Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
172 lượt xem

Mở thư mục chỉ bằng một Click thay vì Click đúp

Bạn đang xem: Mở thư mục chỉ bằng một Click thay vì Click đúp Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mở thư mục chỉ bằng một Click thay vì Click đúp phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mở thư mục chỉ bằng một Click thay vì Click đúp tại đây.

Thông thường để mở thư mục, ứng dụng trong Windows bạn phải click đúp chuột. Tuy nhiên bạn cũng có thể thiết lập để mở ứng dụng, Folder chỉ với 1 cú click chuột duy nhất.

Bạn đang muốn thiết lập để mở ứng dụng, thư mục, … trên máy tính chỉ với cú click chuột nhưng không biết nhữngh làm. Bài viết dưới đây, Vuihecungchocopie sẽ hướng dẫn những bạn nhữngh mở thư mục chỉ bằng cú click chuột với những thao tác sau

Mo thu muc chi bang mot Click thay vi Click

Hướng dẫn Mở thư mục chỉ bằng một Click thay vì Click đúp

Bước 1: Nhấn nút Start –> Control Panel

mo thu muc bang click thay vì click dup

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel click vào Folder Options. Nếu chưa tìm thấy bạn chọn chế độ xem View by ở dạng Small icons để hiển thị chi tiết hơn.

1634178632 378 Mo thu muc chi bang mot Click thay vi Click

Bước 3: Trong cửa sổ Folder Options chuyển sang Tab General, tích chuột chọn Single-click to open an item (point to select) trong mục Click item as follows.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 mục:

– Underline icon titles consistent with my browser: Gạch chân sẵn dưới những thư mục
– Underline icon titles only when I point at them: Khi rê chuột đến thì mới gạch chân

Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập

1634178634 887 Mo thu muc chi bang mot Click thay vi Click


Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn những bạn nhữngh thiết lập để mở thư mục với một click thay vì click đúp chuột, nhờ đó bạn có thể tùy chỉnh để thao tác trên máy tính nkhô nóng chóng và hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WinNc hoặc FreeCommander để quản lý dữ liệu trên máy tính hiệu suất cao.

XEM THÊM:  Nơi Bán Rubik S Khối Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Sự Ra Đời Của Khối Rubik

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.