Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

MoneyTap Vay trả góp online

Bạn đang xem: MoneyTap Vay trả góp online Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến MoneyTap Vay trả góp online phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc nhưng sợ làm phiền bạn bè và gia đình của mình? Vay ngân hàng phức tạp quá. Tại sao không đăng ký dùng thử moneytap? – Ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân – đăng ký một lần, sử dụng trọn đời.

Vậy moneytap là gì? Làm thế nào để đăng ký một khoản vay trên moneytap? Hãy cùng xem.

Bạn đang xem: Moneytap là gì

Moneytap là gì?

moneytap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên ở Châu Á, được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2015. moneytap gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 2 năm 2019 với tư cách là đối tác của công ty tài chính fe credit .

moneytap cho phép người vay có hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng trên điện thoại di động, hoạt động trực tuyến 100%, không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Vài phút sau khi đăng ký hoàn tất, người dùng sẽ được thông báo về các hạn chế phê duyệt ban đầu trước khi quyết định có tiếp tục đăng ký vay trả góp moneytap hay không.

Với hạn mức tín dụng bản đồ, bạn sẽ không bị đánh giá cho mục đích cho vay. Bạn có thể sử dụng hạn mức tín dụng trên bảng tiền của mình để vay du lịch, vay cưới, vay y tế, vay học phí, vay mua máy tính xách tay, vay mua xe máy, vay mua điện thoại, vay sửa nhà …

Sự khác biệt giữa moneytap và các sản phẩm cho vay tín chấp khác là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến “vay tiêu dùng”, “vay tín chấp”, “vay trả góp”,… và thắc mắc sự khác biệt là gì? Thực chất, tất cả đều là hình thức vay và quy trình chỉ gói gọn trong 5 bước: Đăng ký – Phê duyệt – Ký hợp đồng – Thanh toán – Hoàn tất.

Đối với trường hợp vay thông thường, các bước trên phải được thực hiện mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay. Điều này sẽ gây nhiều bất tiện và không đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về tài chính.

Với moneytap, các vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết.

 • Sau khi đăng ký thành công, khách hàng vay ngay lập tức được cấp một hạn mức tín dụng nhất định từ 3 đến 50 triệu đồng.
 • Người vay có thể tự do vay bao nhiêu tùy thích trong hạn mức tín dụng được cung cấp và chỉ phải trả lãi trên số tiền được sử dụng.
 • Người vay có thể chọn rút số tiền trả góp trong khoảng thời gian từ 2-36 tháng.
 • Sau khi trả góp thành công, số tiền người vay trả sẽ tự động được cộng vào số tiền khả dụng còn lại.
 • Người dùng tiếp tục vay và thanh toán trong hạn mức tín dụng khả dụng.
 • Việc rút-trả-thu-hồi hạn mức trên tạo thành một vòng lặp vô hạn, giúp người vay không cần đăng ký lại mỗi khi cần, có thể vay và thu tiền ngay trong trường hợp khẩn cấp.

  Ví dụ : moneytap cấp cho bạn hạn mức tín dụng 50.000.000 VND

  Bạn chọn vay 10.000.000 đồng, vì vậy hạn mức tín dụng khả dụng của bạn là 40.000.000 đồng.

  Xem thêm: Dự kiến từ 01/7/2023, mức lương cơ sở 1,8 triệu/tháng, thu nhập GV sẽ tăng cao | Giáo dục Việt Nam

  Bạn chọn trả khoản vay trong vòng 12 tháng với lãi suất 2,9% / tháng, như vậy số tiền trả góp hàng tháng là 999.630 đồng.

  Tổng số tiền phải trả sau 1 năm là 11.995.560 VND (lãi suất được tính dựa trên số tiền thực vay của bạn, không phải hạn mức tín dụng ban đầu).

  Sau tháng đầu tiên bạn thanh toán 999.630 VND, số tiền này sẽ tự động được cộng vào hạn mức khả dụng còn lại là 999.630 VND + 40.000.000 VND = 40.999.630 VND và bạn tiếp tục vay trong hạn mức tín dụng khả dụng này.

  & gt; & gt; Xem thêm: Tín dụng là gì? Tôi có nên vay tiền từ tín dụng không?

  điều khoản và điều kiện của moneytap

  Để sử dụng moneytap, người dùng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản sau:

  • Công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi
  • Có ID / Căn cước công dân hợp lệ
  • Thu nhập tối thiểu: 3.000.000 VNĐ / tháng hoặc có chìa khóa xe máy
  • Lãi suất cho các khoản vay tiền tệ là bao nhiêu?

   Lãi suất cho vay của Moneytap bắt đầu từ 35% / năm, lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào thông tin bạn cung cấp. Lãi suất được tính trên số tiền được sử dụng, không phải hạn mức tín dụng đã được phê duyệt ban đầu.

   Phí kích hoạt và duy trì 210.000 VNĐ trong vòng 3 năm sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

   Cách đăng ký và sử dụng moneytap

   Bước 1: Tải xuống ứng dụng và điền các thông tin cần thiết

   Tải xuống ứng dụng moneytap từ liên kết bên dưới

   Đăng ký ngay bây giờ

   Xem thêm: XUỐNG XÁC LÀ GÌ

   Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn chọn đăng nhập bằng gmail hoặc facebook cá nhân của mình. Nhấn “ Điền chi tiết ” để cập nhật thông tin cá nhân

   Cập nhật thông tin gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, mã giới thiệu (nếu có) và nhấn nút “Tiếp theo”.

   Để chụp chân dung, hãy chọn nơi có ánh sáng tốt, không đeo kính, không đội mũ và ngồi thẳng lưng khi chụp

   Sau khi hoàn thành hồ sơ cơ bản của bạn, bước tiếp theo là cập nhật thông tin công việc hiện tại của bạn. Chọn “Khác” nếu bạn đang làm việc bán thời gian / hợp đồng / làm việc tự do. Nếu bạn đang làm việc toàn thời gian có lương, vui lòng chọn “Đó là tôi”.

   Xem thêm: Screen Mirroring là gì? Lợi ích và cách để kết nối Screen Mirroring

   Tiếp theo, điền thông tin về nơi ở và nơi làm việc của bạn

   Khi bạn hoàn thành tin nhắn của mình, moneytap sẽ hỏi bạn có muốn xem tin nhắn không? Nếu có, hãy chọn “Thông tin kiểm tra”, nếu không, hãy chọn “Thông tin đăng ký”

   Màn hình hiển thị thông báo bạn đã điền đầy đủ thông tin đăng ký. moneytap sẽ thông báo cho bạn trong vòng vài phút nếu đơn vay của bạn đã được chấp thuận.

   Nếu khách hàng chọn chuyển việc với mức lương 3 triệu / tháng, moneytap sẽ đối chiếu thuế TNCN dựa trên cmnd cung cấp. Khách hàng không cần thêm hang động xe máy.

   Nếu bạn chọn bán thời gian / hợp đồng / làm việc tự do. moneytap sẽ yêu cầu bạn thêm thông tin về chiếc xe máy mà bạn sở hữu

   Bước 2: Chờ kết quả phê duyệt

   Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước trong đơn đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được xem xét trong vòng 15 phút

   Bước 3: Nhận tiền mặt từ khoản vay

   Hạn mức tín dụng moneytap sẽ được thiết lập trên ứng dụng moneytap của bạn sau khi bạn nhận được phê duyệt cuối cùng thành công. Khi bạn yêu cầu rút tiền, một tin nhắn có mã otp sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký trước đó của bạn.

   Trong vòng 02 giờ kể từ khi nhận được mã bảo mật. Khách hàng đến chi nhánh bưu cục vnpost gần nhất và xuất trình mã otp và CMND / cccd nhận bằng điện thoại di động tại quầy để nhận số tiền vay.

   Nếu bạn không đến nhận tiền tại bưu điện sau 15 ngày, giao dịch rút tiền sẽ tự động bị hủy.

   Bước 4: Hoàn lại tiền và sử dụng lại

   Hoàn trả dễ dàng bằng thẻ tín dụng fe, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại bưu điện Việt Nam. Hạn mức tín dụng của bạn sẽ chuyển thành số tiền bạn đã trả góp hàng tháng.

   Các kênh thanh toán này được moneytap liệt kê trong phần “Thông tin thanh toán” của ứng dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là đến một địa điểm có kênh thanh toán trong danh bạ, cung cấp số tài khoản hạn mức tín dụng của bạn và hoàn tất số tiền thanh toán.

   Tải xuống ứng dụng hạn mức tín dụng cá nhân moneytap ngay bây giờ và đăng ký bằng tài khoản gmail hoặc facebook của bạn để sở hữu khoản vay tự phục hồi có một không hai này.

   Đăng ký ngay bây giờ

   Xem thêm: XUỐNG XÁC LÀ GÌ

   Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *