Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Microsoft silverlight là gì ? có cần thiết không ? – Coder.com.vn

Bạn đang quan tâm đến Microsoft silverlight là gì ? có cần thiết không ? – Coder.com.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Có một kế hoạch mạng là cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp, đặc biệt là trong điều kiện hiện nay. Ứng dụng web không phải lúc nào cũng có sẵn. Vì vậy, Microsoft đã nói rõ rằng silverlight là một plugin đa nền tảng. Vậy Microsoft silverlight có cần thiết không? Hãy tham khảo bài viết sau đây của coder.com.vn để biết microsoft silverlight là gì nhé

Silverlight là gì?

Nhiều người trong số các bạn thậm chí chưa bao giờ tiếp xúc với ánh sáng bạc. Bạn muốn biết đây là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến máy tính của bạn. Vậy microsoft silverlight là gì? Hãy cùng công cụ này đi tìm và phân tích.

Bạn đang xem: Microsoft silverlight là gì

microsoft silverlight là một trình cắm trình duyệt mạnh mẽ giúp bạn xem phim và ảnh ở chất lượng tốt nhất. Nó có cơ hội để xử lý các tập tin hình ảnh và video ở nhiều định dạng khác nhau và chất lượng lên đến 720p. Được cho là công cụ hỗ trợ video tốt nhất hiện nay.

Đừng bỏ lỡ:

Tải xuống trình phát gom – trình phát video máy tính tốt nhất

ms silverlight là một trình cắm thêm trình duyệt web tích hợp được phát hành bởi Microsoft, một trong những thương hiệu nổi tiếng của nhiều phần mềm, chẳng hạn như hệ điều hành office hoặc windows.

Tính năng chính

Xem thêm: PC01 là phòng gì?

Vì vậy, bạn muốn biết microsoft silverlight làm gì? Tôi có nên cài đặt nó trên máy tính của mình không?

Dưới đây là một số cách sử dụng thú vị của công cụ này dành cho bạn.

 • Hỗ trợ xem video clip trên trình duyệt web. Nó hỗ trợ truyền tải hình ảnh và video chất lượng cao, không chỉ giúp bạn dễ dàng xem phim trên trình duyệt web mà còn nâng cao chất lượng hình ảnh và video.
 • Bạn có thể xem phim với chất lượng HD và loại bỏ độ trễ khi xem clip ở chế độ toàn màn hình hoặc nhiễu âm thanh khi xem clip nhạc trực tuyến trong trình duyệt của bạn.
 • Bạn sẽ cài đặt các công cụ chrome hoặc tải xuống một lần Silverlight cho firefox, một cách dễ dàng để giúp bạn xem phim tốt hơn khi lướt web
 • Ngoài ra, nó còn hữu ích và hỗ trợ bạn xem nhiều Video hơn ở các và các định dạng phổ biến như flv, mp4 …
 • li>

 • Giúp và hỗ trợ cả hệ điều hành windows 32 bit và 64 bit Giao diện đơn giản cho nhiều nhu cầu xem phim của bạn.

Giờ thì bạn đã biết cách cài đặt microsoft silverlight Vậy là xong!

Microsoft Silverlight có quan trọng không?

Nếu bạn thường xuyên xem phim, nghe nhạc, xem ảnh hoặc quảng cáo flash, đôi khi bạn có thể gặp phải những trường hợp không xem được hoặc không hiển thị. Nguyên nhân chính ở đây là do máy tính của bạn không có các công cụ bổ sung cho trình duyệt web để xem clip trên các trang web.

Một công cụ không thể bỏ qua để trợ giúp và hỗ trợ xem video trên trình duyệt là phần mềm silverlight do Microsoft phát hành. Nó sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng video không hiển thị được do thiếu plugin hoặc flash trên trình duyệt.

Xem thêm: Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có quan trọng không?

 1. Một số lợi ích đặc biệt của Silverlight

  Xem thêm: Sichuan Peppercorn định nghĩa và công thức nấu ăn là gì

  Để hiểu rõ hơn về loại phích cắm này và những khả năng mà nó mang lại, hãy cùng xem xét những lợi ích của silverlight qua các phần sau:

  silverlight tránh lỗi trình duyệt web và hệ điều hành

  Hầu hết các nhóm phát triển ứng dụng hoặc trang web làm việc trên internet explorer, firefox, opera đều gặp sự cố. Vấn đề với các trình duyệt web này không phải là việc bổ sung mã, mà là số lượng thử nghiệm. Bởi vì khi các nhà phát triển ứng dụng tạo ra nhiều phiên bản trình duyệt và hệ điều hành, tất cả những gì họ cần làm là kiểm tra chúng.

  các trình cắm silverlight cho phép các mô hình phát triển mà không cần hệ điều hành và trình duyệt web của người dùng. Hiện tại có ba trình duyệt web và hai hệ điều hành được hỗ trợ và Microsoft hứa hẹn sẽ bổ sung hỗ trợ cho trình duyệt web Opera trên Windows và Mac. Hứa hẹn sẽ mang đến một bước tiến vượt bậc cho người dùng trong thời đại công nghệ.

  công nghệ silverlight và ajax bổ sung cho nhau

  Trang web vẫn đang phát triển và từ những ngày đầu đến những năm 1990, các chuyên gia đã phát triển mọi thứ trên máy để làm cho ứng dụng linh hoạt hơn. Từ công nghệ đến trải nghiệm người dùng, silverlight sử dụng một mẫu giao diện ấn tượng hỗ trợ công nghệ ajax.

  Xem thêm: Tôi có cần microsoft silverlight không?

  vu – Toàn diện

  Tài liệu tham khảo (vpsgiarenhat.com, softbuzz.net, …)

  Xem thêm: Các yếu tố thể hiện trên quy hoạch 1/5000 là gì?

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *