Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
133 lượt xem

Top 7 Máy Ảnh Siêu Zoom 100X, Máy Ảnh Nhỏ Gọn Hx350 Với Zoom Quang Học 50X

Bạn đang quan tâm đến Top 7 Máy Ảnh Siêu Zoom 100X, Máy Ảnh Nhỏ Gọn Hx350 Với Zoom Quang Học 50X phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 7 Máy Ảnh Siêu Zoom 100X, Máy Ảnh Nhỏ Gọn Hx350 Với Zoom Quang Học 50X tại đây.

*
*
*
*
*
*

Không bao giờ bỏ lỡ những cảnh quay hoàn hảo. Chức năng Khóa nét tự động điều chỉnh kích thước khung hình dựa trên các đặc điểm của chủ thể để có được những hình ảnh chính xác và rõ nét.

Đang xem: Máy ảnh siêu zoom 100x

Cho bạn cảm nhận như dang sử dụng một chiếc máy DSLR với các chức năng điều khiển dễ dàng và báng tay cầm thoải mái. Các nút và tính năng được sắp xếp cẩn thận và dễ tiếp cận như một máy ảnh chuyên nghiệp.

Với chế độ xoay, bạn có thể chọn chế độ ưu tiên khẩu độ hoặc tốc độ chụp. Một vòng xoay điều khiển thuận tiện chỉ bằng thao tác ngón cái mang đến cho bạn trải nghiệm điều khiển bằng tay nhanh chóng và đơn giản hơn trên mọi chế độ mà bạn lựa chọn.

Xem hình ảnh hiển thị tươi sáng và rõ ràng trên màn hình Xtra Fine LCD WhiteMagic™ 7,5cm (3″) với độ phân giải 921.000 điểm ảnh.

Giúp bạn đạt được kết quả chính xác như mong đợi. Khung ngắm điện tử độ phân giải 201 nghìn điểm ảnh giúp bạn xem trước hình ảnh rõ nét trong thời gian thực với phạm vi trường ảnh 100% – lý tưởng để lấy khung, lấy nét và xem lại ảnh nhờ các cài đặt khác nhau.

Xem thêm: 3 Cách Xem Thông Tin Ảnh Trong Photoshop, Access Denied

Từng khoảnh khắc trong phim càng thêm sống động. Chỉ cần nhấn nút quay phim chuyên dụng để quay lại các đoạn phim Full HD rõ nét. Chống rung quang học SteadyShot với chế độ Intelligent Active giúp ổn định các đoạn video của bạn và không bị rung lắc ngay cả khi bạn đang di chuyển hoặc zoom.

XEM THÊM:  Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Quay phim Full HD rõ nét và mượt mà với nhiều lựa chọn tốc độ khung hình cho bạn – với tốc độ lên đến 24p (24 hình/giây) – cho hiệu ứng điện ảnh như thật.

Nếu muốn quay phim chuyên nghiệp hơn, hãy thử định dạng AVCHD để có được các cảnh quay sắc nét và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cho Thuê Máy Ảnh Đà Nẵng – Cho Thuê Phụ Kiện Quay Phim Tại Đà Nẵng

Hiệu ứng tuyệt vời cho những bước nhảy, bài hát và nhiều hơn nữa với Motion Shot Video. Chuyển động của chủ thể được hiển thị trong một chuỗi hình ảnh chồng lên nhau trên một phông nền duy nhất.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.