đó cộng đồng đã quyết định dừng việc đốt và đưa chúng và quỹ cộng đồng vào.

=> Nguồn cung cấp mana có hạn nên không cần lo lắng về lạm phát. Ngoài ra, lượng mana được phân bổ rất đồng đều, cho bạn cảm giác an toàn mà không phải lo lắng về việc làm giá như các loại coin khác.

Ưu điểm của tiền điện tử và tiền điện tử (mana coin) ngày nay

Đầu tư vào manacoin đang chờ giá của nó tăng theo thời gian và bạn đang đặt cược vào sự phát triển của nền tảng phân cấp. Vì vậy, những ưu và khuyết điểm, những thách thức của đạo đức và năng lượng sẽ luôn cùng tồn tại.

Xem thêm: Chia cổ tức bằng cổ phiếu là gì

Nhiều chuyên gia và nhà phân tích tiền điện tử tin rằng việc đầu tư vào tiền điện tử và phân quyền là điều đáng xem xét vì nó có thể mang lại lợi nhuận lớn trong ngắn hạn và dài hạn.

Vậy điều gì đang thúc đẩy quan điểm tích cực này? Hãy cùng nhìn lại những ưu điểm hiện tại của nó.

đàng hoàng và là nền tảng metaverse chính

Ngày nay, đàng hoàng luôn là một trong những nền tảng VR mong muốn nhất đối với người dùng khi họ có ý tưởng tạo màn hình 3D, trò chơi và ứng dụng VR. Do đó, phân cấp và năng lượng (mana) đứng đầu trong định giá nft của thị trường tài sản tiền điện tử.

ớtz (chz) và enjin coin (enj) là tài sản kỹ thuật số duy nhất có vốn hóa thị trường trong không gian nft cao hơn so với phân cấp và tính đến đầu năm 2021. Nhưng tính đến thời điểm báo chí, vốn hóa của mana đã vượt xa cả hai đối thủ cạnh tranh.

Hiện tại, năng lượng $ 1,29 b, chz $ 1,28 b, enj $ 480,19 m

>

= & gt; Với thứ hạng ấn tượng trên thị trường VR và nft, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để đàng hoàng tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đồng thời tăng giá năng lượng.

đàng hoàng và bán mảnh đất ảo có giá trị nhất

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2021, một mảnh đất ảo ở khu đô thị đàng hoàng được rao bán với giá 913.000 USD (tương đương hơn 20 tỷ đồng). Một khoản tiền rất lớn, tương đương với mức trung bình cho một ngôi nhà tầm trung ở New York.

Để mua mảnh đất ảo đó, cần tổng cộng 1.295.000 Mana Coins (theo giá năng lượng hiện tại). Thực thể đã mua mảnh đất ảo đắt giá này là Republic Realm, và sự kiện này đã trở thành thương vụ mua đất lớn nhất trong lịch sử.

= & gt; Nếu Suppeterraland có nhiều đất hơn để mua trong tương lai, thì nó sẽ tốn nhiều năng lượng hơn. Điều này sẽ làm tăng nhu cầu về ma thuật, dần dần sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm và có thể khiến giá ma thuật đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Phi tập trung là xu hướng của triển lãm nghệ thuật

Do tầm quan trọng của việc phân cấp trong không gian thực tế ảo, nghệ sĩ đương đại philip colbert, nổi tiếng với thiết kế trang phục, hội họa và điêu khắc, đã tham gia vào thế giới ảo phi tập trung. Anh ấy đã tạo ra cả một không gian triển lãm để giới thiệu các sản phẩm nghệ thuật của mình thông qua trang web của trang web.

Nghệ sĩ sáng tạo Philip Colbert

Nghệ sĩ sáng tạo Philip Colbert

Không chỉ Philip Colbert, ngày 4/6/2021, Sotheby’s đã công bố một bản sao của Phòng trưng bày London ở trong Decentraland.

= & gt; Sự thành công của philip colbert hoặc Sotheby’s sẽ kích thích các nghệ sĩ và người sáng tạo khác tiếp bước họ bằng cách sử dụng nền tảng Actadetraland, làm cho Devetraland trở nên phổ biến hơn.

Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu những “thuật” này, bạn sẽ cần mana để sở hữu chúng. Điều này sẽ dẫn đến nhu cầu về mana tăng lên, điều này sẽ đẩy giá mana lên cao. Điều này không phải là không có lý, vì trong trường hợp của philip colbert, có hơn 1000 người theo dõi trên twitter muốn sở hữu tác phẩm của anh ấy trên decetraland.

XEM THÊM:  Lọc Tinh Khí Nén SKP SAFM3000-03 (Lọc Tinh 0.1 Micrômét, Phi 17)

Có một quỹ đầu tư lớn đầu tư vào phân cấp và

Vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, Grayscale Investments đã thông báo về việc thành lập 5 quỹ đầu tư mới, bao gồm cả Phi tập trung, người đã tạo ra Quỹ tín thác phi tập trung Grayscale. Trong khoảng thời gian tám tháng kể từ khi thành lập quỹ tín thác, Grayscale đã có 54,2 triệu đô la tài sản quản lý.

Xem xét rằng lợi tức đầu tư (roi) của Grayscale Investment trong thời gian đầu tư đã đạt 1050,20%. Những con số thống kê ấn tượng như vậy sẽ là nguồn “cảm hứng” tuyệt vời cho những ai có số tiền lớn quyết định lựa chọn tiền điện tử để đầu tư. Tất nhiên, mana cũng sẽ được hưởng lợi từ nó.

Ưu điểm của phân quyền là tận hưởng sự bùng nổ của thách thức

Năm 2021 được coi là năm đầu tiên của defi, do đó, token defi cũng đang phát triển nhanh chóng, nhưng phi đạo đức đã dẫn đầu trong khoảng thời gian này.

Một nền tảng thực tế ảo chạy trên chuỗi khối Ethereum, đàng hoàng và hiện có 121 nhà phát triển đang hoạt động trên nền tảng của nó. Trong khi các đối thủ cạnh tranh là axie infinity, enjin coin, ớtz, sandbox …., con số gần như = 0.

= & gt; Mana sẽ được hưởng lợi một cách rộng rãi thông qua sự quan tâm của nhà đầu tư đối với nền tảng và tiền tệ kỹ thuật số khi người dùng defi phát triển.

đàng hoàng và (năng lượng) được đền đáp xứng đáng vào năm 2021

Tôi có nên đầu tư vào năng lượng không? Có lẽ điều thú vị nhất đối với nhiều nhà đầu tư là khả năng sinh lời của nó.

Bạn có thể ngạc nhiên rằng vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, mana giao dịch ở mức 0,08 đô la. Theo thông tin thu được từ coindesk, tính đến thời điểm hiện tại, lợi nhuận của mana đã tăng 3340,59%. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,69 đô la vào ngày 30 tháng 10 năm 2021.

Đối với các nhà đầu tư ngắn hạn, điều này có nghĩa là đồng tiền mana là một cơ hội tốt để kiếm tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể cân nhắc đưa nó vào danh mục đầu tư của mình.

Biến động giá MANA coin trong những tháng qua

Biến động giá MANA coin trong những tháng qua

MANA coin đang được định giá rất thấp

Khi chúng ta đang nói về một tài sản được định giá thấp hơn, điều đó có nghĩa là tài sản cụ thể đó đang được giao dịch trên thị trường với giá mà nhiều người tin rằng thấp hơn nhiều so với giá trị nội tại của tài sản đó. Tài sản phải sở hữu tài sản. Về mặt này, mana là một tài sản quan trọng để các nhà đầu tư giá trị có thể nắm giữ và nắm giữ lâu dài.

Xem thêm: Tất Tần Tật về Topzone: Nơi mọi iFans chân chính luôn tìm kiếm

Vào tháng 1 năm 2021, trung bình và trung bình có 1.500 người dùng hàng ngày. Đến tháng 3 năm 2021, con số này đã tăng hơn 5 lần lên 10.000 người dùng hàng ngày và tiếp tục tăng cao trong những tháng tiếp theo.

Vì các nền tảng phi tập trung tiếp tục mang lại 5 lợi nhuận cao trong thời gian dài, nhiều khả năng sẽ tìm hiểu sâu hơn về khả năng sinh lời của các mã thông báo nft, bao gồm cả mana. Điều này có thể làm tăng giá của ma thuật.

=> Ngày càng có nhiều người dùng và ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến mana, do đó việc định giá mana hiện tại vẫn rất thấp.

Do đó, nhiều nhà dự báo chuyên nghiệp đã đưa ra những dự đoán tích cực về giá năng lượng có thể đạt được vào năm 2022. Ví dụ:

 • Nhà đầu tư Wallet $ 5,127
 • Trade Beast $ 4,275.
 • Cơ quan Dự báo Kinh tế: 12,67 đô la
 • Tiền tệ kỹ thuật số: 5,56 đô la
 • Dự báo giá tiền xu: 21,11 đô la
 • Dự báo giá: 5,32 đô la

*** Lưu ý, dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo ***

Giá hôm nay của Decentraland (mana)

Những thách thức mà mana đối mặt ngày nay là gì?

Mặc dù đàng hoàng hiện là “tên tuổi lớn” trong không gian thách thức và siêu thị, nhưng nó không nhất thiết phải là một nền tảng hoàn hảo. Ngược lại, nó cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức, nếu không vượt qua được, dự án của nó sẽ bị ảnh hưởng và giá mana sẽ giảm xuống.

Tôi có nên đầu tư vào đàng hoàng (mana) không? Hãy xem xét những bất lợi và thách thức khi đầu tư ở đây:

 • phân cấp và vẫn còn sơ khai

Bạn có biết rằng mặc dù nó được phát hành vào tháng 2/2020, nhưng đó là thời điểm mà dịch bệnh hoành hành và tiền điện tử cũng giảm giá do hàng nghìn nhà đầu tư đã bán với số lượng lớn ra thị trường, khiến quỹ giảm mạnh xuống đáy tại đồng thời tại thời điểm đó. Có thể thấy, thời điểm xuất hiện phiên bản Deluxe Edition không hề suôn sẻ, thời gian đầu gần như bị “lãng quên”.

XEM THÊM:  Quản trị doanh nghiệp tiếng anh là gì

Cho đến năm 2021, khi tiền điện tử bùng nổ trở lại, phi đạo đức sẽ bắt đầu đi theo xu hướng của nó. Đây cũng là lý do chính khiến cho dù đã tồn tại gần 2 năm nhưng đến nay, phân khúc này vẫn được coi là “tân binh” và chưa hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường.

đàng hoàng vẫn còn rất mới, chưa quá phổ biến và cần nhiều thời gian để thích ứng với nhu cầu và yêu cầu của thị trường. Khi nền tảng của nó được sử dụng trong 2-3 năm, người dùng có thể đánh giá độ tin cậy của nó và chú ý hơn đến tiềm năng của nó. Nhưng vẫn được xếp vào diện “dự án mới” nên nhiều nhà đầu tư vẫn lo lắng sẽ trở thành “bẫy”.

 • Cạnh tranh vô hạn để giành không gian rộng rãi

Bitcoin đối mặt và cạnh tranh với litecoin , dogecoin . Ethereum đã phải đối mặt với sự cạnh tranh từ tron, binance và thậm chí cả cardano khi kích hoạt các hợp đồng thông minh.

đàng hoàng và không phải là ngoại lệ, ngay cả khi nó là người tiên phong. Trên thị trường nft, có vô số cái tên có thể cạnh tranh với phong nha, chẳng hạn như: axie infinity (rìu), sandbox (cát), algorand (algo), crypterium (crpt), enjin coin (enj), bread token (baking) , ớtz (chz), ecomi (omi), flow (dòng chảy), waxp (waxp), ultra (uos), lukso (lyxe), dego Finance (dego), ethernity chain (ern), rarible (rari) và bounce token (đấu giá).

Trong số những cái tên trên, axie infinity, ớtz và enjin coin vẫn thống trị thị trường nft. Sandbox, với tư cách là một đối thủ mạnh trong lĩnh vực thực tế ảo, vẫn đang trên đà phát triển và có thể “soán ngôi” phân quyền bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, bây giờ facebook đã bắt đầu chuẩn bị tạo metaverse của riêng mình (nó đã đổi tên thành meta để thuận tiện cho dự án này). Đừng quên, Amazon cũng có thể nhảy vào lĩnh vực này bất cứ lúc nào ngay sau khi hoàn thành thành công dự án mmo new world.

Tôi có nên đầu tư vào mana không?

Để đánh giá tiền điện tử với tiềm năng đầu tư, bạn có thể muốn xem xét những điều sau:

 1. Lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn của đồng tiền mana là gì?
 2. Tương lai của phân quyền (năng lượng) có đủ lớn không?
 3. Những rủi ro có thể có trong phân cấp và phân quyền là gì?

Có nên đầu tư Decentraland (MANA coin)?

Có nên đầu tư Decentraland (MANA coin)?

Thứ nhất, xét về khả năng sinh lợi nhuận, thì mình nhận đấy MANA phù hợp để đầu tư trong cả ngắn hạn và dài hạn. Bằng chứng là nó đã có thành tích tăng trưởng rất tốt trong 1 năm qua. Rất nhiều nhà phân tích/dự đoán chuyên nghiệp đều tin tưởng rằng giá MANA coin sẽ tăng mạnh trong 1 vài năm tới.

Thứ hai, tiềm năng phát triển của đàng hoàng là rất lớn. Đây là một nền tảng thực tế ảo nổi tiếng đã đạt được một số thành tựu so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Hơn nữa, game là một thị trường vô cùng màu mỡ, công nghệ thực tế ảo ngày càng phổ biến và nft ngày càng nhiều người tham gia.

3. Rủi ro về phân quyền : Điều đáng lo ngại nhất về phân quyền là sự xuất hiện gần đây của meta (facebook), liệu nó có lấy được khách hàng hay không. ? Và trong khi phân quyền có thể có nhiều lợi thế, có một số lượng lớn các nhà đầu tư mã thông báo không thực sự hiểu về nó vì không gian metaverse và nft còn quá mới. Các nhà đầu tư tiền ảo có đủ kiên nhẫn để hiểu hết những lợi thế của nó và bỏ tiền vào mana không?

Sau khi xem xét ba góc độ này, bạn chắc chắn có câu trả lời.

Cá nhân tôi khá lạc quan về triển vọng ngắn hạn và dài hạn đối với phân cấp và năng lượng (mana). Bạn có thể cân nhắc thêm tiền mana vào danh mục đầu tư của mình, nhưng hãy nhớ rằng thị trường tiền xu rất rủi ro và mana cũng không ngoại lệ, vì vậy chỉ nên đầu tư với số vốn vừa phải, nên đầu tư từ 5 – 15% tổng vốn. .

Trên đây là thông tin về các loại tiền điện tử và tiền năng lượng của nó. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu đầy đủ hơn về Metaverse coin này. Nếu bạn muốn mua tiền mana, bạn có thể đến các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Huobi Global, ftx, gate.io,… Hầu như tất cả các sàn giao dịch đều có thể mua chúng. Chúc các bạn lựa chọn sáng suốt và đạt ROI cao.

Xem thêm: Serum là gì? Tác dụng của serum và các loại serum đối với từng vấn đề da • Hello Bacsi

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.