Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Hướng dẫn cách sử dụng máy rung cho những bạn muốn thử lần đầu

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách sử dụng máy rung cho những bạn muốn thử lần đầu phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Máy rung là một trong những sản phẩm hay đồ chơi tình dục được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này có thể cung cấp kích thích cụ thể trong âm đạo hoặc dương vật. Việc sử dụng máy rung có thể được thực hiện một mình hoặc với một đối tác. Dưới đây là một số điều bạn nên biết về việc sử dụng máy rung lần đầu tiên.

Cách sử dụng bộ rung của riêng bạn

1. Đặt tâm trạng, bắt đầu theo cách thủ công

Đảm bảo bạn có quyền riêng tư, không gian và thời gian. Chuẩn bị cho mình một không gian thoải mái, nơi không có người khác, công nghệ và những thứ khác có thể can thiệp. Nếu bạn có tâm trạng tốt hơn với một bài hát, hãy phát một bài hát. Ngoài ra, hãy bật đèn mờ.

Bạn đang xem: Máy rung là gì

Căn phòng và bầu không khí đã sẵn sàng, bây giờ hãy dùng tay để làm ấm cơ thể. Đó là, làm nóng các khu vực nhạy cảm của bạn bằng một cú chạm ngón tay. Điều này cho phép bạn xác định lại các điểm trên cơ thể, chẳng hạn như âm vật hoặc vú ở phụ nữ và dương vật hoặc tinh hoàn ở nam giới. Khám phá mọi ngóc ngách trên cơ thể để xác định bộ phận nào cảm thấy ngon miệng nhất.

2. Thực hiện kiểm tra sơ bộ

Trước khi thực hiện ở những vùng nhạy cảm, hãy chạy máy rung để điều chỉnh tốc độ rung. Một số máy rung có nhiều cấp độ rung, và một số máy chỉ có một tùy chọn tốc độ.

Nếu bộ rung của bạn có nhiều tùy chọn tốc độ, hãy thử bật từng tùy chọn và để yên trong vài giây trước khi tăng tốc độ.

Hãy lưu ý rằng bộ rung cũng có thể nóng lên nếu được bật trong thời gian dài, giống như bất kỳ thiết bị chạy bằng pin nào khác.

Xem thêm: An ninh quốc phòng là gì? Lực lượng quốc phòng, an ninh bao gồm?

Làm quen với rung động của máy rung này, làm quen với âm thanh của máy rung.

3. Ghi lại các rung động ở nơi bạn muốn

Trước tiên, hãy cố gắng hướng máy rung vào bộ phận sinh dục của bạn ở tốc độ thấp. Cho dù đó là đùi trong, môi âm hộ, hoặc vùng đáy chậu (giữa gốc của tinh hoàn và hậu môn) ở nam giới. Nếu bạn cho rằng nó vẫn quá chặt ngay cả khi ở độ rung thấp nhất, hãy thử che phần tiếp xúc với bộ rung hoặc không ấn bộ rung trước. Càng làm quen, tất nhiên bạn có thể bỏ phần đế.

Sau đó, bạn cũng có thể nhận thấy rằng rung động rất chậm ở một số bộ phận, vừa phải ở các bộ phận khác, v.v.

4. Cảm nhận những rung động xâm nhập vào vùng nhạy cảm

Sử dụng cài đặt tốc độ thấp nhất, bây giờ hãy bắt đầu từ từ đưa đầu máy rung vào âm đạo hoặc khu vực quan tâm khác của bạn. Không bấm cho đến khi bạn cảm thấy khó chịu hoặc mất kiểm soát bộ rung.

Thử di chuyển bộ rung vào và ra khỏi điểm g hoặc âm vật. Ở nam giới, vùng đáy chậu hoặc hậu môn có thể là một điểm nóng. Dành thời gian để kích thích tất cả các khu vực nhạy cảm của bạn để tạo hứng thú và kiểm tra xem điểm số và tốc độ nào phù hợp với bạn.

cách sử dụng đồ chơi tình dục

Cách sử dụng máy rung với bạn tình

Xem thêm: Số điện thoại của hero team là gì

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng cùng bạn tình, bạn cần chú ý hai điều sau để nắm vững cách sử dụng máy rung khi quan hệ.

1. Máy rung màn dạo đầu

Giống như bạn đã kiểm tra sơ bộ các tốc độ và chức năng khác nhau của máy rung trước khi vào các khu vực nhạy cảm, đối tác của bạn cũng vậy. Yêu cầu đối tác của bạn kiểm tra tốc độ của máy rung trên anh ta. Khi cả hai đã quen với cảm giác, hãy đẩy chàng từ từ để tạo sự kích thích cho những vùng nhạy cảm.

2. Trong quá trình thâm nhập

Máy rung cũng có thể giúp tạo thêm khoái cảm trong quá trình thâm nhập, cho phép âm vật và các cơ quan âm đạo đạt cực khoái. Trong khi thâm nhập, nhấn máy rung vào âm vật của bạn trong khi đối tác của bạn tiếp tục đẩy vào âm đạo.

Ngoài ra, hãy đưa máy rung vào âm đạo khi bạn tình của bạn đang kích thích âm vật bằng miệng. Bạn có thể kết hợp chúng tùy theo sự sáng tạo của bạn và đối tác.

3. Không thay phiên nhau sử dụng cùng một bộ rung cùng một lúc

Mặc dù bạn có thể thay đổi cách sử dụng bộ rung theo ý thích của mình, nhưng bạn không nên bất cẩn. Máy rung không nên sử dụng trực tiếp từ vùng kín của bạn tình sang vùng kín của bạn và ngược lại. Máy rung phải được rửa kỹ và làm khô trước khi sử dụng. Nguyên nhân là do chuyển sang cùng một máy rung làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh STD.

Bản gốc cung cấp bản dịch tốt hơn

Xem thêm: Residence card là gì? Temporary residence card là gì?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *