Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
84 lượt xem

‎ Microsoft Corporation Là Gì, ‎Microsoft Authenticator Trên App Store

Bạn đang quan tâm đến ‎ Microsoft Corporation Là Gì, ‎Microsoft Authenticator Trên App Store phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chúng tôi khuyên bạn nên: Nhấp vào đây để sửa lỗi Windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Tệp bcssync.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của máy chủ điểm chia sẻ microsoft office của Microsoft.

Bạn đang xem: Microsoft corporation là gì

Xem: Tập đoàn Microsoft là gì

“bcssync.exe” là dịch vụ đồng bộ bộ đệm ứng dụng khách Dịch vụ Kết nối Doanh nghiệp (bcs) của Microsoft. là một dịch vụ windows, được cài đặt trong “c: program files microsoft office office14” như một phần của sharepoint server 2010 trong bộ office 2010, nó có thể được khởi động tự động với windows, hoặc nếu không sử dụng sharepoint, nó có thể bị tắt hoặc thủ công, nhưng không xóa Hoặc office 2010 có thể bị lỗi. Các ứng dụng Dịch vụ Kết nối Doanh nghiệp phải được triển khai bởi quản trị viên trong mạng công ty, bao gồm các định nghĩa dựa trên xml của các nguồn dữ liệu bên ngoài được sử dụng. “bcssync.exe” quản lý bộ đệm ẩn của máy khách, cài đặt cơ sở dữ liệu phiên bản nhỏ gọn của máy chủ sql của máy chủ điểm chia sẻ và ứng dụng văn phòng truy cập các nguồn dữ liệu bên ngoài để chia sẻ điểm và văn phòng thông qua nó để đạt được chia sẻ công khai. Tiếp tục hoạt động ngay cả khi ngoại tuyến, xếp hàng các hoạt động gửi đi và tự động đồng bộ hóa dữ liệu bản sao trên kết nối. Các dịch vụ bcs và bcssync vẫn tồn tại trong office 2013, nhưng có thể đã phát triển về chức năng.

bcssync là viết tắt của b usiness c onnecticungdaythang.comty s ercungdaythang.com dịch vụ đồng bộ hóa máy khách sync ce

Phần mở rộng .exe trên tên tệp cho biết tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, hãy đọc phần sau để tự quyết định xem bcssync.exe trên máy tính của bạn là trojan, tệp windows hay ứng dụng đáng tin cậy cần bị xóa.

what-is-bcssync-exe.jpg

Xem thêm: Tone da là gì ? Cách xác định tone da bản thân và các vấn đề về da

quy trình bcssync.exe trong trình quản lý tác vụ windows

Quy trình của microsoft office (version 2010 component) hay microsoft office Professional plus (version 2010) thuộc phần mềm microsoft office Professional plus (version 2010) hoặc microsoft office shared (version 64). setup, 64-bit mui 2010 ) hoặc siêu dữ liệu thiết lập truy cập microsoft office mui hoặc microsoft office (phiên bản cấu phần 64-bit) hoặc siêu dữ liệu thiết lập microsoft office convert hoặc microsoft office word shared (phiên bản 2010) hoặc microsoft (www.microsoft.com) cho microsoft office outlook (phiên bản 2010) .

Lưu ý: bcssync.exe không bắt buộc đối với windows và thường gây ra sự cố. Tệp bcssync.exe nằm trong thư mục con của “c: program files (x86)” (chủ yếu là c: program files (x86) microsoft office office14). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / xp là 91.520 byte (57% tổng số), 89.184 byte, 83.312 byte, 165.248 byte hoặc 132.992 byte.

Chương trình có một cửa sổ hiển thị. Các quy trình có thể được gỡ cài đặt trong bảng điều khiển. bcssync.exe được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Ứng dụng khởi động khi các cửa sổ khởi động (xem khóa đăng ký: máy đang chạy). bcssync.exe không phải là một tệp hệ thống windows. bcssync.exe có thể giám sát các ứng dụng. Vì vậy, mức đánh giá an toàn kỹ thuật là 3% nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên xem xét các đánh giá của người dùng.

Xem thêm: arccos là gì? Các thuật ngữ toán học cơ bản Hàm lượng giác nghịch đảo

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với bcssync.exe, bạn cũng có thể gỡ cài đặt chương trình được liên kết (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt chương trình> microsoft office Professional plus 2010 hoặc microsoft office shared 64-bit convert 2010) hoặc đến nhà phát triển phần mềm microsoft để được tư vấn.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại sẽ tự ngụy trang thành bcssync.exe, đặc biệt nếu nằm trong thư mục c: windows hoặc c: windows system32, ví dụ: cungdaythang.comrus.win32.neshta.a (được Kabbah Skye tìm thấy) và pe_neshta. a (do trendmicro phát hiện). Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình bcssync.exe trên máy tính của mình để xem nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi đề xuất Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh tính bảo mật của máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu cho The Washington Post và thế giới máy tính.

Để sửa chữa hệ thống bị hỏng, bạn cần tải xuống công cụ khắc phục sự cố sửa chữa máy tính & amp; trình tối ưu hóa!

Xem thêm: Ngành xây dựng là gì? Đặc thù hoạt động của ngành xây dựng?

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với bcssync. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn với 1 cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình tự khởi động (với 4 msconfig) và bật cập nhật tự động windows 5. Luôn nhớ thực hiện sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 khôi phục để xác định quá trình đang gây ra sự cố của bạn. Ngay cả với các sự cố nghiêm trọng, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt thay vì cài đặt lại windows hoặc đối với windows 8 trở lên, hãy thực thi lệnh 7 dism.exe / online / cleanup-image / restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình bcssync.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý Tác vụ Bảo mật, hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Khởi động tự động . Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho biết khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc một con ngựa Trojan tiềm ẩn. b Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp không hoạt động, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

itoolsbho.dll aips.exe webrcper.dll bcssync.exe jsloader.dll wpssercungdaythang.comce20.exe wmiadap.exe umvpfsrv.exe modledkey.exe zeoniefavclient.dll capshook.exe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để khắc phục lỗi trên máy tính của mình. Chương trình sửa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất cao nhất. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố máy tính và ngăn chặn các lỗi khác với phần mềm này.

Xem thêm: Hành động ctrl là gì? Tổ hợp phím tắt cho ctrl ctrl

1. Tải xuống Trình tối ưu hóa Công cụ & Sửa chữa Máy tính

2. Nhấp vào “Bắt đầu quét” để tìm các sự cố đăng ký Windows có thể gây ra sự cố máy tính của bạn.

Xem thêm: Thân Khẩu Ý là gì? Thân Khẩu Ý của Phật là gì?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *