Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Marketing du lịch | Chuyên trang tuyển sinh Trường Cao đẳng Thương mại

Bạn đang quan tâm đến Marketing du lịch | Chuyên trang tuyển sinh Trường Cao đẳng Thương mại phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

maketing dulich

Tiếp thị Du lịch

1. Tiếp thị du lịch là gì? Tiếp thị Du lịch là chương trình đào tạo chuyên sâu về các hoạt động tiếp thị trong lĩnh vực du lịch, bao gồm nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, lập mục tiêu và lập kế hoạch, thực hiện kế hoạch bán hàng, các hoạt động khuyến mại (quảng cáo, khuyến mại, tổ chức sự kiện, xúc tiến. Xây dựng thương hiệu ) … để thúc đẩy du lịch Hoạt động bán hàng cho các doanh nghiệp, đại lý du lịch và khách sạn. Du lịch là lĩnh vực kinh tế rất phát triển trong những năm gần đây, du khách có nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí và trải nghiệm khám phá rất lớn. Như vậy, đây là một trong những ngành “hot” nhất trong những năm gần đây và được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

2. Những tố chất nào phù hợp với ngành Marketing du lịch? Để thành công trong tiếp thị du lịch, bạn cần có niềm đam mê, động lực và sự kiên nhẫn (thường xuyên) để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trau dồi, cập nhật các kiến ​​thức liên quan và các yếu tố ảnh hưởng đến du lịch); có khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, chịu được áp lực, luôn năng nổ và sáng tạo để giải quyết các vấn đề khách hàng cần. Ngoài ra, bạn phải có tinh thần hợp tác với đồng nghiệp và khách hàng, chịu khó, chịu khó, có khả năng giao tiếp và lắng nghe khách hàng, ngoại hình phù hợp, yêu thích ngoại ngữ là một lợi thế.

Bạn đang xem: Marketing du lịch là gì

Xem thêm: Phân biệt trà đen là gì? Hồng trà là gì? Lục trà là gì?

3. Học marketing du lịch trong trường kinh doanh? Học marketing du lịch trong trường kinh doanh, sinh viên có kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, hình thành kỹ năng nghề nghiệp, tác phong hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, đặc biệt là các kỹ năng yêu cầu về thị trường du lịch, ứng xử du lịch, marketing điện tử (KDTM), Thiết kế đồ họa, quan hệ công chúng; tổ chức hoạt động du lịch, quảng cáo du lịch, tiếng Anh tiếp thị du lịch, cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, … để sinh viên có sự tự tin, thái độ và sự chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong lĩnh vực lưu trú (khách sạn). , khu du lịch, nghỉ dưỡng), doanh nghiệp du lịch …

4. Bạn cảm thấy thế nào trong quá trình học tập tại trường kinh doanh? Sinh viên chuyên ngành du lịch và marketing có thể tham gia các hoạt động văn hóa thể thao, giáo dục, thể thao, hội thanh niên, các hoạt động do câu lạc bộ tổ chức trong quá trình học tập tại trường Doanh nghiệp sinh viên được tham gia hội nghị, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp cùng các doanh nhân đại diện cho các công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức cho sinh viên đi tham quan một số doanh nghiệp du lịch, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để hiểu rõ hơn về tình hình thực tế của ngành Marketing du lịch.

Xem thêm: Zine là gì? Lịch sử phát triển của Zine ra sao? – Style-Republik.com | Thời Trang, sáng tạo và kinh doanh

5. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp, người học làm việc ở các vị trí kinh doanh / bán hàng tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, đại lý du lịch …; quan hệ khách hàng (đoàn, khách lẻ, khách hạng sang, khách chính thức …); tiếp thị trực tuyến (qua Website , điện thoại, email, v.v.), quảng cáo, quảng bá sản phẩm du lịch, thiết kế, cung cấp tour du lịch, v.v., có thể phát triển thành giám sát viên, trợ lý, trưởng nhóm, giám đốc điều hành tiếp thị và giám đốc điều hành tiếp thị. Việc bán hàng.

Địa chỉ giao hàng: Phòng Đào tạo, Học viện Thương mại, Số 45, Đường Cheonggye Hero, Thành phố Đà Nẵng; – Số điện thoại tư vấn và hỗ trợ thí sinh: 0901.645.245 – 0859.645.245 – 0236.3759580 – Website: www.cdtm.edu.vn – facebook: www.facebook.com/cdtm.edu.vn

Xem thêm: Chia cổ tức bằng cổ phiếu là gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *