Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

MOS là gì – Lợi ích khi có chứng chỉ MOS [2022]

Bạn đang xem: MOS là gì – Lợi ích khi có chứng chỉ MOS [2022] Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến MOS là gì – Lợi ích khi có chứng chỉ MOS [2022] phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Mos là gì? Tại sao chúng ta cần chứng chỉ Mos trong thời đại ngày nay? Bài chia sẻ này của tinhocmos sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của chứng chỉ mos.

Chứng chỉ Mos là gì?

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là kỳ thi đánh giá năng lực tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ), bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook. mos là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu, chứng tỏ khả năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng của bạn – một công cụ hữu hiệu để nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.

Bạn đang xem: Mos la viet tat cua tu gi

Hiện tại, các kỳ thi được đăng ký và quản lý hoàn toàn trực tuyến, được phát triển và Việt hóa bằng hơn 25 ngôn ngữ. Theo thống kê, hơn một triệu cuộc kiểm tra được thực hiện mỗi năm trên khắp thế giới.

Xem thêm: Chi phí luyện thi mos là bao nhiêu? Đăng ký học và thi lấy chứng chỉ Mos vào năm 2022

Kỹ năng do Chuyên gia Microsoft Office cung cấp (mos)?

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Mos. Ngoài những kiến ​​thức cơ bản của khóa học, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra thông qua hệ thống ôn luyện và thực hành theo định hướng MOS.

Cấp chứng chỉ Mos của Việt Nam

 • Chuyên gia : Chứng chỉ xác thực các kỹ năng cơ bản cho các sản phẩm Microsoft Office: word, excel, power point, outlook và access.
 • Chuyên gia : Chứng chỉ thể hiện các kỹ năng nâng cao trong microsoft excel và microsoft office
 • thạc sĩ : Đây là chứng chỉ thạc sĩ toàn diện cấp cao nhất về việc sử dụng phần mềm Microsoft Office. 4 bài kiểm tra phải hoàn thành: Chuyên gia Excel, Chuyên gia Word, Powerpoint và một trong hai bài kiểm tra: truy cập hoặc triển vọng
 • Thời lượng Bài kiểm tra: Mỗi bài kiểm tra phải được hoàn thành trong tối đa 50 phút.

  Xem thêm: tai game dua xe cho may tinh win 7

  Giá trị thời gian trong máy tính mos: chứng chỉ tin học mos có giá trị vĩnh viễn

  nội dung thi tháng

  kỳ thi mos 2016: word® 2016, excel® 2016, powerpoint® 2016, access® 2016, outlook® 2016, chuyên gia word 2016, chuyên gia excel® 2016.

  kỳ thi mos 2013: word® 2013, excel® 2013, powerpoint® 2013, access® 2013, outlook® 2013, chuyên gia word 2013, chuyên gia excel® 2013.

  kỳ thi mos 2010: word® 2010, excel® 2010, powerpoint® 2010, access® 2010, outlook® 2010, sharepoint® 2010, chuyên gia word 2010, chuyên gia excel® 2010.

  Xem thêm: Cách tìm điểm mos trên certiport – tải chứng chỉ mos trực tuyến

  Lợi ích của chứng chỉ quốc tế là gì?

  Microsoft cung cấp chứng chỉ Chuyên gia Microsoft Office (mos) cho những cá nhân đã đạt được các kỹ năng cơ bản trong chương trình Microsoft Office. Chứng chỉ này được coi là chuẩn mực quốc tế về kỹ năng máy tính và được công nhận trên toàn cầu. Với tư cách là một chuyên gia được công nhận, hãy cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có chứng chỉ tin học văn phòng đang được các doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất hiện nay.

  Chứng chỉ

  Xem thêm: Squid Game là gì? Tìm hiểu về Squid Game {Trò chơi con mực}

  mos được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và giúp bạn dễ dàng thể hiện khả năng của mình. Dù bạn đang tìm kiếm việc làm, cơ hội phát triển nghề nghiệp hay theo đuổi mục tiêu học tập, mos là công cụ hữu hiệu để bạn thể hiện bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc. tranh đua.

  Chứng chỉ mos mang lại cho người tìm việc những lợi thế cạnh tranh nào?

  Chứng nhận mos giúp bạn có được sự tín nhiệm của cấp trên và giao cho họ những nhiệm vụ quan trọng. Các nhà tuyển dụng coi Mos là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn sẽ đóng góp đáng kể vào hiệu suất và kết quả công việc. Theo thống kê, gần 90% giám đốc điều hành tại nơi làm việc được phỏng vấn tin rằng những người có chứng chỉ mo có năng lực và đáng tin cậy hơn những người không có chứng chỉ của họ.

  Thu nhập tốt hơn

  chứng chỉ mos có thể giúp bạn nổi bật và có được công việc bạn muốn. Một nghiên cứu cho thấy những ứng viên có chứng chỉ MOS không chỉ tiếp cận công việc nhanh hơn mà còn kiếm được nhiều hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ. mos là bằng chứng rõ ràng nhất về việc bạn được đào tạo thành thạo trong chương trình Tin học văn phòng của Microsoft.

  Cơ hội thăng tiến

  Tăng mức lương mong đợi. Nghiên cứu cho thấy 82% chủ sở hữu nhà thờ Hồi giáo được trả nhiều hơn so với trước khi được cấp chứng chỉ. Công nhận vị trí tiên phong trong công ty với vai trò chuyên viên tin học văn phòng. Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng nhân viên có chứng chỉ MOS có lợi thế trong việc tuyển dụng và thăng tiến. Nó cũng đồng nghĩa với việc tăng lương và được các đồng nghiệp khác tôn trọng.

  Chứng chỉ Mos giúp ích cho sinh viên như thế nào?

  mos là chứng chỉ kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu nhằm thể hiện kỹ năng máy tính vượt trội tại nơi làm việc. Không dễ dàng gì đối với những sinh viên mới ra trường tìm được một công việc tốt vì luôn có hàng trăm ứng viên ứng tuyển vào cùng một vị trí.

  Giới thiệu dự kiến ​​chứng nhận Mos

  Với bài viết này, bạn có thể đã trả lời được câu hỏi “mos là gì”. Thêm chứng chỉ MOS vào hồ sơ xin việc giúp bạn có được những kỹ năng tin học cần thiết để mang lại niềm vui cho nhà tuyển dụng và cho chính bạn.

  Xem thêm: Mật Nhân (Tongkat Ali) là gì? Công dụng và cách sử dụng cây Mật Nhân

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *