Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

Những Chiếc Máy Ảnh Tlr – Rolleiflex Giá Tốt Tháng 6, 2021

Bạn đang xem: Những Chiếc Máy Ảnh Tlr – Rolleiflex Giá Tốt Tháng 6, 2021 Tại Vuihecungchocopie                        

. Chiếc máy song kính TLR đầu tiên tôi được cầm vào là chiếc Rolleiflex E3 của anh Phúc vào năm 2009. Tôi vẫn còn nhớ hôm đó là một ngày nắng đẹp, tôi và anh qua nhà bác tôi để anh mua lại chiếc flash SB28. Lần đầu tiên được cầm vào máy TLR, điều đầu tiên mà bất cứ ai cũng cảm thấy đó là sự thú vị của một chiếc máy ngắm thẳng đứng và ảnh bị lộn ngược trái-phải. Hôm đó tôi đã bấm kiểu ảnh TLR đầu tiên trong đời, và tự hứa sau này mình cũng sẽ mua một chiếc Rolleiflex bằng được.

Đang xem: Máy ảnh tlr

. Chiếc TLR đầu tiên tôi sở hữu thực sự là chiếc Seagull 4A. Tôi mua chiếc máy này từ anh Chiến, anh lấy nó từ trong kho của quân đội VN. Chiếc máy trông rất mới, có lẽ ít (mà cũng có thể là chưa) được sử dụng. Sau đó được anh Cao Long thay giúp cho focusing screen, được anh Phúc cho mượn cái case rolleiflex, những ngày đầu tiên sử dụng TLR thật thú vị. Mặc kệ tình trạng film khan hiếm, tôi vẫn loay hoay được cách có cuộn film để chụp.

Xem thêm: Mơ Ăn Thịt Gà Đánh Con Gì Trúng Lớn? Điềm Báo Ra Sao? Nằm Mơ Thấy Ăn Thịt Gà Đánh Con Gì

*

Trong thời gian dùng Seagull, có 2 tấm ảnh tôi nhớ mãi,

*

Đây là người bạn tôi gặp từ hồi 12 tuổi, mất liên lạc nhiều năm, lên ĐH lại gặp nhau, và khiêu vũ cùng nhau suốt 2 kỳ học :”>. Bức này chụp vào hôm bạn này bảo vệ khóa luận với điểm số cao ngất ngưởng T.T.

XEM THÊM:  Các Máy Ảnh Konica Ee Matic Ngoại Hình Đẹp Giá Rẻ, Stuncam Store

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Zing Speed Mobile Đẹp, Tên Kí Tự, Zingspeed Mobile Mới Nhất

*

Ảnh trên là bạn thạc sĩ Ngọc bò, hiện đang là chủ của Chic&Cheap Flea Market. Bức này tôi nhớ tới là vì nó tự động load từ một plugin của blog lên thành thumbnail của link khi có người bấm share facebook. năm 2010 tôi có một bài blog cũng ỏm tỏi um xùm cả lên, với hơn 2000 facebook share thì mặt của bạn này được phát tán khắp internet, dù bạn chả liên quan gì tới bài viết cả =))

. Chiếc TLR thứ 2 tôi sở hữu là Yashica Mat-124G. Chiếc này do anh Phúc mua lại từ một anh bạn cũ hộ tôi. Chiếc máy hoản hảo, không có gì để chê. Thời gian sử dụng mat 124G là thời gian tôi tìm hiểu được nhiều nhất về việc sử dụng TLR. Đây vẫn là chiếc máy rất tốt cho ai muốn bắt đầu với TLR.

Có 2 kiểu ảnh với chiếc máy này làm tôi thích thú nhất,

*

Đây là người đã đi cùng tôi trong 1 hôm tôi bị strees kinh khủng, và đó là một ngày nắng trong vắt rất đẹp, và lúc bấm máy cũng là lúc bạn gái này đã đưa những căng thẳng và bực dọc trong tôi đi đâu mất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *