Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Mở lòng: Khi bạn sẵn sàng chấp nhận khả năng bị tổn thương

Bạn đang quan tâm đến Mở lòng: Khi bạn sẵn sàng chấp nhận khả năng bị tổn thương phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Vậy làm cách nào để bạn trở nên cởi mở hơn?

Cởi mở là cách để kết nối mọi người. Dưới đây là một số cách tiếp cận cởi mở hơn và tôi hy vọng những ví dụ này sẽ giúp bạn thấy được sự tinh tế và vẻ đẹp của việc bộc lộ mặt thô của mình.

Thừa nhận những thiếu sót của bạn

<3

Mặt khác, khi ai đó thừa nhận rằng họ dở một điều gì đó, bạn có thể tôn trọng họ hơn (miễn là họ bớt tuyệt vọng về những khuyết điểm của mình).

Bạn đang xem: Mở lòng là gì

Nếu bạn không giỏi trong việc hẹn hò, hãy thừa nhận điều đó với bạn bè và xin lời khuyên của họ về cách trở nên tốt hơn.

Nếu bạn không giỏi giao tiếp với mọi người tại nơi làm việc và nghĩ rằng điều đó ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn, hãy nói chuyện với đồng nghiệp về những khó khăn của bạn và xem họ có lời khuyên hữu ích nào không. hữu ích cho bạn.

Vấn đề là bạn không cố gắng trở thành những gì bạn không phải là. Bạn chấp nhận bản thân và những sai lầm của bạn. Mọi người sẽ xem đây là một dấu hiệu của sự tự tin và đáp lại nó một cách tử tế.

Chịu trách nhiệm thay vì đổ lỗi

Chúng ta đều biết rằng một số người luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác về vấn đề của họ:

 • Một người đàn ông luôn đổ lỗi cho bạn gái cũ về mọi vấn đề trong mối quan hệ hiện tại. Tốt hơn hết hãy để anh ấy thừa nhận rằng mọi thứ đang không suôn sẻ, thừa nhận rằng anh ấy là một người bạn trai tồi, và sau đó giải quyết các vấn đề của anh ấy.
 • Người đồng nghiệp này liên tục không đạt được mục tiêu của mình và đổ lỗi cho văn hóa công ty, kinh tế và bất cứ điều gì ngoại trừ sự kém cỏi của anh ta. Thừa nhận rằng bạn cần giúp đỡ và tìm người có thể giúp bạn trở nên tốt hơn.
 • Người phụ nữ đổ lỗi cho tất cả đàn ông về cuộc sống hẹn hò tồi tệ của cô ấy. Thay vì cho rằng vấn đề nằm ở một nửa dân số thế giới, có lẽ cô ấy nên nhìn lại chính mình.
 • Xem thêm: Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự là gì

  Giải quyết các vấn đề của riêng bạn là cách bạn làm chủ các giải pháp. Khi bạn đổ lỗi cho người khác, bạn đang cho họ quyền kiểm soát trong khi sự thật là bạn không thể kiểm soát mọi người và mọi thứ xung quanh mình.

  Bạn có thể không hoàn toàn chịu trách nhiệm về hiện trạng tồi tệ của mình, nhưng dũng cảm nói rằng bạn sẽ chăm sóc nó là một động thái mạnh mẽ.

  Điều này cho thấy bạn không bị bối rối bởi những áp lực bên ngoài về cách nhận thức, hành động và cảm nhận – thay vào đó, bạn chấp nhận thực tế và cố gắng giải quyết vấn đề bằng những gì mình có.

  Đây là một ví dụ tuyệt vời về sự cởi mở vì bạn đang nói “Tôi có vấn đề. Tôi không hoàn hảo, điều đó không sao. Tôi có thể giải quyết và tôi sẽ làm được.”

  Cho người khác biết họ thiếu nhạy cảm và làm tổn thương bạn

  Nhiều người cố tỏ ra mạnh mẽ, mỉm cười và chịu đựng khi người khác chạm vào nỗi đau của họ.

  Đó có thể là khi ai đó nhận xét quá mức hoặc đùa cợt về bạn. Hoặc có thể là do đối tác của bạn đôi khi thiếu tài năng (có thể họ thậm chí không nhận ra điều đó). Nó cũng có thể là người phân biệt chủng tộc / phân biệt giới tính mà bạn gặp ở quán bar vẫn tiếp tục đi chơi.

  Sẽ là liều lĩnh nếu nói to điều đó khi họ vượt qua ranh giới. Xung đột leo thang khi bạn bày tỏ quan điểm và cảm xúc của mình về chúng. Một số người sẽ thấy bạn phiền phức.

  Xem thêm: The story of mai an tiêm nghĩa là gì

  Nhưng nếu bạn biết mình tin vào điều gì và dám bảo vệ nó, đó là lúc bạn mở lòng.

  Nhưng có sự khác biệt giữa việc lên tiếng khi ai đó làm tổn thương bạn và khi bạn không đồng ý với họ. Điều sau sẽ chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.

  Nói với ai đó mà bạn đánh giá cao / ngưỡng mộ / tôn trọng / yêu họ

  Đây là hình thức cởi mở cao nhất và là một trong những hình thức dễ xảy ra lỗi nhất của chúng tôi.

  Việc này đơn giản như nói với một người rằng bạn nghĩ họ rất dễ thương, cho một người bạn biết rằng bạn ngưỡng mộ bản chất của họ, bày tỏ sự kính trọng và yêu thương với cha mẹ bạn và thổ lộ cảm xúc của bạn với họ. người bạn yêu.

  Để làm được điều này, bạn cần chấp nhận bị tổn thương vì bạn sẽ không bao giờ biết người khác nghĩ gì về mình. Điều này có nghĩa là họ sẽ không cảm thấy giống bạn.

  Nhưng trước khi bạn vội vàng tỏ tình với ai đó hấp dẫn một cách kỳ lạ, chúng ta cần nói về ranh giới giữa sự cởi mở và chứng rối loạn tâm thần.

  Còn tiếp …

  Xem thêm: Tố cáo là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa tố cáo và khiếu nại?

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *