Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Mèo mả, gà đồng là cái chi chi…

Bạn đang xem: Mèo mả, gà đồng là cái chi chi… Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mèo mả, gà đồng là cái chi chi… phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tôi và anh ấy đều đã chia tay một lần. Quen nhau bốn năm rồi nhưng chưa nghĩ đến chuyện cưới xin vì ai cũng như chim sợ cây cong. Tuy nhiên, chúng tôi sống với nhau như một cặp vợ chồng và anh ấy thường xuyên lui tới và qua đêm tại nhà trọ của tôi.

Khi biết chúng tôi quen nhau, mẹ tôi đã phản đối kịch liệt và gọi chúng tôi là “mèo và gà”. Nhiều lần cô ấy đến khu tập thể của tôi đón con và mắng mỏ tôi đã dụ dỗ con trai cô ấy. Đôi khi tôi cũng chạnh lòng và muốn gửi anh ấy về với gia đình, tuy nhiên, mỗi lần có ý định như vậy chúng tôi lại càng thêm gắn bó.

Bạn đang xem: Meo ma ga dong la gi

Anh ấy nói rằng anh ấy đã có bạn gái và kết hôn, nhưng không ai khiến anh ấy hạnh phúc như bạn. Ngược lại, khi chúng tôi đến gần, tôi cũng thấy anh ấy là một người rất tốt. Chồng tôi chưa bao giờ làm cho tôi cảm thấy như vậy trước đây. Vì vậy, dù có bị gọi là “mèo mả gà đồng”, tôi vẫn không muốn chia tay.

Tuy nhiên, gần đây, tôi đã gặp bạn trai cũ của mình ở trường, và bạn đã nói với tôi rất nhiều điều và đề nghị tôi xem xét lại mối quan hệ. Nói như mẹ nó thì hơi quá, nhưng những người yêu nhau thì nên hướng đến một gia đình hạnh phúc và có những đứa con chứ không đơn thuần là giữ cho nhau hạnh phúc trên giường.

Tôi bối rối. Bây giờ người ta không lấy nhau mà ở chung, cũng là phường “mèo mả gà đồng” sao? Nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy, tôi không thấy tương lai gì cả. Năm nay tôi 36 tuổi …

Xem thêm: Kim cương nước E là gì? Có nên chọn mua trang sức này không?

Nguyễn Thị Hùng Chi (Vũng Tàu)

Các bạn thân mến,

“Mèo mả, gà đồng” là câu người ta dùng để chỉ mối quan hệ nam nữ không chính đáng, thường là “quan hệ nội ngoại” hay đại loại là “ông ăn chả, bà ăn chả” .. .

Mẹ anh ấy đã dùng từ đó để mô tả mối quan hệ của bạn hơi quá so với hiện tại. Đối với xã hội và pháp luật, bạn không sai vì bạn vừa chưa chồng, vừa chưa lập gia đình, không lấy vợ thì lấy chồng. Tất cả các bạn đều là người lớn, và mỗi người trong số các bạn phải chịu trách nhiệm về hành động và hậu quả của mình.

Tuy nhiên, điều mà một người bạn cũ nói rất đáng để suy nghĩ. Đúng là xã hội ngày nay đang phát triển, lối sống hiện đại du nhập vào xã hội chúng ta và ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ, trào lưu “yêu là cho đi” hay “sống thử” đang phổ biến trong giới trẻ, nhưng điều này cũng để lại những hậu quả khó lường. Trước hết về mặt tâm lý. Nếu ai đó không muốn bị ràng buộc bởi một mối quan hệ pháp luật thì con của họ (nếu có) sẽ ở vào thế rất thiệt thòi. Và nếu bạn chỉ sống mà không biết ngày mai, đó không phải là cách sống được khuyến khích.

Gia đình là nền tảng của xã hội. Nếu gia đình tốt thì xã hội sẽ tốt. Nếu không có gia đình, xã hội sẽ diệt vong dần dần, vì ai sinh con đẻ cái, ai lưu giữ những giá trị truyền thống của sự phát triển xã hội? May mắn thay, hầu hết mọi người vẫn cảm thấy rằng cần phải thành lập một gia đình, thay vì chỉ đơn giản là vui chơi và tận hưởng buổi chiều …

Xem thêm: Chồng Nhà Báo Bạch Hoàn Là Ai ? Bạch Hoàn: “Nước Mỹ Của Tôi Thật Vĩ Đại”!

Quay lại câu chuyện của bạn. Kiểm tra kỹ hơn, bạn dường như không có mục đích hay phương hướng rõ ràng để đến với nhau, không phải tình yêu, chỉ là hai người … làm cho nhau hạnh phúc trên giường. Không phải là tùy tiện, chính suy nghĩ và hành động của bạn đã minh chứng cho điều đó: xưa nay chưa ai làm cho nhau hạnh phúc!

Bạn nên nhớ rằng “hạnh phúc” cuối cùng sẽ biến mất khi con người ta già đi, sức khỏe giảm sút hoặc khi một trong hai người mắc một chứng bệnh nào đó làm giảm khả năng tình dục. Nếu mối quan hệ của bạn chỉ dựa trên sự hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhau trên giường, thì khi sự hấp dẫn đó mất đi, điều đó có nghĩa là không còn chất kết dính nào khác. Tất nhiên, mối quan hệ “tan đàn xẻ nghé”.

Năm nay bạn 36 tuổi, độ tuổi đã trưởng thành về mặt nhận thức nhưng sắp kết thúc những năm sinh sản đẹp nhất của người phụ nữ. Nếu bạn muốn kết hôn, sinh con bình thường và xây dựng một mái ấm hạnh phúc và ổn định như bao người phụ nữ khác thì có lẽ bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại của mình.

Bạn bối rối có nghĩa là bạn bắt đầu lo lắng, nghi ngờ và muốn xem xét lại tình huống của mình. Đúng là con người thời nay không lấy chồng mà ở với nhau, xã hội cũng không quá khắt khe nên không thể coi đây là phường “mèo lên đồng, gà vào gáy” được, nhưng nếu cứ sống như vậy. tiểu bang, bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc. Sống mà không nhìn thấy tương lai!

Bạn nên thảo luận với anh ấy càng sớm càng tốt để đưa ra “kết luận cuối cùng” cho tình huống của mình, vì thời gian chẳng chờ đợi ai …

(theo nlmeasure)

Xem thêm: tắt quảng cáo ở góc phải màn hình win 10

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *