Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
57 lượt xem

In Ảnh Nên Mua Máy In Ảnh Epson Độ Bền Cao, Bản In Đẹp, Chi Phí Rẻ

Chất lượng in và độ chính xác của màu sắc tuyệt đối với máy in khổ lớn SureColorTM P-series. Được thiết kế để in các bản in ảnh chuyên nghiệp và cho các thiết kế đồ họa chính xác màu sắc thiết kế.

Đang xem: Máy in ảnh epson

Tại Sài Gòn FullColor, chúng tôi đã đang sử dụng và bán máy in ảnh Epson ngay từ khi nó vừa được sản xuất ra. Chúng tôi hiểu biết máy in ảnh epson rõ ràng hơn các công ty khác không chỉ đơn giản vì chúng tôi không chỉ bán chúng mà chúng tôi còn sử dụng chúng hàng ngày mỗi ngày để vận hành kinh doanh in mỹ thuật ứng dụng.

Chúng tôi in hàng ngày cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Việt Nam và có một lượng lớn kinh nghiệm thực tế để rút ra từ khi đưa ra lời khuyên. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn nhiếp ảnh gia, họa sỹ minh hoạ, nhà thiết kế đồ hoạ, kiến trúc sư thiết lập môi trường in tuyệt vời, chính xác trong hơn 10 năm nay.

Tất nhiên chúng tôi cũng có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu về mực in, đầu in, giấy in mỹ thuật, Spare-part và quản lý màu sắc máy in epson một cách chuyên nghiệp. Hầu hết khách hàng của chúng tôi là khách hàng thân quen vì họ biết và đánh giá cao sự hỗ trợ chưa từng có mà chúng tôi cung cấp trong thời gian dài.

XEM THÊM:  Cách Chụp Ảnh Người Ban Đêm Đẹp Không Cần Đèn Flash, Chụp Chân Dung Ban Đêm Bằng Đèn Flash

Chúng tôi là đại lý Epson Việt Nam tại Việt Nam, chưa có một công ty nào là đại lý chính hãng của Epson tại Việt Nam chuyên về dòng máy in Ảnh dòng SureColor P-series và SureColor T-series như chúng tôi. Tôi đảm bảo với các bạn rằng ngay khi bạn sử dụng máy của chúng tôi, các bạn nhận được hoàn toàn dịch vụ sau bàn hàng của chúng tôi là tôi nhất và chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia in ảnh là Epson SureColor P800.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Ảnh Từ Flickr Featured, Download Photos Or Albums In Flickr Featured

Đây là dòng máy tốt nhất về chất lượng, tính linh hoạt và chi phí sử dụng trong in Ảnh và Epson SureColor P800 có khổ in thông dụng A2.

Giá trị được trình bày bởi máy in lớn hơn có nghĩa là bạn phải tìm kiếm lý do KHÔNG mua một cái, và thực sự lý do chính đáng chỉ là một giới hạn ngân sách khó.

P800 có màu sắc tuyệt vời và chất lượng in đen trắng, xử lý tất cả các loại giấy in thông thường bao gồm các giấy mỹ thuật dày với độ an toàn và xuất phát từ dòng máy in Epson được sản xuất.

Mặc dù mực in có vẻ đắt tiền ban đầu, chi phí cho mỗi mililít mực thấp hơn nhiều so với các mẫu nhỏ hơn, do đó máy in rẻ hơn đáng kể để chạy trong thời gian dài. Thực tế, với 9 hộp mực starter 64ml và P600 chỉ có 9 hộp mực 25ml, nếu bạn làm các phép tính có nghĩa là đưa ra mực in, nó rẻ hơn mua P800 hơn P600!

XEM THÊM:  Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Html, Hướng Dẫn Resize Ảnh Không Bị Co Giãn Tỉ Lệ

Chất lượng in là thứ không máy in nào có thể so sánh được, bạn có thể in trên hầu hết mọi loại bề mặt với chất lượng tốt nhất, và bạn có thể in khổ A2, hoặc với in đang cuộn option – in đến 17 inch rộng theo chiều dài gần như vô tận.

(Nếu bạn cần in bất cứ thứ gì lớn hơn, tất nhiên bạn có thể gửi nó cho chúng tôi in – vì các loại mực mà chúng tôi sử dụng hầu như giống hệt nhau, bạn có thể tự tin về các kết hợp gần giống hoàn hảo giữa hệ thống của bạn và của chúng tôi).

Xem thêm: Hình Ảnh Times City 458 Minh Khai Hà Nội, Ảnh Khu Đô Thị Times City

*

Máy in Ảnh epson khổ A2 Epson SureColor P807

Máy in epson khổ A2 in các bản in lưu trữ lớn, đẹp, trong nhà.Miễn phí vận chuyển miễn phí tại TP HCM với máy in Epson P607 & P807. Phụ kiện, linh kiện sẽ thu hút phí vận chuyển.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *