Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An Nhiên

Bạn đang quan tâm đến 90 % người dùng đang bị nhầm lẫn về mệnh cung sinh và cung phi??? – Phong Thủy An Nhiên phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Theo khảo sát khách hàng của Ann, có đến 90% khách hàng khi liên hệ tư vấn mua đá quý phù hợp theo tuổi đều phân vân về mệnh sinh, cung mệnh. Nhiều khách hàng nói vì không biết nên cứ mua đá theo mệnh của mình. Sự nhầm lẫn dễ khiến việc lựa chọn đá phong thủy không như ý muốn.

1. Fate Palace và Concubine Fate (Định mệnh giả tưởng)

Bạn đang xem: Mệnh cung là gì

90% mọi người nhầm lẫn cuộc sống với các dấu hiệu của sự sống hoặc không biết cả hai.

Số sinh nhật : Là một con số số mệnh nổi tiếng (ví dụ, sinh năm 1990-1991 là quỹ đạo cuộc đời) … được sử dụng để chiêm tinh hàng ngày, bói toán, quản gia. Quy luật những cặp người có cùng năm sinh sẽ có số phận giống nhau, cứ 60 năm lại lặp lại một lần.

Cung điện song hành (gọi tắt là Cung điện): Dựa trên khái niệm về tám lớp cung điện trong kinh sách. Số mệnh phụ thuộc vào 3 yếu tố: mệnh giá, cung và hướng. Cung hoàng đạo được xác định không chỉ bởi năm sinh, mà còn bởi giới tính. Đàn ông và phụ nữ sinh cùng năm, nhưng có các cung hoàng đạo khác nhau.

Hợp mệnh và chọn vòng tay đá phong thủy

Không có gì sai khi chọn một chiếc vòng đá phong thủy với cuộc sống, nhưng vẫn chưa đủ. như trên. Lựa chọn đá quý dựa trên mối quan hệ của năm yếu tố. Ngũ hành hiện thân trong mỗi người là Cung Mệnh. Trong một số trường hợp tính mạng và các dấu hiệu sinh tồn của một người giống nhau nhưng rất hiếm, hầu hết các trường hợp còn lại đều khác xa nhau. Nhiều người đeo vòng tay đá phong thủy không đạt được hiệu quả như mong đợi một cách chính xác do không xác định được mệnh tương sinh.

2. Sự khác biệt giữa các nữ hoàng

Xem thêm: Tái phạm là gì? Tái phạm nguy hiểm là gì?

Cuộc sống gắn liền với con người từ khi sinh ra. Vì vậy, nhìn cuộc sống từng ngày hay hai người có hợp để kết hôn hay không sẽ chính xác hơn.

Tuy nhiên, ngoài cuộc sống, mỗi người đều có số phận của riêng mình. Mỗi người đều có sáu thân khác nhau, khiến cho số phận của mỗi người đều thăng trầm. Cung song hành dựa trên Ngũ hành và Bát quái, phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự thay đổi, phát triển của nó theo thời gian.

Vì vậy, nếu bạn dùng cuộc đời để chọn màu theo phong thủy sẽ không đầy đủ, chỉ thấy gốc mà không thấy ngọn, chỉ thấy khởi đầu mà không thấy phát triển.

3. Phân tích cụ thể

Từ lâu, mọi người đã đời sống để tìm màu sắc tương sinh cho ngũ hành. Hậu quả là nhiều người không thành công như ý muốn, khiến họ mất lòng tin vào pháp luật.

Thực ra, để giải bài toán cuộc sống đó, ngay từ đầu họ đã đưa ra dữ liệu sai nên kết quả của bài toán là sai! Khi còn trong bụng mẹ, chúng ta chỉ có phần xác, phần của đứa trẻ. Chỉ khi Cha Trời và Mẹ Đất cho phép một linh hồn thực sự nhập thể vào cơ thể đó, chúng ta mới có linh hồn. (người = con + người).

Vì vậy, chúng ta có hai loại Định mệnh chính: Cuộc đời Dấu hiệu số phận . (Các phần khác, không được đề cập ở đây)

Cuộc sống được tính toán khi chúng ta được sinh ra, thường bằng cách nhìn vào tám ký tự, quy luật chung. Nhưng chúng ta chỉ được sinh ra một lần trong đời. Sau khi sinh ra, tuy cuộc sống giống nhau nhưng con trai có 7 hồn và con gái có 9 hồn. Cha mẹ khác nhau, vợ chồng khác nhau, con cái khác nhau, gia đạo khác nhau, vùng miền khác nhau… dẫn đến sự thăng trầm và thay đổi vận mệnh của mỗi người, đó gọi là tỉnh (tức phát triển). Cha Thiên Thượng của tôi đã ban cho tôi sự sống. Chúng ta được bao quanh bởi Đất Mẹ và được yêu mến bởi những câu chuyện phiếm. Đó là dấu hiệu của sự sống của chúng tôi.

Sử dụng cuộc sống, làm dữ liệu để giải quyết số phận đã sai ngay từ đầu. Vì vậy, cuối cùng, câu trả lời sai là điều đương nhiên.

Xem thêm: Support là gì? Ý nghĩa của support trong Kpop

Đôi khi, một số người làm việc vì họ vô tình rơi vào những người có cuộc sống cuộc sống mạnh mẽ . Ví dụ: nữ sinh năm 1992: sinh mệnh là kim khí kiếm, sinh mệnh là Đoài, hướng là Tây, kim nguyên khí, màu trắng. Vì vậy, cả hai kiếp đều là kim, nên dù mệnh có sai thì vẫn có ảnh hưởng, vì mệnh cũng là kim.

Nhưng đây chỉ là thiểu số, đại đa số mọi người vẫn còn nhầm lẫn!

Tại sao?

Cung Phong Thủy Trang trọng Rất quan trọng trong Phong Thủy, được sử dụng theo nhiều cách, ví dụ: hôn nhân. Phương vị, xây nhà, bếp, lăng mộ cầu tài, vận hạn… Lâu nay các phi tần, thê thiếp không nói thật nên người đời không biết sử dụng . > cung điện mạnh mẽ . , họ đã sử dụng cuộc sống của mình một cách sai lầm nên đã mắc sai lầm và dần mất đi sự tin tưởng. Vì vậy, để đưa nó về vị trí tự nhiên, chúng tôi đã sử dụng cung để tính màu hợp mệnh khi mua đá quý.

hieu dung ve menh cung sinh va cung phi

(Đặc điểm của Cung hoàng đạo Trung Quốc)

Theo quan điểm này, việc chọn màu sắc phong thủy cũng phải tính theo mệnh của cung mệnh.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp qua link: https://m.me/phonthuyannhien hoặc liên hệ trang chủ Phong Thủy An.

Xem thêm: Hành vi là gì? Thành phần, phân loại và ví dụ các loại hành vi?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *