Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
584 lượt xem

Máy Thu Hình Là Gì

Bạn đang xem: Máy Thu Hình Là Gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Máy Thu Hình Là Gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

phuc gia® – Cung cấp thông tin hữu ích cho người tiêu dùng về dòng sản phẩm TV – phải dán nhãn năng lượng trước khi đưa vào sử dụng. Trong bài viết dưới đây, phuc gia® sẽ tổng hợp những điều cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Theo bạn!

1) Khái niệm TV là gì?

Máy thu hình là thiết bị thu và tái tạo tín hiệu âm thanh và hình ảnh của đài truyền hình.

Bạn đang xem: May thu hinh la gi

2) Phân loại TV

Có hai loại máy thu:

 • Màu chìm;
 • Máy ảnh đen trắng.
 • 3) Chức năng chặn trong bộ thu màu

  Xem thêm: Mai Quỳnh Anh Là Ai – Năm Sinh, Quê Quán, Chiều Cao, Sở Thích

  3.1) Bảo vệ tần số cao, tần số trung gian (1):

  Mô-đun HF và IF có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ ăng-ten, sau đó khuếch đại tín hiệu, phát hiện sóng hình ảnh, tự động điều chỉnh độ lợi và chênh lệch tần số, đưa tín hiệu đến các mô-đun 2, 3, 4.

  3.2) Khối xử lý âm thanh (2):

  Mô-đun xử lý âm thanh có nhiệm vụ nhận tín hiệu sóng mang âm thanh, tiền khuếch đại, phát hiện sóng và khuếch đại công suất ra loa đầu ra.

  3.3) Khối xử lý hình ảnh (3):

  Khối xử lý ảnh có nhiệm vụ nhận tín hiệu ảnh, khuếch đại tín hiệu, giải mã màu, khuếch đại tín hiệu màu ra 3 đèn màu catốt.

  3.4) Khối đồng bộ hóa và xung quét (4):

  Bộ tạo xung quét đồng bộ có nhiệm vụ tách xung đồng bộ hóa hiện tại khỏi xung đồng bộ hóa bức màn và gửi xung quét đến cuộn dây truyền động chùm của ánh sáng hình ảnh. Đồng thời, người ta sinh ra một hiệu điện thế cao tới cực dương của đèn quang điện.

  3.5) Khối khôi phục hình ảnh (5):

  Xem thêm: Tinh trung co vi dang la benh gi

  Khối khôi phục ảnh có nhiệm vụ nhận tín hiệu ảnh màu, quét tín hiệu để khôi phục ảnh truyền ra màn hình.

  3.6) Khối xử lý và điều khiển (6):

  Khối xử lý và điều khiển có nhiệm vụ nhận lệnh từ các nút hoặc điều khiển từ xa để điều khiển hoạt động của TV.

  Khối nguồn 3.7 (7):

  Mô-đun nguồn chịu trách nhiệm tạo ra các mức điện áp cần thiết để cấp nguồn cho mô-đun làm việc.

  4) Cách hoạt động của mô-đun xử lý tín hiệu màu

  • Cơ chế truyền và nhận màu trong TV màu là sự kết hợp của các màu cơ bản, cụ thể là đỏ (r), xanh lục (g) và xanh lam (b).
  • Tín hiệu từ bộ dò hình ảnh đến:
   • Mô-đun 1 khuếch đại và xử lý tín hiệu độ chói y;
   • Khối 2 giải mã các màu r-y và b-y. Các đầu ra của mô-đun 1 và mô-đun 2 được đưa đến mạch ma trận 3 để khôi phục ba tín hiệu màu cơ bản.
   • Các đầu ra của khối 1, khối 2 được đưa đến mạch ma trận 3 để khôi phục ba tín hiệu màu cơ bản, cụ thể là đỏ (r), xanh lục (g) và xanh lam (b).
   • Ba màu tín hiệu cơ bản đi qua các khối 4, 5, 6 để khuếch đại cuối cùng nhằm đảm bảo biên độ đủ lớn và nghịch pha đối với ánh sáng UV âm rồi đến catốt của đèn hình ảnh ba màu điều khiển ba tia điện. các nguyên tử chạm vào các điểm nóng màu tương ứng với các màu đỏ, lục và lam trên màn hình.
   • Các màu cơ bản đỏ, lục và lam ở trên được trộn hoàn toàn với nhau để tạo thành hình ảnh màu.
   • Điều gì làm nên thương hiệu phuc gia®:

    phuc gia® – nhà cung cấp dịch vụ hải quan hàng đầu:

    Tại sao mọi doanh nghiệp chọn phuc gia® là đơn vị tư vấn hàng đầu cho Thông báo Tuân thủ Quy định An toàn Thực phẩm và Thông báo Tuân thủ Quy định An toàn Thực phẩm, Dán nhãn Năng lượng, Chứng nhận Tuân thủ Quy định, Thông báo Mỹ phẩm và Dịch vụ Hậu cần:

    1) Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, phuc gia® là đơn vị đầu tiên có khả năng cung cấp dịch vụ hải quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ. Ở nước ngoài: Sharp (2012); Samsung (2012); Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); lg (2013); Sony (2013); Siemens (2013); Mitsubishi (2013); GM Electric ( 2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014); Happy Chef (2015); General (2015); tcl (2015); Alaska (2015); Card sper (2015); gree (2016); haiha (2016); vinmart (2017) … 2) phuc gia® có đội ngũ tư vấn và quy trình làm việc chuyên nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp và giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian, suy nghĩ và năng lượng, cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và các thủ tục hải quan được thông quan. 3) phuc gia® là & amp; duy nhất công bố giá niêm yết trên toàn thế giới trên trang web & amp; cung cấp cho khách hàng 1 năm bảo hiểm miễn phí nếu luật pháp quốc gia thay đổi!

    Xem thêm: lỗi there is not enough space on the disk

    Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

    Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *