Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
120 lượt xem

Cung mặt trăng là gì? Hướng dẫn cách xem cung mặt trăng chuẩn xác – Cool Mate

Bạn đang quan tâm đến Cung mặt trăng là gì? Hướng dẫn cách xem cung mặt trăng chuẩn xác – Cool Mate phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Dấu hiệu mặt trăng là một thuật ngữ lâu đời trong chiêm tinh học. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn rất xa lạ với nhiều người. Bài viết coolmate sẽ giúp bạn hiểu chính xác về vấn đề này.

Khi xác định được dấu hiệu Mặt trăng, bạn sẽ biết được khuynh hướng tình cảm của mình. Muốn biết mình thuộc cung trăng nào thì hãy cùng coolmate học cách ngắm trăng tại đây nhé!

Bạn đang xem: Moon sign là gì

Dấu hiệu mặt trăng là gì?

Chòm sao mặt trăng (Moon chòm sao) được coi là chòm sao thứ hai của con người. Dấu hiệu Mặt trăng có thể giúp bạn xác định xu hướng cảm xúc của mình. Thông qua đó, bạn sẽ phần nào hiểu được những nguyên nhân dẫn đến những hành vi thiếu ý thức của con người mình.

Cung mặt trăng thể hiện những cảm xúc hành động vô thức và những bí ẩn nội tâm

Đó cũng là một cách để cho bạn biết lý do tại sao chúng tôi thực hiện theo cách này trong các tình huống khác nhau. Đó là tiềm thức của tâm trí, và những suy nghĩ gợi lên một cách ngẫu nhiên, như những ký ức ngọt ngào, ký ức tuổi thơ.

Dấu hiệu Mặt trăng đại diện cho cảm xúc, hành động vô thức và bí ẩn bên trong. Đối lập với đây là dấu hiệu Mặt trời, biểu thị lý trí, bản ngã, cá tính, tức là những thứ bên ngoài. Tất cả những điều này giúp chúng ta hiểu sâu hơn về bản thân và giải đáp những bí ẩn về bản thân.

Banner Coolmate Basic

Dấu hiệu mặt trăng ảnh hưởng như thế nào đến tính cách của các cung hoàng đạo?

Nhìn vào dấu hiệu Mặt Trăng giúp chúng ta xác định được sự phát triển cảm xúc cá nhân hoặc những điều tiềm ẩn trong tính cách của mỗi người. Điều này giải thích thêm những gì chúng tôi đang làm.

Moon Sign cũng ảnh hưởng đến giác quan tùy thuộc vào vị trí của nó trong tử vi sinh biểu đồ.

Dấu hiệu Mặt trăng giúp trả lời các câu hỏi chính xác hơn để giải thích tính cách của một người nào đó. Mối quan hệ giữa các dấu hiệu Mặt trăng và Mặt trời trong cung hoàng đạo cũng là một câu hỏi thần bí được nhiều người quan tâm.

Nếu dấu hiệu Mặt trăng có cùng dấu hiệu hoàng đạo với dấu hiệu Mặt trời, các đặc điểm của dấu hiệu đó sẽ được nhân đôi. Dấu hiệu Mặt Trăng điều khiển dạ dày, não, bàng quang, ruột, mắt trái và tim. Mặt trăng cũng ảnh hưởng đến các tuyến và chất lỏng trong cơ thể.

Mặt trăng được cho là đại diện cho bản năng con người ẩn bên trong nó. Nơi các dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng của bạn thẳng hàng, chúng sẽ làm việc cùng nhau để giúp bạn vượt qua những trở ngại và hoàn thành thử thách.

Xem thêm: Quy chuẩn kỹ thuật (QCVN)

Trái ngược với sự không tương thích, chúng đưa bạn vào xung đột, mâu thuẫn với chính mình. Ví dụ, nếu bạn có dấu hiệu Mặt Trăng Song Tử, bạn có thể dễ dàng thay đổi tâm trạng và rơi vào những tình huống căng thẳng. Càng nhiều người thảo luận về vấn đề này, tình hình của bạn sẽ càng tồi tệ hơn. Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra, Scorpios có xu hướng thích những câu chuyện hay hơn.

Cách xem dấu hiệu mặt trăng của bạn một cách chính xác

Cách xem dấu hiệu mặt trăng hoặc cách tính toán dấu hiệu mặt trăng rất phức tạp. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của một số trang web / phần mềm miễn phí, bạn sẽ dễ dàng tính được dấu hiệu mặt trăng của mình. Hãy cùng tìm hiểu các bước coolmate được đề xuất dưới đây.

Hướng dẫn cách xem cung mặt trăng chuẩn xác

Bước 1: Tìm ngày sinh chính xác của bạn

Trước tiên, bạn cần xác định chính xác ngày, giờ và nơi sinh. Bạn có thể hỏi cha mẹ và ông bà của bạn để biết thông tin này. Hãy nhớ rằng thông tin phải chính xác vì biểu đồ có thể bị sai lệch nghiêm trọng nếu sai ngày giờ sinh. Thông tin về nhân vật của bạn cũng không chính xác.

Bước 2: Tìm công cụ hỗ trợ phù hợp

Tiếp theo, bạn truy cập trang web: http://www.astro.com/ để sử dụng phần mềm hỗ trợ. astrodient là một công ty Thụy Sĩ cung cấp các dịch vụ chiêm tinh trực tuyến có giá trị. Họ cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí và trả phí như máy tính biểu đồ ngày.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Sau đó, bạn điền tên của mình vào biểu mẫu thông tin, bao gồm:

  • Họ và tên (bút danh cũng được, họ của bạn không bắt buộc).
  • Giới tính (bắt buộc).
  • Ngày, Ngày sinh (bắt buộc).

Xin lưu ý rằng trang web đếm thời gian trên đồng hồ 12 giờ, không phải đồng hồ 24 giờ. Nhưng am sẽ tương ứng với thời gian buổi sáng, trong khi pm là thời gian buổi tối. 12h trưa là 12h sáng và 12h trưa là 12h trưa. Sau khi điền đầy đủ thông tin, đổi quốc gia thành Việt Nam và nhập nơi sinh.

Bước 4: Tiếp tục ngắm mặt trăng qua biểu đồ

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết, trang web sẽ mở cho bạn biểu đồ ngày / giờ sinh. Sau đó, hệ thống sẽ tính toán kích thước của mặt trăng cho bạn và hiển thị một tệp ảnh gif.

Ở góc bên trái là khu vực có tên, ngày sinh và nơi sinh của bạn. Trên đó bạn sẽ thấy ba cung điện nguy nga của mình như trong hình. Bên dưới thông tin này sẽ là dấu hiệu Mặt trời và dấu hiệu Hậu duệ của bạn. Cung trên là quan trọng, vì vậy hãy cẩn thận!

Nhiều nơi nói rằng cung thủ Jin Jing hay còn gọi là cung nữ hay còn gọi là Gong Venus, vì vậy điều này là sai. Dưới đây là danh sách các vị trí hành tinh khi bạn sinh ra, chứa đầy các hành tinh được sử dụng để nghiên cứu chiêm tinh. Trong khi có rất nhiều thông tin, chỉ có một số điều quan trọng bạn cần quan tâm.

Bước 5: Diễn giải chi tiết biểu đồ

Nhìn biểu đồ tuần trăng cực kỳ phức tạp, mình không hiểu gì mong các bạn giúp đỡ. Bạn vuốt lên đầu trang web để xem cột bên trái và chọn “Mục Tiếp theo” để xem mô tả sơ lược về biểu đồ sinh của bạn.

Thông thường, bản dịch được hiển thị cho tất cả khách, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy bản dịch ở đâu, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống trong danh sách. Bạn sẽ thấy tên của mình và nhấn “Go!” Để xem kết quả. Tất cả nội dung hiển thị bằng tiếng Anh!

Giải thích một số ký hiệu khi nhìn lên mặt trăng

Xem thêm: Bảng đơn vị đo độ dài và cách học thuộc đơn giản, nhanh chóng

Để giúp bạn hiểu rõ hơn khi đọc vị trí của các hành tinh coolmate, tôi đưa ra một lời khuyên nhỏ giúp bạn tránh bị “cháy túi” khi xem. Bạn sẽ phải tìm một bảng chỉ dẫn để xem, thường thì người mới học sẽ không biết cung nào là cung nào.

Xem cung mặt trăng sẽ giúp bạn hiểu được một số bí ẩn nội tâm về bản thân mình

Sau khi bạn hiểu về các vòng cung, phần quan trọng của sơ đồ sẽ xuất hiện. Điều đó nói rằng, bạn phải biết cách xem Hậu duệ, Hậu duệ, Nhà và Phương diện cũng như vị trí của các hành tinh tương ứng trong biểu đồ sinh của bạn.

Lưu ý bốn điểm được đánh dấu bằng màu vàng. Biểu đồ hình tròn có đường kẻ màu đậm chia hình tròn làm hai. Ở bên trái là số nhà một, trên đó cung là giao điểm của đường ngang và cực bên trái của vòng tròn, và số nhà một của bạn thuộc cung đó.

Bắt đầu từ số nhà một tại giao điểm của đường ngang và phía ngoài cùng bên trái của vòng tròn, các số nhà đếm ngược theo chiều kim đồng hồ. Dưới đây là một số ngôi nhà quan trọng bạn cần nhớ:

Tăng

The Ascendant cũng là ngôi nhà xã hội đầu tiên của bạn. Chúng thể hiện ấn tượng đầu tiên của ai đó về bạn, điều này không ảnh hưởng nhiều đến bạn, nhưng vẫn có tác động đến tính cách của bạn. Điều này giúp hiểu biết về bạn đầy đủ hơn.

Cung lặn

Trumpet là ngôi nhà thứ bảy đối diện với Ascendant và đại diện cho mối quan hệ của bạn với những người gần gũi nhất với bạn. Ngôi nhà thứ bảy được gọi là ngôi nhà của hôn nhân và quan hệ đối tác. Sẽ thật tuyệt nếu Ascendant là người yêu / đối tác / bạn thân.

Thiên hoàng

Chúa là ngôi nhà thứ tư và là nơi chúng ta bày tỏ mối quan tâm sâu sắc nhất về sự an toàn và nơi trú ẩn. Nó cũng có nghĩa là ngôi nhà, sự ổn định, truyền thống, sự giáo dục của bạn. Vị trí này đại diện cho gia đình bạn đang tìm kiếm sự thoải mái, bảo vệ hoặc cách khác.

Đỉnh thiên đường

Tianfeng cũng là ngôi nhà thứ 10 về sự nổi bật của bạn trong xã hội này. Vị trí này thể hiện thái độ của bạn trước đám đông, cách bạn thể hiện mình với thế giới trước mọi người. Nhà thứ mười liên quan nhiều đến mục tiêu cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Đọc thêm

[top 1] Cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Vén màn bí mật về ngày tháng năm sinh của 12 cung hoàng đạo cực thú vị

Xem thêm: Se Là Viết Tắt Của Từ Gì – Se Trong Iphone Se Nghĩa Là Gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *