Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
101 lượt xem

Marketing trực tiếp là gì? Hiệu quả ra sao, cách tận Dụng như thế nào? – Tmarketing

Bạn đang quan tâm đến Marketing trực tiếp là gì? Hiệu quả ra sao, cách tận Dụng như thế nào? – Tmarketing phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tiếp thị là một phần không thể thiếu của mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trong thế giới tiếp thị hiện đại, dropshipping là một trong những phương pháp tiếp thị phổ biến nhất. Hiện được nhiều người sử dụng để kinh doanh buôn bán. Bán hàng trực tiếp rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tuy đây không phải là hình thức mới tại thị trường Việt Nam, đã được nhiều doanh nghiệp tích cực áp dụng vào thực tế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được kết quả như mong đợi. Vậy bán hàng trực tiếp là gì? Làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nghề săn vé máy bay qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Marketing trực tiếp là gì

Bán hàng trực tiếp là gì?

Tiếp thị trực tiếp (tiếng Anh: direct marketing) là một hệ thống các hoạt động được thực hiện bởi các công ty nhằm trực tiếp thu hút và đo lường sự tương tác của khách hàng. Mục đích của phương pháp tiếp thị này là sử dụng thông tin và dữ liệu khách hàng có sẵn (ví dụ: email, số điện thoại, địa chỉ) để thiết lập, duy trì và phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. >

Có hai cách độc đáo chính để phân biệt tiếp thị trực tiếp với các loại tiếp thị khác. Đầu tiên là nó cố gắng gửi thông điệp trực tiếp đến người tiêu dùng mà không sử dụng phương tiện gián tiếp. Nó sử dụng thông tin liên lạc thương mại với khách hàng hoặc doanh nghiệp (thư trực tiếp, email, tiếp thị qua điện thoại, v.v.). Tính năng thứ hai là nhấn mạnh vào phản hồi tích cực của khách hàng có thể theo dõi và đo lường được.

Lester Wunderman lần đầu tiên sử dụng thuật ngữ bán hàng trực tiếp trong một bài phát biểu vào năm 1967, đi tiên phong trong việc sử dụng các kỹ thuật bán hàng trực tiếp cho các thương hiệu như American Express và Columbia Records.

Tiếp thị trực tiếp hấp dẫn nhiều nhà tiếp thị vì tác động tích cực có thể được đo lường trực tiếp. Ví dụ: Nếu nhà tiếp thị gửi 1 triệu thư chào hàng và 20.000 khách hàng phản hồi chương trình khuyến mại, nhà tiếp thị có thể tự tin nói rằng chiến dịch tiếp theo đã hoàn tất. Đáp lại.

Marketing trực tiếp là gì?

Tiếp thị trực tiếp được chia thành hai loại công cụ lớn:

  • Các nhóm truyền thống bao gồm các công cụ như: thư trực tiếp – bưu thiếp, tài liệu quảng cáo / danh mục (đặt hàng qua thư), tiếp thị qua điện thoại (telemarketing), bản tin (newsletters), phiếu giảm giá (coupon), quảng cáo đáp ứng trực tiếp, giao hàng tận nơi tiếp thị
  • Một tập hợp các công cụ hiện đại được phát triển trong những năm gần đây, chẳng hạn như: tiếp thị), nhắn tin (SMS marketing), truyền thông xã hội (social media).

Marketing trực tiếp là gì?

Vai trò của bán hàng trực tiếp

+ Doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng mà không qua trung gian.

+ Thu thập thông tin người dùng như hộp thư, số điện thoại, địa chỉ,… của người dùng để phục vụ các hoạt động dịch vụ sau bán hàng.

+ Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng. Các nhà tiếp thị sẽ thu thập thông tin về khách hàng để phân tích, đánh giá và hoạch định các sáng kiến ​​tiếp thị mới.

+ Các chiến dịch tiếp thị trực tiếp thường dễ tương tác với người dùng hơn và các nhà tiếp thị có thể dễ dàng xác định giao dịch mua, liên kết, chia sẻ hoặc quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ do tương tác trực tiếp.

+ Bán hàng trực tiếp ở khắp mọi nơi. Người bán và người mua có thể dễ dàng tương tác thông qua các nhóm, trang fan hâm mộ, trang zalo, tin nhắn, email, số điện thoại

Ưu điểm và nhược điểm của bán hàng trực tiếp

Ưu điểm của bán hàng trực tiếp

+ Có thể chi tiêu cho mỗi phân khúc khách hàng mục tiêu: Các nhà tiếp thị có thể phân đoạn các nhóm theo những lần mua ô tô gần đây, sinh nhật hàng tháng và khách du lịch thường xuyên. Danh sách cũng có thể được chia theo độ tuổi, địa lý, giới tính, sở thích, hành vi, nghề nghiệp.

+ Tiếp thị trực tiếp có thể tối ưu hóa thông điệp cho từng đối tượng mục tiêu

+ Tiếp thị trực tiếp hiệu quả hơn các phương tiện khác

+ Khả năng đo lường: Đo lường chính xác phản hồi của khách hàng và trả lời khách hàng ngay lập tức

+ Doanh nghiệp có thể phát triển các kế hoạch và chương trình để đạt được tần suất truy cập hợp lý trong môi trường tiếp thị kỹ thuật số.

Marketing qua điện thoại

+ Thử nghiệm các phân khúc khách hàng khác nhau để đo lường hiệu quả của chiến lược tiếp thị của bạn.

+ Giảm Khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là vấn đề đặc biệt. Internet đã kéo khoảng cách đến gần hơn, và các đối tác có thể gặp nhau thông qua không gian máy tính mà không cần biết khoảng cách của nhau. Điều này cho phép nhiều người mua và người bán bỏ qua các trung gian truyền thống.

+ Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà tiếp thị tiếp cận khách hàng toàn cầu. Điều mà hầu hết các phương tiện tiếp thị thông thường không thể làm được.

+ Giảm thời gian: Thời gian không còn là yếu tố then chốt. Các nhà tiếp thị trực tuyến có thể truy cập và thu thập nội dung và tương tác với khách hàng 24/7.

+ Giảm chi phí: Tiền bạc sẽ không còn là gánh nặng. Với 1/10 chi phí thông thường, giao tiếp trực tuyến hiệu quả hơn gấp 2 lần.

Marketing qua điện thoại

Nhược điểm của bán hàng trực tiếp

+ Thư trực tiếp và email khó tạo ra hình ảnh, màu sắc như ý muốn

+ Khách hàng chọn không tham gia các thư quảng cáo, email và tiếp thị qua điện thoại vì nhiều tổ chức mua dữ liệu khách hàng và gửi spam, cuộc gọi spam

+ Chất lượng danh sách khách hàng: không có tính xác thực nếu không được cập nhật thường xuyên

+ Chi phí tăng ảnh hưởng đến lợi nhuận

+ Khách hàng chặn cuộc gọi và không trả lời các câu hỏi qua điện thoại

Xem thêm: Cách nhanh nhất để xem địa chỉ ip

Tại sao nên áp dụng tiếp thị trực tiếp?

Đối với người mua

Mua hàng qua trang web hoặc email rất dễ dàng và thuận tiện. Công thức này tiết kiệm thời gian. Người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm tại nhà và tìm hiểu về nhiều sản phẩm / dịch vụ mà không cần mất thời gian gặp gỡ nhân viên bán hàng. Ngoài ra, họ còn được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm thông qua các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Ngứa vòm họng ngứa tai là bệnh gì

Marketing trực tiếp là gì?

Dành cho người bán

+ Xác định các khách hàng tiềm năng tuyệt vời.

+ Thông tin bán hàng và hàng hóa được cá nhân hóa.

+ Khả năng xây dựng mối quan hệ liên tục với từng người tiêu dùng.

+ Có nhiều khả năng tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng vào đúng thời điểm và phổ biến hơn.

+ Tiếp thị trực tiếp cho phép bạn thử nghiệm với các thay đổi đối với quảng cáo, dòng tiêu đề, giá cả, lợi ích và hơn thế nữa.

+ Các đối thủ cạnh tranh trong ngành không coi các kế hoạch của công ty là nhắm mục tiêu đến người dùng.

+ Đánh giá nhận được kết quả tuyệt vời do khả năng đo lường sự tức giận của khách hàng.

Công cụ Tiếp thị Trực tiếp

Thăm dò ý kiến ​​khách hàng trực tiếp

Tiếp thị trực tiếp cũng bao gồm việc cung cấp và phản hồi thông tin thông qua các cuộc khảo sát người dùng. Đối với các công ty dịch vụ, điều này giúp họ dễ dàng phát hiện ra lỗi và sửa chúng để hoàn thiện.

Quảng cáo điểm bán hàng

Điểm bán hàng là một nơi tiếp thị trực tiếp. Sử dụng điểm bán hàng để gây ấn tượng với người mua bằng các chương trình khuyến mãi, quà tặng và phiếu quà tặng sẽ khuyến khích rất nhiều việc mua hàng.

Tổ chức các hoạt động ngoài trời cho người tiêu dùng

Unilever là một công ty quan trọng đã tổ chức thành công các sự kiện ngoài trời và thu hút nhiều người tiêu dùng, cũng như tiếp thị trực tiếp trong các buổi giới thiệu sản phẩm. Ví dụ, đối với thương hiệu omo, các hoạt động ngoài trời “không vết bẩn” là chìa khóa để thu hút những người tiêu dùng tốt nhất và tạo được danh tiếng tốt.

Các công cụ marketing trực tiếp

Event

Các bước xây dựng chiến dịch Marketing trực tiếp là gì?

Bước 1: Xác định mục tiêu

Vì mục đích nghiên cứu thị trường

Mục tiêu là xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Một yếu tố quan trọng để tăng trưởng kinh doanh thành công và hiệu quả là duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Việc thực hiện marketing trực tiếp nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ với khách hàng sẽ giúp công ty tăng cường sự đồng cảm, tăng sự hài lòng của khách hàng, truyền cảm hứng cho những khách hàng lặp lại của họ và dần trở thành khách hàng trung thành của công ty.

Ngược lại, tại bất kỳ thời điểm nào, những khách hàng không hài lòng có thể tức giận chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các kênh truyền thông xã hội và các trang web kiếm tiền, đồng thời tác động tiêu cực đến danh tiếng và doanh thu của bạn.

Có mục tiêu bán hàng

Tiếp thị trực tiếp cũng là một cách hiệu quả để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng. Bằng cách cung cấp nội dung giới thiệu, mô tả sản phẩm hoặc các ưu đãi bán hàng hấp dẫn trực tiếp cho khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp có thể thực hiện bán hàng hoàn toàn thông qua loại hình tiếp thị này. Khi bạn đã thiết lập được mối quan hệ bán hàng tốt, quá trình tiếp thị trực tiếp sẽ giúp họ dễ dàng tiếp tục mua những lời đề nghị hấp dẫn.

Marketing trực tiếp là gì?

Bước 2: Xây dựng dữ liệu

Tiếp theo, để xây dựng chiến lược tiếp thị trực tiếp hiệu quả, chúng ta cần hiểu rằng dữ liệu là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của toàn bộ chiến lược. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có các đơn vị bán hàng cung cấp dữ liệu cho các doanh nghiệp bán hàng trực tiếp. Tuy nhiên, độ chính xác và độ tin cậy của những dữ liệu này rất khó xác minh và nếu đối tượng mà chúng tôi tiếp cận thông qua những dữ liệu này không phải là đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp, thì rất có thể sẽ dẫn đến kết quả tiêu cực và phản tác dụng.

Cách tốt nhất để có dữ liệu chất lượng là xây dựng dữ liệu khách hàng của riêng bạn thông qua bán hàng, quảng cáo, truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến. Dữ liệu chất lượng cần có đầy đủ thông tin về khách hàng: tên và địa chỉ liên hệ, lịch sử mua hàng, nhân khẩu học, thu nhập, sở thích, hành vi… và các thông tin quan trọng, ngày tháng năm sinh. sinh nhật của họ.

Bạn càng biết nhiều về khách hàng của mình, bạn càng có cơ hội phát triển chiến lược tiếp thị trực tiếp hiệu quả. Bởi vì, như đã đề cập trước đó, đây là cách để doanh nghiệp giao tiếp trực tiếp với khách hàng của mình, để đảm bảo rằng thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải được đưa đến đúng đối tượng, đúng mục đích. Một số phương pháp thu thập dữ liệu có thể giúp doanh nghiệp đáp ứng kỳ vọng, chẳng hạn như:

  • Thu thập dữ liệu thông qua lịch sử bán hàng của bạn
  • Thu thập dữ liệu thông qua các cuộc khảo sát
  • Thu thập dữ liệu thông qua tổ chức các cuộc thi, lập kế hoạch khuyến mại

Marketing trực tiếp là gì?

Bước 3: Chọn một công cụ để triển khai tiếp thị trực tiếp

Mục đích là mang đến cho doanh nghiệp cơ hội chăm sóc và tìm kiếm khách hàng một cách trực tiếp nhất có thể, tuy nhiên mỗi công cụ của dropshipping hoạt động khác nhau và có những ưu nhược điểm riêng. Dropshipping không nên tự do và liều lĩnh với tất cả các công cụ, nhưng các doanh nghiệp có thể có các lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm và mục đích sản phẩm của mình.

Quay số trực tiếp

Đây là một công cụ truyền thống và phổ biến đã được sử dụng trong tiếp thị trực tiếp kể từ khi ra đời. Không có cuộc đối thoại chung nào giữa người bán và khách hàng. Tùy theo lợi thế thay đổi linh hoạt của từng khách hàng, người bán có thể thu thập thông tin một cách cụ thể và chi tiết nhất. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá sự quan tâm và thái độ của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của họ.

Email

Với ưu điểm thời gian thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng đo lường kết quả, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng công cụ bán hàng trực tiếp này với nhiều mục đích khác nhau như: khuyến mại, khuyến mại, quảng cáo. Giới thiệu sản phẩm, gửi lời cảm ơn, chúc mừng … đến khách hàng của bạn. Ngoài ra, việc triển khai tiếp thị thông qua công cụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách và thời gian.

Marketing trực tiếp là gì?

Thư trực tiếp

Xem thêm: Mối liên quan giữa xét nghiệm Transferrin và rối loạn chuyển hóa sắt trong cơ thể

Đây là một công cụ phổ biến: gửi lời cảm ơn, lời mời tham gia sự kiện, hướng dẫn và hơn thế nữa. Hình thức tiếp thị này dường như đã bị lãng quên trong quá khứ. Công nghệ ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, phong cách cổ điển đã dần chiếm ưu thế và những bức thư trực tiếp, đặc biệt là thư viết tay đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho mục đích marketing.

Khi được sử dụng đúng cách, đúng lúc, thư trực tiếp có thể mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn thiện cảm từ khách hàng, khẳng định hình ảnh và đẳng cấp của doanh nghiệp. Bạn có thể áp dụng hình thức tiếp thị này cho những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp bằng cách viết lời cảm ơn vào ngày sinh nhật của họ và một món quà nhỏ là sản phẩm của thương hiệu và sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Rất lớn từ một khách hàng

Quảng cáo điểm bán hàng

Quảng cáo tại điểm bán hàng cho phép các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng vào đúng “thời điểm vàng” khi họ đưa ra quyết định mua hàng. Với định dạng này, doanh nghiệp có thể tạo uy tín cao cho khách hàng của mình bằng những khuyến nghị có thể kiểm chứng và thuyết phục ngay lập tức.

Nhiều thương gia tại Việt Nam nhận thức được lợi thế to lớn của hình thức này, đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử, mỹ phẩm và các sản phẩm khác, cho phép khách hàng trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm bày bán tại gian hàng, với hàng mẫu và vật phẩm khuyến mãi.

Marketing trực tiếp là gì?

Tổ chức sự kiện

Với công cụ này, người bán cần bỏ tiền và công sức để thiết lập chiến dịch bán hàng trực tiếp nhưng hiệu quả của định dạng này là rất lớn. Thông qua các loại hình sự kiện như lễ tạ ơn, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, … các công ty có thể trực tiếp bán sản phẩm của mình cho khách hàng, đồng thời nhận được những góp ý cải tiến để khắc phục những thiếu sót quan trọng nhất, một sự kiện thành công chắc chắn sẽ nằm ở của khách hàng Mang lại ấn tượng và hình ảnh tích cực về công ty trong tâm trí.

Bước 4: Đo lường hiệu quả và điều chỉnh nếu cần

Mọi hoạt động giao tiếp đều phải đạt được một kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả nhất định, vì vậy nó cần được đo lường một cách cẩn thận. Đối với marketing trực tiếp, để đo lường hiệu quả của chiến dịch, doanh nghiệp có thể so sánh hiệu quả đạt được của từng nội dung marketing so với mục tiêu truyền thông đã đặt ra ban đầu.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể so sánh chi phí phải bỏ ra giữa các công cụ khác nhau để đạt được một đơn vị đo lường cụ thể. Với dữ liệu từ các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến lược dựa trên mục tiêu tiếp thị cho từng thời kỳ cụ thể.

Bước 4: Đo lường hiệu quả và điều chỉnh nếu cần thiết

Các yếu tố để bán hàng trực tiếp thành công

Cơ sở dữ liệu

Điều đầu tiên cần nhớ là cơ sở dữ liệu khách hàng phải dựa trên “con người” chứ không phải “công ty” hoặc “giao dịch”. Dữ liệu phải được thực hiện trên cơ sở “con người”, vì đó là những gì bạn “giao tiếp”, “thuyết phục”, “nhận được sự đồng cảm”, xây dựng lòng trung thành …

Về “người”, thông tin bạn cần sẽ nằm trong 4 nhóm sau:

– Thông tin cá nhân: họ tên, tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, số con, nghề nghiệp, chức vụ trong công ty.

– Thông tin địa chỉ: số nhà, tên đường, quận, thành phố, địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ gửi thư.

– Thông tin tài chính: mức thu nhập, khả năng chi trả, số tài khoản, uy tín trong công việc được trả lương, số lượng đơn đặt hàng và số lần mua trả phí …

– Thông tin sự kiện: thói quen mua sắm, thời gian liên hệ với bạn, khiếu nại, cách xử lý khiếu nại, …

Bước 4: Đo lường hiệu quả và điều chỉnh nếu cần thiết

Lời chào (Đề xuất):

Lời chào thể hiện mong muốn kết nối với khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu. Nó được thiết kế theo loại sản phẩm hoặc dịch vụ, giá cả, ưu đãi đặc biệt, lợi ích cho người tiêu dùng, v.v. Nói cách khác, ưu đãi là thứ chính bạn đưa ra và cho rằng nó đáp ứng được những gì khách hàng muốn, những gì khách hàng mong muốn.

Tính sáng tạo: Tính sáng tạo của lời chào rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định thành công của bạn trong việc tiếp cận khách hàng. Phiếu mua hàng là những gì bạn cung cấp cho khách hàng của mình, và một ý tưởng là hình thức của một phiếu mua hàng, nó bao gồm bản trình bày, hình ảnh, văn bản, kỹ thuật in ấn.

Phương tiện:

Nếu như các phương tiện truyền thông chính được sử dụng trong tiếp thị truyền thống là báo chí, đài phát thanh, truyền hình thì trong tiếp thị trực tiếp, các phương tiện truyền thông chính được sử dụng là thư trực tiếp, điện thoại và với sự phát triển của công nghệ thông tin, hiện nay có e-mail và Internet …

Tổ chức:

Tổ chức điều hành đang nói về các công việc phải thực hiện, trình tự thực hiện và thời gian biểu để tính toán sao cho mọi việc diễn ra suôn sẻ và đúng kế hoạch. So với tiếp thị truyền thống, người bán hàng trực tiếp có nhiều quyền kiểm soát hơn về nội dung và thời gian: bạn gửi 1 hoặc 10, bạn có thể gửi vào đầu tháng hoặc cuối tháng, v.v … Thật không dễ dàng khi bạn muốn xuất bản trên một tờ báo hoặc bài báo trên TV, vì nó phụ thuộc vào lịch chiếu của tờ báo hoặc đài truyền hình.

Bước 4: Đo lường hiệu quả và điều chỉnh nếu cần thiết

Để thành công trong việc bán hàng trực tiếp, việc đưa thông điệp đến đúng người là yếu tố quan trọng nhất, tiếp theo là mức độ hấp dẫn của phiếu mua hàng, sau đó là tính sáng tạo và thời điểm. Mọi ưu đãi hấp dẫn đều trở nên vô nghĩa nếu bạn gửi nhầm địa chỉ. Tất cả các ý tưởng tiếp thị tuyệt vời đều vô nghĩa nếu không có hành động, vì vậy tổ chức là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một chương trình dropshipping.

Dịch vụ khách hàng và Trung tâm cuộc gọi

Mọi nỗ lực và cố gắng của doanh nghiệp đều nhằm đạt được mục đích cuối cùng là khách hàng đồng ý đặt hàng và bỏ tiền ra mua hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu khách hàng gọi điện đến công ty bạn mà không ai nghe máy, trả lời không nhiệt tình, giới thiệu không đầy đủ, không chính xác, hàng không đủ vận chuyển, chậm trễ chuyến hàng, thanh toán quá chậm gây phiền toái, khó chịu cho bạn. sẽ làm cho việc bán hàng trực tiếp trở nên vô ích. Đây là tất cả các khái niệm về “dịch vụ khách hàng”.

Để có thể cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, các công ty phải lường trước và lường trước các vấn đề có thể xảy ra để có thể đưa ra các biện pháp phòng ngừa trước. Địa chỉ có thể mắc lỗi chính tả, đường dây điện thoại bận, bao bì bị hư hỏng và hàng bị thất lạc, tất cả đều có thể dẫn đến sự thất vọng cho khách hàng, đặc biệt nếu đối tượng mục tiêu là cao cấp hoặc đắt tiền. được coi là một khoản đầu tư, không phải là một khoản chi phí. Có thể nói, đầu tư vào dịch vụ khách hàng là đầu tư mang lại lợi ích lâu dài nhất cho mọi thương hiệu, mọi công ty.

Đó là lý do tại sao mỗi chương trình dropshipping đều có một số điện thoại. Chúng ta có thể gọi đó là đường dây nóng, đường dây nóng tư vấn khách hàng, đường dây nóng hỗ trợ …

Tiếp thị trực tiếp tốt sẽ giúp ích cho cả doanh nghiệp và người mua. Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và được đánh giá cao, khiến họ cảm thấy được chăm sóc. Đồng thời, doanh nghiệp có thể giữ chân người mua, từ đó tăng doanh thu bền vững. Một khi khách hàng tin tưởng bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thêm một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của mình. Hi vọng những kiến ​​thức trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn. tmarketing chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất!

Xem thêm: Mặt bằng là gì? Cách đọc sơ đồ mặt bằng tổng thể

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *