Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Ngành Kỹ sư cơ khí (Mechanical Engineering) tại Mỹ

Bạn đang xem: Ngành Kỹ sư cơ khí (Mechanical Engineering) tại Mỹ Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ngành Kỹ sư cơ khí (Mechanical Engineering) tại Mỹ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Kỹ thuật Cơ khí là gì?

Cơ khí hay kỹ thuật cơ khí là ngành chế tạo các sản phẩm từ các bộ phận nhỏ, kết nối các bộ phận để tạo nên máy móc và phương tiện. là việc áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra máy móc và thiết bị hoặc các đồ vật hữu ích. Các kỹ sư cơ khí có thể thiết kế động cơ ô tô, nhà máy điện, rô bốt, vũ khí, tàu thủy và bất cứ thứ gì.

Học kỹ thuật cơ khí, có kiến ​​thức và kỹ năng gia công, thiết kế, chế tạo và cải tiến các sản phẩm cơ khí; có khả năng vận hành, lắp ráp và bảo trì thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy móc thiết bị trong quá trình sản xuất. Biết đọc và vẽ các bản vẽ kỹ thuật, sử dụng thành thạo công nghệ cad / cam / cnc / cae, giao diện người máy.

Bạn đang xem: Mechanical engineering la gi

ck

Kỹ sư cơ khí thường là những người:

 • Yêu thích khám phá quy trình kết hợp các bộ phận cơ khí để tạo ra sản phẩm
 • Mong muốn đi đầu trong sáng tạo
 • Thích phát triển những cỗ máy phức tạp để giúp cuộc sống dễ dàng hơn
 • Cơ khí trở thành một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay bởi tính ứng dụng cao và phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đây là lý do ngày càng có nhiều sinh viên chọn du học ngành cơ khí tại Mỹ. Đây cũng là ngành nằm trong danh sách những ngành nghề được ưu tiên tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Hoa Kỳ hiện nay.

  Bạn đã làm gì với tư cách là một kỹ sư cơ khí ở Mỹ?

  Kỹ sư Cơ khí mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình. Có nhiều phong cách làm việc cho bạn lựa chọn, bạn có thể làm việc trong chính phủ, nghiên cứu, công nghiệp, quân đội, giảng dạy, quản lý như sau:

  • Công nghiệp Ô tô: Thiết kế, Sản xuất và Phân phối Xe
  • Hàng không vũ trụ: nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, vận hành và bảo trì máy móc
  • Ngành xây dựng: thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng, tòa nhà và các dịch vụ tòa nhà như hệ thống sưởi và thông gió
  • Ngành công nghiệp hóa chất: làm việc trong các công ty hóa dầu, sản xuất hóa chất và các công ty hỗ trợ (xây dựng nhà máy mới hoặc phát triển công nghệ quy trình mới)
  • Ngành công nghiệp điện tử: thiết kế và sản xuất các linh kiện và thiết bị cho các ứng dụng ô tô, y tế và quân sự
  • Công nghiệp Quốc phòng: Trang thiết bị, Hỗ trợ và Dịch vụ cho Lực lượng Vũ trang và An ninh Quốc gia
  • Kỹ sư hạt nhân: Vận hành và đánh giá các yếu tố môi trường liên quan đến nhà máy điện hạt nhân.
  • Hàng hải: Phát triển và Hoạt động của Tàu
  • Ngành vật liệu và kim loại: phát triển vật liệu và linh kiện mới để sản xuất các sản phẩm cuối cùng
  • Ngành Đường sắt: Thiết kế, xây dựng, quản lý và bảo trì các thành phần của hệ thống đường sắt từ các đoàn tàu cũng như theo dõi hệ thống điện và hệ thống điều khiển đoàn tàu.
  • Công nghiệp Dược phẩm: Phát triển và sản xuất thuốc.
  • Triển vọng nghề nghiệp cho kỹ sư cơ khí

   Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt của sự phát triển kinh tế và xã hội toàn cầu. Ngày nay, tất cả các máy móc hoạt động trên dây chuyền sản xuất, ở bất kỳ đâu (trên và dưới lòng đất, trên và dưới biển, trong không gian và ngoài vũ trụ …) Các nhà khoa học, kỹ sư, cơ khí đóng góp rất lớn của các nhà kỹ thuật.

   Theo số liệu dự báo do Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh công bố hàng năm, nhu cầu cơ khí – luyện kim – công nghệ ô tô, xe máy hiện nay đứng đầu, chiếm hơn 25% yêu cầu về lực lượng lao động. Trong số đó, cơ khí được coi là cốt lõi của quá trình công nghiệp hóa và phát triển như vũ bão. Trong tương lai, nhu cầu nhân lực của ngành sẽ tiếp tục tăng nhanh, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Kỹ sư cơ khí có thể đảm nhận thiết kế, vẽ, lắp đặt hoặc gia công các thiết bị cơ khí trong các nhà máy, công ty xây dựng và máy móc; chuyên gia tư vấn, thiết kế, vận hành và bảo trì máy móc, thiết bị cơ khí; lập trình máy công cụ CNC; hoặc phục vụ cho lĩnh vực an ninh, quốc phòng, ô tô , hàng hải, Giám đốc kỹ thuật và nhân viên quản lý của các đơn vị sản xuất, vận hành và dịch vụ cơ khí của ngành hàng không và các dịch vụ khác …

   Nếu bạn làm việc trong công ty do người nước ngoài quản lý, thông thạo ngoại ngữ, có chứng chỉ ngành liên quan, kinh nghiệm dày dặn thì mức lương của một kỹ sư cơ khí có thể lên đến vài nghìn đô la (tương ứng với vài chục hàng triệu đồng). Muốn vậy, du học Mỹ ngành cơ khí là một quyết định vô cùng cần thiết.

   Tại sao nên học kỹ sư cơ khí ở Mỹ?

   Một chương trình giảng dạy theo quy mô tiêu chuẩn của Mỹ, dựa trên các nguyên tắc cơ bản, là cần thiết trong thực tế. Trong quá trình học, bạn sẽ có được những kiến ​​thức và kỹ năng thực tế như khả năng áp dụng kiến ​​thức toán học, khoa học và kỹ thuật; khả năng thiết kế và tiến hành các thí nghiệm, phân tích và giải thích dữ liệu; khả năng sử dụng những gì hiện đại và cập nhật nhất. các công cụ công nghệ cần thiết cho thực hành; xác định, Khả năng hình thành và giải quyết các vấn đề kỹ thuật; hiểu trách nhiệm nghề nghiệp và đạo đức.

   Xem thêm: Spruce là gỗ gì? Ngoài Spruce thì loại gỗ nào thường có trong đàn guitar

   Ngoài ra, bằng kỹ sư cơ khí ở Hoa Kỳ có giá trị trên toàn thế giới và được đánh giá cao ở Việt Nam. Nếu bạn theo học ngành kỹ sư cơ khí tại một trường đại học danh tiếng của Mỹ, megastudy tin rằng sẽ có rất ít nhà tuyển dụng tại Việt Nam từ chối bạn, và bạn cũng có thể tin tưởng vào các ứng viên. Các vị trí kỹ sư cơ khí tại các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

   Cơ khí là một nghề đắt đỏ, đòi hỏi người có tay nghề cao, được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và chuyên môn nên không phải ai cũng làm được. Công việc của một kỹ sư cơ khí đòi hỏi bạn phải có khả năng thực hiện nhanh các phép tính phức tạp, thành thạo và sử dụng các linh kiện máy móc, công nghệ tiên tiến, có trách nhiệm với sự an toàn, cá nhân và tác động đến đời sống tự nhiên và xã hội. Làm tốt công việc này không chỉ cần sự nhiệt tình, cẩn thận, chính xác, kiên trì, óc phân tích nhạy bén, tư duy logic mà còn phải có môi trường đào tạo chất lượng cao, môi trường thực hành, trình độ chuyên môn có giá trị thực tiễn cao. Du học Mỹ ngành cơ khí sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả những yếu tố này.

   trường đào tạo kỹ sư cơ khí nổi tiếng của MỸ

   Bạn có thể theo học ngành kỹ thuật cơ khí tại 270 trường đại học trong chương trình đại học 4 năm và chương trình thạc sĩ 2 năm. Các trường học ở Mỹ luôn hợp tác với các công ty và nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp bạn học hỏi kinh nghiệm thực tế và tạo bước đệm để bạn chuẩn bị tốt nhất cho công việc sắp tới. Chào.

   Đại học Florida

   Đại học Kansas

   MIT

   Học viện Công nghệ Stevens

   Đại học Michigan Ann Arbor

   Học viện Công nghệ Illinois: Chicago

   Xem thêm: Why Your Physical Strength Matters

   Học viện Bách khoa Rensselaer

   & gt; & gt; & gt; Học Thiết kế tại Hoa Kỳ và New Zealand: 2 bằng trong 3 năm

   & gt; & gt; & gt; Có sự khác biệt giữa kỹ thuật hóa học và hóa học ở Hoa Kỳ không?

   & gt; & gt; & gt; Học Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ ở Hoa Kỳ

   & gt; & gt; & gt; Kỹ thuật Máy tính ở Mỹ

   & gt; & gt; & gt; Những điều cần cân nhắc khi học luật ở Hoa Kỳ

   & gt; & gt; & gt; Khoa học Máy tính ở Mỹ

   Liên hệ với megastudy và đăng ký nhanh tại đây để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi đặc biệt.

   cmegastudy International Learning and Training AG

   Đường dây nóng 24/7: 0904 683 036

   Xem thêm: Máy chặt thịt gà

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *