Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Chương trình Medicare là gì

Bạn đang xem: Chương trình Medicare là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Chương trình Medicare là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Medicare là chương trình bảo hiểm y tế liên bang dành cho những người từ 65 tuổi trở lên, hoặc nếu bạn dưới 65 tuổi, bạn cũng có thể đủ điều kiện nếu bạn bị khuyết tật hoặc tình trạng đặc biệt khác.

Các chương trình Medicare giúp thanh toán một số chi phí chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Mỹ lớn tuổi và người khuyết tật. Medicare cũng cung cấp các lựa chọn quan trọng về cách bạn muốn nhận các quyền lợi của mình.

Bạn đang xem: Medicare là gì

Các phần khác nhau của chương trình bảo hiểm y tế giúp thanh toán cho các dịch vụ đặc biệt.

Kế hoạch nằm viện (Một phần của Medicare)

Xem thêm: Underestimate là gì? – Từ điển số

Phần y tế của một chương trình bao gồm chăm sóc nội trú, chăm sóc tại cơ sở điều dưỡng có chuyên môn, chăm sóc tế bào và một số dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Chương trình Bảo hiểm Y tế (Chương trình Medicare Phần b)

b Một số chương trình bảo hiểm y tế bao trả một số dịch vụ bác sĩ, chăm sóc ngoại trú, cung cấp thuốc và các dịch vụ phòng ngừa.

Medicare Advantage (Phần c Medicare)

Chương trình Medicare Advantage (Phần c) là một chương trình sức khỏe Medicare được cung cấp bởi một công ty bảo hiểm tư nhân có hợp đồng với chương trình Medicare để cung cấp các Nguyên tắc Quyền lợi cho Chương trình Medicare (Phần a và b). Các chương trình Medicare Advantage kết hợp bảo hiểm bệnh viện, bác sĩ và thuốc vào một chương trình và có thể bao gồm các quyền lợi bổ sung không được cung cấp bởi chương trình Medicare ban đầu.

Tìm chương trình Medicare Advantage phù hợp với bạn. Tìm hiểu thêm.

Chương trình Thuốc theo toa (Chương trình Medicare Phần d)

Xem thêm: Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu, mệnh gì, hợp màu gì, tuổi nào?

Các chương trình Medicare Phần d bổ sung bảo hiểm thuốc theo toa vào Original Medicare và một số chương trình Medicare khác. Các kế hoạch này được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm được chấp thuận cho Medicare.

Tìm kế hoạch Phần d phù hợp với bạn. Tìm hiểu thêm.

Tìm bảo hiểm y tế phù hợp

Giúp bạn nghỉ hưu an tâm và tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn là người mới tham gia các chương trình bảo hiểm y tế, hoặc biết ai đó đang sử dụng, chúng tôi có thể giúp bạn chuyển đổi dễ dàng.

Nhận thông tin về tất cả các loại chương trình bảo hiểm y tế mà Unihealthcare cung cấp, đồng thời tìm hiểu thêm về cách chọn một chương trình và đăng ký một chương trình bảo hiểm sức khỏe. Tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Đối lập với công nghiệp thức ăn nhanh, phong trào slow food cũng được nhiều người ủng hộ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *