Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Tìm hiểu về Material UI

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Material UI Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu về Material UI phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tôi. Ui vật chất là gì?

material ui là một thư viện thành phần phản ứng bao gồm thiết kế material design của google. Theo trang chủ thì nó được xây dựng bằng tình yêu với react và material design của google =)) Vì vậy, phần mô tả của trang chủ material ui cũng nói là sử dụng material của react ui.

material ui mang đến cho bạn và trang web của bạn một giao diện hoàn toàn mới, với các nút, trường văn bản, công cụ … được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới, thay vì hướng người dùng vào công việc như hiện nay.

Bạn đang xem: Material ui la gi

Giới thiệu trang web, hướng dẫn sử dụng, cài đặt … Tài liệu ui: http://material-ui.com/

Thứ hai. Cài đặt và sử dụng material ui

Xem thêm: Tamari là gì? Tamari khác gì với nước tương và cách sử dụng tương tamari

Cài đặt với npm dễ dàng bằng một lệnh: npm install material-ui và sử dụng nó dễ dàng như 1 dòng mã:

Ba. Sử dụng các chủ đề trong ui material

Có 2 chủ đề cơ bản trong material ui, một chủ đề sáng và một chủ đề tối. Chủ đề sáng sẽ cung cấp cho trang web của bạn nền trắng, trong khi chủ đề tối sẽ cung cấp cho trang web của bạn nền đen. Kể từ v0.8.0, material ui phải khai báo để sử dụng các chủ đề, vì vậy bạn cần thêm các dòng mã sau vào tệp js của mình.

material ui cũng cho phép bạn tùy chỉnh các chủ đề. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập liên kết sau: http://material-ui.com/#/customization/themes

Bốn. Sử dụng các thành phần

Xem thêm: Sóng điện thoại là sóng gì? Sóng điện thoại gây vô sinh không?

Sau phần khai báo trên, việc sử dụng thành phần rất đơn giản. Nếu bạn cần bất kỳ thành phần nào, chỉ cần gọi var component = mui.component. Tất nhiên, tên thành phần, bạn phải xem tài liệu ui vật liệu. Hơn 20 thành phần có thể là đủ cho trang web của bạn. Ví dụ: để gọi các trường và nút văn bản:

v. Ý kiến ​​cá nhân

Tất nhiên là đẹp hay không thì tùy ý mọi người, nhưng theo mình thì material ui đẹp trai hơn, mặc dù giao diện rất giống rom đã qua sử dụng trên android (không nhớ tên (?)), không biết ai Copy ai =))

Về chức năng, tôi hiện đang sử dụng react-bootstrap, đây cũng là một sản phẩm được viết bởi một số người trẻ tuổi để có thể sử dụng các thành phần boostrap trên react một cách dễ dàng. Tuy nhiên, do react-bootstrap chưa hoàn hảo nên vẫn còn nhiều lỗi trong quá trình bắt và xử lý sự kiện, thiếu một số thành phần. Về vấn đề này, material ui an toàn hơn bằng cách cung cấp cho các thành phần một bộ tùy chọn và sự kiện hoàn chỉnh và đầy đủ hơn.

Dưới đây là liên kết đến nguồn demo nhỏ của tôi với ui tài liệu. Thành phần công cụ với một số nút, trường văn bản, tiến trình tuyến tính, ui vật liệu https://github.com/linuxhjkaru/react-flux-image-gallery

Xem thêm: Trai bao dem trang cung mua moc la hoa gi

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *